ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงความรัก 7 วันเกิด เดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์แกล พลังเงา

ดวงความรัก 7 วันเกิด เดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์แกล พลังเงา

สวัสดีค่ะ วันนี้อาจารย์แกล พลังเงา จะมาเปิดคำทำนายดวงความรักประจำเดือนมีนาคม 2565 สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน และต้องบอกว่านี่คือดวงความรักล้วน ๆ สำหรับผู้สนใจ มีทั้งความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และความรักของผู้ที่มีปัญหารักสามเศร้า ลองเปิดใจอ่านคำทำนายกันค่ะ

ดวงความรักของคนเกิดวันอาทิตย์

 • คนโสดที่เกิดวันอาทิตย์ เดือนนี้ต้องระวังอย่าไปหลงใหลใครแบบหน้ามืดตามัว ขอให้ระวังว่าคนที่เข้ามาจีบ มาพัวพัน มาคุยด้วย จะมีเจ้าของแล้ว มีโอกาสที่จะกลายเป็นรักซ้อน รักสามเส้า อาจจะมีเรื่องยุ่งยากทางชู้สาว ต้องระวังตัวไว้บ้าง
 • คนมีคู่ที่เกิดวันอาทิตย์ เดือนนี้ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหา คนที่ยังไม่แต่งงานจะมีเกณฑ์ได้แต่งงานเสียที คนที่แต่งกันแล้วก็จะมีบุตรเป็นโซ่ทองคล้องใจ เป็นห้วงเวลาที่ดีในเรื่องความรัก คุณจะได้คู่ครองที่เหมาะสมกันด้วย
 • คนมีรักสามเส้า ในเดือนนี้ปัญหาความรักของคุณจะดีขึ้น คุณจะมีความสุขมากกว่าเดิม จะได้รับข่าวดีในเรื่องความรัก ปัญหาจะหมดไป หรือเขาคนนั้นเลือกที่จะยืนอยู่เคียงข้างคุณคนเดียว

ดวงความรักของคนเกิดวันจันทร์

 • คนโสดที่เกิดวันจันทร์ ในเดือนนี้ คุณต้องระวังหัวใจตัวเองให้ดี เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงได้ง่าย ๆ หรือคุณรักใครชอบใครก็ต้องพยายามใช้เล่ห์เหลี่ยมเพื่อพิชิตใจคน ๆ นั้น ถ้าอยากหายโสดต้องตื้อรักหนัก ๆ หน่อย เพราะจะเอาชนะใจอีกฝ่ายได้
 • คนมีคู่ที่เกิดวันจันทร์ เดือนนี้อาจนึกเบื่อหน่ายแฟน คนรัก คู่ครอง อยากเลิกราแล้วเดินทางใครทางมัน เพราะความรักไม่เหมือนเดิม ดูจืดชืดน่าเบื่อหน่าย แต่หลายคนก็อาจจะแค่งอน ๆ กัน เพราะอีกฝ่ายไม่มีเวลาให้ ไม่มีเวลาพาเที่ยว ลองใจเย็นไว้ก่อน ดูว่าเดือนหน้าจะดีขึ้นไหม
 • คนมีรักสามเส้า ในเดือนนี้ คุณหรือไม่ก็เป็นเขานั่นเอง ที่กำลังไม่แน่ใจในสถานการณ์ความสัมพันธ์ กำลังครุ่นคิดพิจารณาว่า จะเอาอย่างไรต่อไปดี จะคิดทบทวนอยู่ในใจและรอการตัดสินใจ

ดวงความรักของคนเกิดวันอังคาร

 • คนโสดวันอังคาร เดือนนี้จะได้ลุ้นรักเก่า ความสัมพันธ์เก่า ๆ ดังนั้นมีสิทธิ์ได้คุย หรือคืนดีกับแฟนเก่า หรือเบาะ ๆ ก็แค่บังเอิญเจอกัน และได้คุยกันพอให้ได้คิดถึงความหลัง
 • คนมีคู่ ในเดือนนี้ คนเกิดวันอังคาร อาจพบว่าความสัมพันธ์ของคุณจืดสนิทไปบ้างตามระยะเวลา คุณเบื่อหรือไม่ก็แฟนคุณเองเป็นฝ่ายเบื่อ ซึ่งก็เป็นธรรมดาของความรัก อาหารต่อให้อร่อยแค่ไหนก็มีวันเบื่อ ถ้าต้องกินทุกวัน คุณอาจต้องลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนโน่นนี่นั่น ทำให้แปลกกลิ่น แปลกตาออกไปบ้าง ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น
 • คนมีรักสามเส้า เดือนนี้คนเกิดวันอังคารจะรู้สึกว่า ปัญหาความรักของคุณมันสะสมมานานและมากเกินไปแล้ว จะรู้สึกเบื่อ ๆ อยาก ๆ กับความรักที่ซ่อนเร้นคลุมเครือ อาจเริ่มมองหาความหวังใหม่ รักใหม่ ๆ ที่ดูมีอนาคตมากกว่าเดิม

