หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีฉลู จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีฉลู จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้จะมีปัญหามากอยู่สักหน่อย ต้องทำใจ อย่าเครียดมากเกินไป หาทางผ่อนคลายจิตใจบ้าง หาไม่แล้วก็จะหมดพลังได้ง่าย ๆ ระยะนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์เวลาพบปะเจรจาเรื่องการงานกับใครก็ตาม เพราะมีโอกาสกระทบกระทั่งกันได้สูง จะทำให้เสียภาพลักษณ์และเสียงานได้ ปริมาณงานดูเหมือนจะเพิ่มขึ้น งานยุ่งเหลือเกิน ต้องสู้และอดทน ข้อดีคือจะทำให้คุณมีความสามารถขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ทางด้านเจ้าของร้าน เจ้าของบริษัท ครึ่งปีหลังนี้ขอให้ใจสู้ไว้ก่อน เพราะปัญหามาก อุปสรรคไม่น้อย ถอดใจเมื่อไหร่หมดท่าเลย

การเงิน

เป็นช่วงเวลาที่เรื่องเงินยังดีอยู่ ดีกว่าเรื่องงาน มีให้ใช้สบาย ๆ แต่ก็ต้องอย่าประมาทว่าจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ อะไรไม่ควรซื้อก็งดไปบ้าง เน้นแต่เรื่องจำเป็นจริง ๆ แต่ก็เอาเถอะถ้าจะใช้ก็ใช้ เพราะดวงไม่มีปัญหาเรื่องเงินหนักหนาอยู่แล้ว หมุนเงินได้ตลอด แต่อาจจะไม่มีทุนสำรองให้อุ่นใจ ด้านการเงินจากกิจการที่ลงทุนไปยังได้กำไรไม่มากเท่าที่ใจต้องการ

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ว่าจะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ระวังรักสามเส้าจะเกิดขึ้นถ้าใจเร็วด่วนได้ ครึ่งปีหลังนี้เรื่องรักต้องใจเย็น ดูกันยาว ๆ เป็นละครหรือซีรีส์ตอนจบ หลายคนที่เข้ามาจะหนักไปทางเน้นสนุก ๆ กันเท่านั้น เรื่องจริงจังยังต้องดูกันต่อไป คนมีคู่ อาจมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยเรื่องหึงหวง ไม่ว่จะคิดไปเองหรือจับได้ว่าอีกฝ่ายเจ้าชู้ ความสัมพันธ์จะร้อนระอุเพราะหมดความไว้วางใจกัน ต้องตามเช็คกันเป็นประจำ แม้ว่ายามหวานก็จัดเต็มกันอย่างมีความสุข แต่ปัญหาความขัดแย้งมักจะเข้ามาแทรกบ่อย ๆ ให้เสียบรรยากาศเสมอ

สุขภาพ

ไม่มีปัญหา แข็งแรงดี ถ้าเกิดป่วยขึ้นมาก็ไม่หนักหนาอะไร สบายใจได้ ถ้าไม่สบายอยู่จะหายเสียที คำแนะนำทั่วไปคือ อย่าเล่นโทรศัพท์มือถือมากนัก

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้