ตรวจดวงราศีมังกร เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีมังกร

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีมังกร ด้วยลูกเต๋าออราเคิลสวัสดีค่ะ ติดตามคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์นิตยสารดอทคอมนะคะ

ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 20 มกราคม )

🏅การงาน

เดือนนี้ความสำเร็จทางการงานมีโอกาสจะมาตามนัด ขอเพียงทำงานเสร็จเรียบร้อยตามที่วางแผนเอาไว้ ทุกอย่างย่อมไม่มีพลิกผัน ตัวคุณสามารถจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ทันท่วงที งานจะสำเร็จเรียบร้อยตามแผน

🏅การเงิน

เดือนนี้มีทั้งช่วงเวลาดี ๆ มีเงินสะพัด คล่องมือ และช่วงเวลาที่เงินตึงมือ มีติดขัดบ้างเป็นระยะ โดยภาพรวมแล้ว คุณต้องเน้นการทำงานให้มากขึ้น มองหาลู่ทางใหม่ ๆ ในการหาเงิน เพื่อลดปัญหาในอนาคต ระวังจะมีคนเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณด้วย เรื่องสัญญา เอกสารทางกฎหมาย ขอให้รอบคอบเป็นพิเศษ

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักราบรื่น ไปได้เรื่อย ๆ ถ้ามีเวลาว่างควรหาโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันกับคนรัก เพื่อเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ ควรพูดคุยกันให้บ่อยกว่าเดิม เพราะจะส่งผลดีกับความรักในอนาคตของคุณ

คนโสด เดือนนี้มีเกณฑ์พบเจอคนที่ถูกใจ ซึ่งเป็นคนมีหน้าที่การงานดี มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จในชีวิต อีกทั้งยังอาจจะยังเป็นความสัมพันธ์ทางไกล ทางออนไลน์ แต่โอกาสในการพัฒนาความรักความสัมพันธ์ก็ยังมีอยู่ ต้องเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พิจารณาคน ๆ นี้ เพราะเป็นคนที่คู่ควรกับคุณที่สุดแล้ว

🏅สุขภาพ

เดือนนี้มีโอกาสได้รับบาดเจ็บจากความประมาท การใช้ชีวิต หรือเล่นกีฬาที่สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดการบาดเจ็บ ขอให้เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า