ดวงความรักของคนเกิดวันพุธ

 • คนโสดที่เกิดวันพุธ ในเดือนนี้ คุณจะได้พบกับคนที่พยายามเข้ามาจีบ ซึ่งก็เป็นคนในที่ทำงาน หรือเรียนที่เดียวกันนั่นเอง จะมาทำตัวเป็นเพื่อน แต่แอบชอบด้วยนะ บางทีก็มีเผลอหลุดอาการชอบคุณออกมาให้เห็นบ้าง เอาเป็นว่าคุยกันแบบเพื่อนไปก่อน เรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบร้อน
 • คนมีคู่ ในเดือนนี้ คนเกิดวันพุธมีเกณฑ์เจอแฟนเก่าติดต่อกลับมาเพื่อรื้อฟื้นความหลัง แม้ว่าคุณจะมีแฟนใหม่ หรือแต่งงานไปแล้ว และยังมีความสุขดีกับแฟนคนใหม่ด้วย มีการเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไร แฟนใหม่จะซื้อของฝาก เป็นของที่ถูกใจคุณด้วย
 • คนมีรักสามเส้าที่เกิดวันพุธ ในเดือนนี้ คุณจะรู้สึกเศร้าใจไปกับความรัก จะคิดว่าเลิกกันไปเถอะ มันน่าจะดีกว่าสำหรับทุกฝ่าย แม้จะรักมาก แต่ก็เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ทั้งภายนอกและภายในจิตใจ แต่โดยรวมคุณก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เลือกไม่ได้ คุณอาจรักคนหนึ่งและต้องการอีกคน หรือไม่ก็เป็นเขาคนนั้นที่รักพี่เสียดายน้อง ชอบคนอื่นและชอบคุณไปด้วยพร้อม ๆ กัน เรื่องราวของคุณก็ประมาณนี้แหละค่ะ

ดวงความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดี

 • คนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดี ในเดือนนี้ ขอให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ว่า แฟนเก่าอาจหวนกลับมาหา มาคุย แต่สภาพจิตใจของคุณในเดือนนี้ จะอยากอยู่แบบโสดไปก่อน อยากอยู่คนเดียวมากกว่า ไม่อยากมีใคร เพราะทำอะไรคนเดียวสบายใจกว่า หลายคนก็ไม่ออกไปพบหน้าผู้คนเลยด้วยซ้ำ จนกลายเป็นนางห้องให้คนเป็นห่วง
 • คนมีคู่ที่เกิดวันพฤหัสบดี ในเดือนนี้ ความรักไม่มีรสชาติเอาเสียเลย ต้องปรับปรุงชีวิตรักให้มีรสชาติแปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้มากกว่าเดิม อาจลุกขึ้นมาแต่งตัวสวย ๆ หล่อ ๆ ทำผมเผ้าใหม่ ไปเที่ยว ไปกินในสถานที่แปลกตาออกไป ต้องลงทุนหน่อยนะคะ
 • คนมีรักสามเส้า เดือนนี้ปัญหารักซ้อน รักสามเส้าเราสามคนของคุณยังคงดำเนินต่อไป หรืออาจจะเพิ่งเกิดขึ้น เพราะมีคนเข้ามาในแบบยากจะหักห้ามใจ แต่ถ้าคุณฝืนใจ ทำใจแข็งหน่อย ไม่ไหลไปตามความปรารถนา ความสัมพันธ์กับคู่ครองของคุณก็จะยังคงราบรื่น และพอจะมีความสุขร่วมกันต่อไปได้

ดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์

 • คนโสดที่เกิดวันศุกร์ ในเดือนนี้ ด้วยภาระความผิดชอบมีมากมาย ทำให้ไม่อาจสนใจเรื่องความรักได้อย่างที่ควรจะเป็น และหลายคนก็ยังคงคิดถึงวนเวียนฝังใจไปกับความรักครั้งเก่า จนไม่ได้เปิดใจรับคนใหม่ ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เพราะคิดว่าคงไม่มีคนดี ๆ ที่รักจริง หรือน่าสนใจอีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่คุณก็ต้องการความรักที่ดี แต่ไม่มีความหวัง
 • คนมีคู่ที่เกิดวันศุกร์ ถ้าเคยมีปัญหาทะเลาะกับแฟนมาก่อนหน้านี้ จะได้ปรับความเข้าใจกัน และยุติปัญหาต่าง ๆ ได้ ถ้ายังทะเลาะไม่เลิก จะคืนดีในไม่ช้าไม่นาน สบายใจได้ รักแล้วรอหน่อย
 • คนมีรักสามเส้า เดือนนี้คนเกิดวันศุกร์ จะต้องเผชิญกับปัญหารักสามเส้าต่อไป ความสัมพันธ์จะเต็มไปด้วยความขัดแย้ง ปะทะกัน ด่าทอกัน ทุ่มเถียงกัน หัวร้อนไปหมด คุณต้องพยายามใช้เหตุผลให้มากที่สุด

ดวงความรักของคนเกิดวันเสาร์

 • คนโสดที่เกิดวันเสาร์ เดือนนี้มีเกณฑ์ได้เจอคู่แท้ เนื้อคู่ กระดูกคู่ เป็นคนที่พร้อมและเหมาะสม สามารถสร้างความสัมพันธ์งอกงามไปจนถึงขั้นแต่งงานอยู่กินกันได้ อย่าพลาดนะ
 • คนมีคู่ที่เกิดวันเสาร์เดือนนี้ ความรักจะมีความสุขดี ราบรื่น คนที่รักกันมานานพอสมควรจะพูดคุยเรื่องหมั้นหมาย แต่งงาน ได้ผูกข้อไม้ข้อมือกัน ได้ประกาศให้สังคมรับรู้ว่าเป็นสามีภรรยากันแล้ว ถ้ามีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้สามารถตั้งครรภ์ได้ 99 เปอร์เซนต์
 • คนมีรักสามเส้า ในเดือนนี้คนเกิดวันเสาร์ จะสามารถแก้ไขปัญหารักสามเส้าของคุณได้แล้ว ทำให้สบายใจขึ้นมาก ความเครียดหายไป ยินดีด้วยค่ะ

คำทำนายครบทั้ง 7 วันแล้ว เดือนหน้ากลับมาอ่านคำทำนายกันอีกนะคะ

อาจารย์แกล พลังเงา

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!