ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีเถาะ จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีเถาะ จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้จะเบื่องาน ไม่มีแก่ใจทำงานสักเท่าไรนัก มันดูเรื่อย ๆ เอื่อย ๆ เฉื่อย ๆ ต้องลองตั้งเป้าหมายในการทำงาน มองหาความสำเร็จใหม่ ๆ เพื่อจะได้แอคทีฟมากขึ้น ตอนนี้อยากลาออกจากงานก็ต้องคิดให้ดี เพราะอาจตกงานยาวเลยทีนี้ สำหรับเจ้าของร้านค้าจะขายของไม่ค่อยดี ต้องทำใจ ลูกค้าหายไปเยอะ เพราะปัญหาทางเศรษฐกิจและโรคระบาด ต้องยอมรับความจริง

การเงิน

งานอาจไม่ค่อยดี แต่เงินทองโชคลาภดีแน่นอน หากเคยมีปัญหาทางการเงิน ช่วงนี้ก็จะสบายใจขึ้นมาก จะได้เงินก้อนโตอย่างไม่อยากจะเชื่อตัวเอง สามารถซื้อตุ่ม ซื้อตู้เซฟรอได้เลย เหมาะแก่การเสี่ยงโชคมาก ทั้งนี้จำนวนเงินก็แล้วแต่วาสนา และพื้นดวงเดิมของแต่ละคนด้วย เช่น คนรวยก็ได้ก้อนใหญ่มาก คนจนก็ได้ก้อนเล็กลงมาหน่อย เขาเรียกว่าทำมาไม่เท่ากัน

ความรัก

คนโสดก็เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ชอบใครอยู่ก็ชอบต่อไป ยังไม่ชัดเจน ยังไม่ลงตัวหรือสรุปรับรัก จีบต่อไปก็ได้ รอจังหวะเวลาดี ๆ ค่อยว่ากันใหม่ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไปได้ดี รักกัน ๆ หากเคยทะเลาะ หรือห่างกันไปสักระยะเวลาหนึ่ง ช่วงนี้ก็มีสิทธิ์หวนกลับมาคืนดี แต่แก้วร้าวแล้วอาจไม่เหมือนเดิม ทางที่ดีต้องอย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป ต้องปล่อยวาง ยืดหยุ่นกันให้มากที่สุด ลดการปะทะขัดแย้ง

สุขภาพ

หมดห่วง ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพดีมาก ฟิตเปรี๊ยะ ถ้าเป็นคนที่อยู่วัยเจริญพันธุ์ จะพร้อมมีลูกได้เต็มที่ เพราะระบบสืบพันธุ์แข็งแรงยอดเยี่ยม ดังนั้นใครอยากมีลูกมานานแล้ว ก็จัดเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม จากนั้นตั้งหน้าตั้งตาทำการบ้านเป็นประจำ สมหวังแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!