ดูดวงคนเกิดวันเสาร์ วันที่ 7 – 13 มีนาคม 2565

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์-7-13-มีนาคม-2565

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์ รายสัปดาห์ และคำทำนายนี้มีผลระหว่างวันจันทร์ที่ 7 ถึงวันอาทิตย์ที่ 13 เดือนมีนาคม ปี 2565

เรามาเริ่มต้นกันที่เลขมงคลเสริมดวง เลขที่จะนำโชคลาภมาสู่คุณ ประจำสัปดาห์นี้ คือ หมายเลข 9

ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์

ในรอบสัปดาห์นี้จะเกี่ยวกับทางเลือก การตัดสินใจ ความโลเล ลังเล การเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่ตลอดเวลา ความมีเสน่ห์ เจ้าชู้ การตัดสินใจที่ยากลำบาก

  • การงาน สัปดาห์นี้ จะมีทางเลือกเข้ามาหลายทาง หรือเลือกยาก ตัดสินใจยาก เกิดความลังเล แต่จะมีเพื่อนร่วมงานดี และยังมีโอกาสเปลี่ยนงาน หรือได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อาจทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน
  • การเงิน สัปดาห์นี้ เงินคล่องตัว มีโอกาสในการหาเงินเข้ามาหลายทาง จากการพบปะ พูดคุย การเข้าร่วมกลุ่มต่างต่าง จะใช้เงินเยอะไปกับการท่องเที่ยว งานสังสรรค์ เก็บเงินไม่อยู่ แต่ไม่ขาดแคลน มีเงินใช้ตลอด
  • ความรัก สัปดาห์นี้ คนโสด มีคนเข้ามาจีบ มาชอบ จะรู้สึกดี หรือถูกใจใครบางคน จะเจอคนถูกใจจากการเข้ากลุ่ม เข้าสังคม อาจมีมากกว่าหนึ่งคน แต่ ยังเลือกไม่ได้ สำหรับ คน มีคู่ โอกาสเจอปัญหารักซ้อน รักสามเส้า หรือมีแฟนอยู่แล้ว แต่มีคนอื่นเข้ามาแทรกกลาง ส่วนคู่ที่รักกันดี จะได้ใช้เวลาร่วมกัน และมีความสุขร่วมกัน
  • สุขภาพ สัปดาห์นี้ อาจจะพบปัญหาทางเดินหายใจ หรือป่วยจากการใกล้ชิดกับคนอื่น
  • โชคลาภ สัปดาห์นี้ คนรักจะนำโชคลาภมาให้

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายสัปดาห์แล้วค่ะ สัปดาห์หน้าอย่าลืมกลับมารับคำทำนายอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้รับคำทำนายของอาจารย์
ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขตลอดสัปดาห์ค่ะ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย