ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีสิงห์ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีสิงห์ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีสิงห์ 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ คุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ทุกอย่างโดยเบ็ดเสร็จ ความสำเร็จนั้นจะได้มาจากการทุ่มเทและเหน็ดเหนื่อย แลกมาด้วยหยาดเหงื่อโดยแท้ ในเดือนนี้ต้องเน้นเรื่องการตลาดออนไลน์มากขึ้น ตามเกณฑ์แล้วจะดีมาก ทำให้งานก้าวหน้าไปได้ไกล

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้มีรายรับเข้ามาเรื่อย ๆ เพียงพอสำหรับการใช้จ่ายตามปกติ พอกินพอใช้ ไม่ถึงขั้นกองเงินล้มทับ สามารถกินอยู่แบบพอเพียง หรืออยู่ตามฐานะของตัวเอง ถ้าใช้พอดีกับฐานะก็จะไม่มีปัญหาต้องหนักใจ ควรฝึกควบคุมการใช้เงินอย่างเข้มงวด เพราะเดือนเมษายนนี้ คุณจะไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ ต้องช่วยเหลือตัวเอง ดังนั้นพยายามเอาตัวให้รอดด้วยตัวเองนะคะ

🏅ความรัก  เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ให้ระวังการทำร้ายจิตใจซึ่งกันและกัน จะมีเรื่องทำให้กังวลใจ คิดมาก จะเจอปัญหาที่ทำให้ต้องจัดการแก้ไขด้วยการพูดจากันดี ๆ ห้ามใช้อารมณ์ ห้ามต่อว่า ห้ามด่าทอทุ่มเถียง อย่าพูดสิ่งที่จะทำให้คนรักของคุณต้องหงุดหงิด ไม่พอใจ หรือพูดให้อีกฝ่ายต้องสะเทือนใจ อย่าสร้างบาดแผลให้กันและกัน ทางด้าน คนโสด  เดือนเมษายนนี้ มีเกณฑ์พบรักกับคนในเครื่องแบบ คนที่มีพร้อมทุกอย่างที่คุณหวังไว้ คนที่เพียงได้พบเจอก็ทำให้คุณตกหลุมรักได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสสูงที่ทุกอย่างจะเริ่มต้นจากการพูดคุยทางออนไลน์ 

🏅สุขภาพ  เดือนเมษายนนี้ คุณอาจจะพบปัญหาหรือโรคเกี่ยวกับริมฝีปาก ในช่องปาก ลำคอ หรือปัญหาสุขภาพที่มีผลจากการกินของคุณเอง

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!