ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีกุมภ์ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์นิตยสารดอทคอมนะคะ

ราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ ) 

🏅การงาน

เดือนนี้คุณต้องทุ่มเทให้กับการทำงานค่อนข้างมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่ถูกใจคุณ รู้สึกไม่คุ้มค่ากับความยากลำบากเท่าไหร่ โดนเอาเปรียบ พึ่งพาใครก็ไม่ได้ มีแต่ต้องพึ่งตัวเอง แถมยังมีคู่แข่ง จึงต้องใช้ความอดทนสูง เพื่อที่จะก้าวต่อไป ขอให้คุณวางแผนให้ชัดเจน แล้วมุ่งมั่นฝ่าฟันให้เต็มที่ หากพื้นดวงชะตาไม่เลวร้ายจนเกินไปก็สามารถไปถึงจุดหมายที่ตั้งเอาไว้ได้

🏅การเงิน

เดือนนี้คุณต้องกระตือรือร้นในการหาเงินมากกว่าเดิม แม้จะมีเงินเพียงพอกับการใช้จ่าย แต่ในระยะยาวยังไว้ใจไม่ได้ ต้องเร่งทำให้การงานก้าวหน้ามากขึ้น จึงจะทำให้การเงินคล่องตัวกว่าที่เป็นอยู่ ขอให้สู้ ไม่ท้อถอย เพื่ออนาคตทางการเงินที่ดีกว่าเดิม

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักค่อนข้างสมดุลและลงตัว ตัวคุณสามารถจัดการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี สามารถควบคุมทุกอย่างให้อยู่ในจุดที่พอดี จึงมีทางออกสำหรับปัญหาเสมอ ขอเพียงคุณกับคนรักจัดแบ่งเวลางานและเวลาส่วนตัวให้พอเหมาะพอดี ความรักความสัมพันธ์ย่อมออกมาดีมีความสุข

คนโสด เดือนนี้คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจ แม้จะมีที่คุยกันบ้าง แต่เป็นเพียงการพูดคุยเล่น ๆ ตอนแรกที่มีการพูดคุยกันนั้น คุณอาจจะรู้สึกดีมาก แต่พอคุยไปไม่นาน คุณอาจจะรู้สึกว่า ไม่ควรคาดหวังกับใครในช่วงเวลานี้

🏅สุขภาพ

เดือนนี้ขอให้คุณระวังเรื่องความเครียด การใช้สมองหนัก หรือกดดันมาก ในเรื่องต่าง ๆ เช่น การทำงานและการหาเงินมากเกินไป   

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!