ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีพิจิก เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีพิจิก เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีพิจิก ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีพิจิก ( 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน )

🏅การงาน

เดือนนี้จะประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน สมหวังเรื่องงาน แต่ทุกอย่างอาจจะต้องมีคนช่วยเหลือ และใช้เวลาพัฒนาไปอย่างช้า ๆ ไม่รวดเร็วทันใจ มีช่วงเวลาที่ต้องพึ่งพาคนอื่น และช่วงที่ตัวคุณต้องเป็นที่พึ่งให้คนอื่นด้วย

🏅การเงิน

เดือนนี้การเงินสะพัดดีมาก ได้เงินจากการค้าขายกับต่างชาติ เงินจากต่างประเทศ หรือได้เงินจากธุรกิจออนไลน์ หากมีการเดินทางท่องเที่ยว แม้ต้องใช้เงินมาก แต่คุณจะเจอโอกาสในการหาเงิน หรือโอกาสทางธุรกิจเพิ่มเข้ามาก็เป็นไปได้ 

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้มีปัญหาที่ค้างคาใจ เป็นปมในใจ ที่ต้องมีการพุดคุยให้ชัดเจน ค่อย ๆ สะสางไปทีละเรื่อง ก่อนทุกอย่างบานปลาย หรือหน้าชื่นอกตรม เมื่อจบปัญหาได้ ก็จะกลับมารักกัน และมีความสุขเหมือนเดิม 

คนโสด เดือนนี้คุณจะได้ชีวิตอย่างมีความสุข สบายใจ สบายกาย มีคนที่คุณชอบและเขาชอบคุณ แต่ความรักครั้งนี้ต้องการเวลาในการบ่มเพาะนานหน่อย ลองคุยไปเรื่อย ๆ เพราะมีโอกาสจะเป็นคนที่ใช่สำหรับกันและกัน

🏅สุขภาพ

เดือนนี้ต้องดูแลบริเวณช่องปาก และทางเดินหายใจมากเป็นพิเศษ อาจมีแผลในปาก ร้อนใน 

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!