ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีชวด จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีชวด จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้จะก้าวหน้าด้วยดี ใครรอปรับแต่งแหน่ง เลื่อนชั้นยศ หรือทำกิจการใด ๆ แล้วรออัพเกรด อัพเลเวล นี่คือช่วงเวลาที่รอคอยมานาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ย่อมขึ้นอยู่กับว่าที่ผ่านมาคนเกิดปีชวดได้ใช้ความมุมานะทำงานมากน้อยแค่ไหนด้วย ประกอบกับวาสนาและกรรมเดิมเป็นที่ตั้ง แต่ก็ดีขึ้นแน่นอน สบายใจได้

การเงิน

ระยะเวลาดังกล่าวจะใช้เงินเก่ง เงินเข้ามาออกไปเป็นเรื่องปกติ เพลามือไม่เป็นเอาเสียเลย ยิ่งเป็นนักกิจกรรม คนเข้าสังคมเก่ง มีคอนเนคชั่นมาก ต้องพบปะผู้คนบ่อย ๆ ยิ่งต้องใช้จ่ายมากตามไปด้วย คิดจะหารายได้พิเศษยังไม่ง่าย ถึงได้ก็เล็กน้อยพอเป็นค่ากาแฟเท่านั้น แต่ก็ยังดีที่มีเข้ามาบ้าง

ความรัก

คนโสดได้พบคนถูกใจ ชอบมาก ๆ แต่ให้ระวังนั่นอาจเป็นแค่เปลือกนอกที่คุณเห็น อย่าเพิ่งทุ่มเทกายใจให้เสียล่ะ ระวังไว้หน่อย ส่วนคนมีคู่ คนรักจะไม่ได้ดั่งใจเลย คุณต้องเป็นฝ่ายตามใจเขามากว่าที่เขาจะตามใจคุณ หลายครั้งที่เขาจะทำตามอำเภอใจโดยไม่สนใจคุณด้วยซ้ำ ถ้าแต่งงานกันแล้วก็แล้วไป ยังไงก็ถือว่าเป็นคู่ที่ดีพอสมควร

สุขภาพ

ครึ่งปีหลัง 2564 นี้ สบายใจได้ ไม่มีอะไรหนัก ๆ มารบกวน เจ็บไข้บ้างนาน ๆ ครั้งเป็นเรื่องปกติของมนุษย์โลก คนที่ป่วยอยู่จะหายดี แต่เป็นไปแบบค่อยเป็นค่อยไป

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!