ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมีนาคม 2565 : อาจารย์แกล พลังเงา

ดวง 12 ราศี

สวัสดีค่ะ
พบกับคำทำนายดวงความรัก สำหรับคนเกิดทั้ง 12 ราศีที่มีปัญหาด้านความรักเท่านั้น คนที่ความรักดีอยู่แล้ว ไม่ต้องเข้ามาฟังให้เสียเวลา เดี๋ยวจิตจะตกเสียเปล่า ๆ และต้องย้ำอีกเรื่องว่า ห้วงเวลาที่คำทำนายมีผล คือ เดือนมีนาคม 2565 ประเด็นของคลิปคำทำนายนี้ได้แก่ ดวงความรักของคุณจะดีขึ้นไหม และ จะแก้ไขปัญหาได้อย่างไร ลองไปฟังกันเลยค่ะ

ลัคนาราศีเมษ

ในเดือนนี้ ชาวลัคนาราศีเมษ ความรักของคุณจืดสนิท ไม่มีความสุข ไม่มีเวลาให้กันเลย หลายคนจะอยากเลิกกับแฟน เพราะจะทนอยู่อย่างเจ็บปวดกับคนที่ไม่เห็นคุณค่าของคุณได้อย่างไร ภายในใจจะมีทางเลือกใหม่ให้เดิน คุณอยากหาคนที่จะเป็นแสงนำทางชีวิตของคุณ ซึ่งเมื่อคุณได้พบคน ๆ นั้นแล้ว เขาจะทำให้คุณมีความสุข เพราะเข้ากันได้ดี ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน และยังไปได้ถึงขั้นแต่งงานกันอีกด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ

ในเดือนนี้. ชาวลัคนาราศีพฤษภ คุณจะมีปัญหาที่ทำให้เครียด. มีเรื่องให้กดดัน. อย่าเข้มงวดกับตัวเองและคู่ครองของคุณมากเกินไป. ควรหาทางประนีประนอมกันให้มากเข้าไว้. ใช้น้ำเย็นเข้าลูบ. พูดจากันดี ๆ . อย่าพูดจาทิ่มแทงกัน. แต่ตามดวงแล้ว คุณกับคนรักยังมีปัญหากันอย่างต่อเนื่อง. เดือนนี้ถ้ายังไม่เหมาะคุยกัน. เพราะยังร้อนด้วยกันทั้งสองฝ่าย. หรือแม้จะแค่ฝ่ายเดียวก็ตาม. ควรถอยออกมาตั้งหลังสักพักก่อนจะดีกว่า. จังหวะเหมาะแล้วค่อยว่ากันใหม่.

ลัคนาราศีมิถุน

ในเดือนนี้ ชาวลัคนาราศีมิถุนดูเหมือนจะไม่มีปัญหาปัญหาความรักนะคะ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่เอาเถอะ ถ้าใครมีปัญหาเรื่องความรัก ก็ต้องพยายามปรับตัวเข้ากันให้ดี ถ้ายังไม่แต่ง อย่าเพิ่งรีบร้อนแต่งงาน ควรศึกษาดูใจกันไปนาน ๆ หน่อย ส่วนคนที่ยังรักแฟนเก่าอยู่ รอแฟนเก่ากลับมาคืนดี ก็มีเกณฑ์ว่าแฟนเก่าคนนั้นจะกลับมาหาได้เหมือน แต่ไม่ควรหวังมากเกินไป อาจไม่เป็นอย่างที่ดี

ลัคนาราศีกรกฎ

ในเดือนนี้ ชาวลัคนาราศีกรกฎ จะมีเกณฑ์จะเจอปัญหารักสามเส้า หรือไม่ก็มีความขัดแย้งกับคนรักในเรื่องต่าง ๆ จะทะเลาะเบาะแว้ง ด่าทอ ทุ่มเถียงกันเพราะช่วงนี้ใจร้อน หัวร้อนง่าย ไม่ยอมลดราวาศอกให้กันและกัน ปะทะคารมกันตลอด เหตุผลไม่ต้องใช้กันแล้ว ใช้แต่อารมณ์ล้วน ๆ หลายคนจะเจอปัญหาต้องห่างไกลกับคู่ครองด้วย และนี่อาจทำให้เกิดปัญหาตามมา เช่น มีการนอกใจกัน เป็นต้น วิธีการแก้ไข ต้องดูว่าปัญหาเกิดจากอะไร แต่อาจารย์ได้กลิ่นอายของความเบื่อหน่ายในรูปรสกลิ่นเสียงของกันและกัน คงต้องลุกขึ้นมาปรับปรุงตัว แล้วลองทำอะไรใหม่ ๆ บ้าง เป็นการสร้างสีสันที่แปลกใหม่ให้ชีวิตรัก หาเวลาไปกิน ไปเที่ยวที่ใหม่ ๆ อาจจะช่วยให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์

