ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมีน เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีมีน เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีมีน ด้วยลูกเต๋าออราเคิล ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์นิตยสารดอทคอมนะคะ

ราศีมีน ( 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม )

🏅การงาน

เดือนนี้ขอให้คุณเน้นเรื่องการตลาด การโฆษณา และการประชาสัมพันธ์เป็นหลักใหญ่ ความเฉลียวฉลาด และการเจรจาของคุณจะทำให้งานราบรื่น ซึ่งจะส่งผลดีต่อความก้าวหน้ามากขึ้น ที่สำคัญคุณต้องพยายามมองหาข้อผิดพลาดในเนื้องาน และแก้ไขให้ตรงจุดด้วย

🏅การเงิน

เดือนนี้คุณอาจได้เงินไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก เจอปัญหาเรื่องเดิม วัฏจักรเดิม หมุนเวียนกลับมาอีกแล้ว คุณต้องพยายามปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน รวมถึงบริหารจัดการเรื่องเงินทองให้ดี และเป็นระบบมากกว่าเดิม ถ้าทำได้ การเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักดีนะคะ มีความสุขมากขึ้น แม้จะมีช่วงที่อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ บ้าง เวลาดีก็ดีเหลือเกิน เวลาหงุดหงิดก็หาเรื่องทะเลาะกัน หรือหาเรื่องทำร้ายจิตใจกัน ส่วนใหญ่จะเกิดปัญหาเพราะความเครียดเรื่องงาน หรือเหน็ดเหนื่อยจากภาระต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม พักกายใจให้หายเหนื่อย แล้วค่อยคุยกันกับคนรักจะดีกว่า ห้ามคุยกันในช่วงที่อารมณ์ไม่ดี

คนโสด เดือนนี้มีเกณฑ์พบเจอคนที่คุณรู้สึกว่าเข้ากันได้ดี เหมาะสม คุยกันรู้เรื่อง ไม่ต้องกดดันตัวเองมากเกินไป ขอให้คุยและเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ จะดีที่สุด

🏅สุขภาพ

เดือนนี้คุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา และการมองเห็น ถ้าเป็นมากควรพบจักษุแพทย์ ไม่ควรหายาหยอดตามาใช้เองนะคะ

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!