ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่น ๆลัคนาราศีกรกฎ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงแม่น ๆลัคนาราศีกรกฎ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ดูดวงแม่น ๆ ลัคนาราศีกรกฎ 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้จะมีข่าวดีเรื่องงาน มีเรื่องให้ตื่นเต้นยินดี มีคนมอบหรือเสนอโอกาสดี ๆ ให้คุณ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวเรื่องงานแนวบวกเข้ามาตลอดเดือน ในกรณีที่มีปัญหาเรื่องงานบ้าง ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ตามปกติของคนเรา ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้าง 

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้จะมีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา สถานการณ์การเงินถ้าแย่มานานก็จะมีโอกาสดีขึ้นได้ ถ้ามีภาระหนี้สินคาราคาซังอยู่ ต้องมองหาคนช่วยเหลือ พยายามหาคนอุปถัมภ์ จึงจะบรรเทาลงได้ และมีคำเตือนว่าในเดือนนี้ขอให้ระวังการใช้จ่ายที่เกินตัว เพราะจะสร้างปัญหาในเดือนนี้ ควรวางแผนให้รอบคอบกว่าที่ผ่านมา

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งหรือไม่ลงรอยกัน บางคู่อาจถึงขั้นลงไม่ลงมือตบตีกันได้ ให้ใจเย็นมากขึ้นกว่าเดิม อย่าใจร้อนวู่วาม ต้องรู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน ทำผิดต้องรีบขอโทษ รีบง้อเร็วกว่าปกติ อย่าปล่อยไว้เนิ่นนาน คนโสด เดือนเมษายนนี้ มีคนเข้ามาทำให้หัวใจคุณเต้นแรง มีความสุข ตื่นเต้น แม้ว่าจะยังรู้สึกกลัว ไม่มั่นใจนัก หรือยังมีบางความรู้สึกที่ขาดหายไป แต่ถ้าได้พูดคุยเรียนรู้กันมากกว่านี้ ก็จะมั่นใจมากขึ้น และพัฒนาคววามสัมพันธ์ไปได้ไกล

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเป็นส่วนใหญ่ ต้องวางแผนดูแลตัวเองให้ดีกว่าที่ผ่านมา ต้องจริงจัง และะเข้มงวดมากขึ้น สุขภาพจึงจะไม่มีปัญหา

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!