ในเดือนนี้ คุณจะพบว่าชีวิตคู่ ชีวิตรัก. ชีวิตครอบครัว ช่างไม่มีความสุขเอาเสียเลย การแต่งงานไม่เป็นอย่างที่ฝัน หลายคนเมื่อชีวิตแต่งงานไม่มีความสุขก็เผลอใจไปมีรักซ้อนซ่อนรัก มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับคนอื่น อยากจะเลิกกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ยังเลิกไม่ได้ ด้วยสาเหตุร้อยแปดประการ ขณะเดียวกันก็ยังมองไม่เห็นอนาคตว่าความรักจะดำเนินไปอย่างไร ดูไม่มีอนาคตเลย เรื่องราวเหล่านี้จะรบกวนจิตใจของคุณตลอดเวลา ทำให้คิดมาก หวาดระแวง การแก้ไขปัญหา ยังทำอะไรไม่ได้มาก นอกจากพยายามไม่ทะเลาะกับคู่ของคุณ เพราะหงุดหงิดใส่กันบ่อย ๆ ทำให้มีปากเสียงกันอยู่เรื่อย ๆ ต้องถอยห่าง ไปอยู่คนละมุมไว้ก่อนในช่วงนี้ รอเวลาที่เหมาะสมต่อไปค่อยเจรจา

ลัคนาราศีกันย์

ในเดือนนี้ ชาวลัคนาราศีกันย์ปัญหาความรักของคุณคือการที่ยังไม่ลืมคนรักเก่า อยากได้กลับคืนมา หรือไม่ก็เป็นคุณนั่นเองที่สร้างปัญหาขึ้นเพราะชอบควบคุมบงการคนรัก จนกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย ทำให้อีกฝ่ายกลายเป็นนักน้อยในกรงทอง ขาดอิสระเสรีภาพ ไม่มีความสุข ในเมื่อเขาไม่มีความสุข คุณจึงไม่มีความสุขตามไปด้วย แนวทางแก้ไขปัญหาคือ ลดการเป็นเจ้าของอีกฝ่ายลงมาก ๆ หน่อย เพราะถ้าฝืนตามใจตัวเอง คุณจะมีแต่ต้องเสียเขาไป เพราะหัวใจจะขาดพร่องในความรักทั้งคู่ กลายเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแบบเฉา ๆ ไม่ดีหรอก ปล่อยวางบ้างเถอะ

ลัคนาราศีตุลย์

ในเดือนนี้ เพราะเป็นคู่เวรคู่กรรม คู่ล้างผลาญ คู่เจ้ากรรมนายเวร จึงต้องมาชดใช้ให้กันและกันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ชาวลัคนาราศีตุลย์ต้องทนกันไปจนกว่าจะสิ้นกรรม ซึ่งก็ถือว่าเป็นไปได้ยาก เพราะความที่ทำกรรมร่วมกันมาจึงทำให้เลิกกันแล้วก็กลับมาคืนดีกัน คืนดีแล้วก็ทะเลาะกันบ้านแตก สลับไปสลับมาแบบนี้แหละ อยู่ที่ช่วงไหนกรรมดีมากหน่อยก็หวานกัน ช่วงไหนกรรมร้ายส่งผลก็ตบตีด่าทอกันจนบ้านหมุน แต่ในเดือนนี้ซึ่งมีเกณฑ์จะทะเลาะกันหนัก คุยกันไม่รู้เรื่อง จะมีโอกาสได้เลิกราหย่าร้างกัน มีเสียใจบ้างแหละ แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด การแยกทางกันเดินน่าจะดีที่สุดแล้วสำหรับคุณ ถือว่าเจ็บแต่จบ

