ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงลัคนาราศีเมถุน เดือนเมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงลัคนาราศีเมถุน เดือนเมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีเมถุน (บางท่านก็เรียกว่า ราศีมิถุน ก็เอาที่ถนัดปากนะคะ) หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีเมถุน 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ งานสบาย เจองานง่าย ในคนที่พื้นดวงไม่ค่อยดี แม้มีปัญหาอะไรเข้ามา เพียงคุณค่อย ๆ แก้ไขไปทีละนิด ทีละเปลาะ จากปัญหาเล็กน้อยไปจนถึงปัญหาใหญ่ซับซ้อน คุณจะแก้ไขได้ทุกเรื่อง เน้นการพูดคุยเจรจาเป็นหลักในการจัดการปัญหาการงาน แล้วจะผ่านฉลุยทุกเรื่อง

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้ ได้เงินจากการเจรจา ปากจะพารวย สรุปง่าย ๆ ว่า พูดแล้วได้เงิน ก็ขอให้พูดเยอะขึ้น รวมถึงมีโอกาสได้เงินจากความคิดสร้างสรรค์ จากไหวพริบของคุณ มีเกณฑ์รับทรัพยืก้อนใหญ่ด้วย เงินจะเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ความรักหวานชื่น มีความสุข คุณสามารถควบคุมได้ทุกอย่าง ปัญหาในความสัมพันธ์มีเพียงเรื่องเล็กน้อยแบบจุกจิก หากไม่พอใจกัน เพียงง้อด้วยเงิน ง้อด้วยของมีค่ามีราคา ไม่นานก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม คนโสด เดือนเมษายนนี้ มีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจ คนที่คุณรู้สึกดี อบอุ่นที่คน ๆ นี้อยู่ใกล้ เขาจะดูแลคุณได้ดี หรือคุณจะสมหวังในความรัก ด้วยการดูแลเอาอกเอาใจคน ๆ นั้น ทำไปแล้วจะมีโอกาสที่คุณได้รับรักกลับมา

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ คุณอาจจะต้องเหนื่อย เคร่งเครียด หรือจะเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคหัวใจ โรคทางเดินหายใจ อาจมีเกณฑ์ผ่าตัดในเดือนนี้ ควรทำบุญถวายยาและอาหารให้พระอาพาธ หรือคนป่วยยากจน ทำให้หนักเป็นเบา

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!