ลัคนาราศีพิจิก

ในเดือนนี้ มีเกณฑ์ว่าคุณจะพบปัญหาเรื่องความเบื่อหน่ายกับความรัก. เพราะความรักไม่เป็นอย่างที่ฝัน. ชีวิตน่าเบื่อเหลือเกิน. คนรักคู่ครองก็น่าเบื่อเหมือนกัน .คุณอาจจะกำลังคิดว่าจะเลิกกันไปเลยดีไหม. ยิ่งในคนที่แต่งงานแบบจับคลุมถุงชน. หรือแต่งเพราะท้องทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รัก. ไม่ได้พิศวาสอะไรมากมาย. แบบนี้มีสิทธิ์เลิกกันสูง .การแก้ไขปัญหาต้องพูดคุยหาทางออกร่วมกัน. ถ้ายังอยากอยู่ด้วยกันต่อไป. ต้องทำดีต่อกัน. พูดจากันดีๆ. แคร์กันบ้าง. งดการเอาชนะซึ่งกันและกัน. แต่ถ้าไม่ไหวแล้วก็ทางใครทางมันจะดีที่่สุด .ดีกว่าทน ๆ กันไปแล้วไปจบที่การลงข่าวหน้าหนึ่ง .

ลัคนาราศีธนู

ในเดือนนี้ ปัญหาความรักของคุณมีแนวโน้มจะออกไปในเรื่องความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน. เพราะมีคนที่ยังรักอิสระ ไม่มีพันธะ. ไม่อยากผูกมัด. อาจเป็นคุณหรืออีกฝ่ายหนึ่ง. มิหนำซ้ำยังตามใจตัวเองขนาดหนัก. ความสุขของฉันต้องมาก่อน. ไม่ห่วงความรู้สึกของอีกฝ่ายเลย. ทางแก้ต้องคือ ชาวลัคนาราศีธนูใจเย็นมากขึ้น. พยายามไม่ทะเลาะกัน. ถ้าเริ่มจะขัดแย้งกันก็หลบเลี่ยงไปทางอื่น ๆ. งดการปะทะ. อย่างนี้ก็อาจจะช่วยลดปัญหาลงได้บ้าง.

ลัคนาราศีมังกร

ในเดือนนี้. ความสัมพันธ์ของคุณกับคู่ครองออกไปแนวตึงเครียด. จะเป็นระยะเวลาที่ต้องคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ .พยายามใช้อารมณ์ให้น้อยที่สุด. ใช้เหตุผลให้มากที่สุด. แต่ความที่ปัญหาอาจสะสมมานาน. ดังนั้นต้องใช้เวลาพอสมควรสำหรับการแก้ไข. และด้วยความที่ไม่ได้ดูแลกัน. เพราะต่อให้อยู่ใกล้แต่เหมือนไกลกัน. ก็เลยมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายถอดใจเสียแล้ว. อาจคิดว่าไม่ไปต่อแล้ว พอแค่นี้เถอะ.

ลัคนาราศีกุมภ์

ในเดือนนี้ ความรักของชาวลัคนาราศีกุมภ์ไม่มีปัญหาอะไร. ความสัมพันธ์ราบรื่นดี และยังดีต่อไป. หรือดีขึ้นได้อีกด้วย. อาจมีทะเลาะกันบ้างก็แค่ตามประสาลิ้นกับฟัน . ไม่ต้องกังวลใจไป .เดี๋ยวก็ดีกันง่าย ๆ . ทางที่เหมาะสมคือ น่าจะหาเวลาไปท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง. เพื่อทำให้ความรักหวานชื่นกว่าเดิม.

ลัคนาราศีมีน

ในเดือนนี้ ความรักของคุณไม่มีปัญหาอะไรจริงจังหรอกนะ ถ้ามีทะเลาะกันบ้างก็ถือไม่มีอะไรต้องห่วง เรื่องธรรมดาของคนรักกัน แต่ถ้าไม่ปรับปรุงตัว ความสัมพันธ์ที่เลวร้ายลง อาจจะทำให้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายถอดใจ แล้วคิดว่าไม่อยากไปต่อแล้ว ขอให้นำไปพิจารณาแก้ไขดูนะคะ

ครบถ้วนทั้ง 12 ลัคนาราศีแล้ว อาจารย์แกล พลังเงา ก็หวังว่า ทุกคนจะได้รับคำทำนายไปใช้ประโยชน์ในชีวิตต่อไป ขอให้ทุกคนมีกำลังใจ เข้มแข็ง อดทน อาจารย์ขออธิษฐานจิตให้ผู้มีปัญหาทุกราศีได้พบกับทางออกที่ดี ที่เหมาะสม และนำไปสู่ชีวิตที่มีความสุขตลอดไป แล้วพบกันใหม่ในเดือนหน้านะคะ

ด้วยความหวังดี ไม่มีแอบแฝง

อาจารย์แกล พลังเงา