ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีตุลย์ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีตุลย์ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 23 ตุลาคม หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีตุลย์

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ คุณจะทำผลงานได้ดี มีประสิทธิภาพ และมีความโดดเด่น จะแก้ไขปัญหาได้ทุกเรื่อง ช่วงนี้จะใช้พลังกาย พลังสมอง เต็มกำลัง แถมยังทำงานด้วยความเฉลียวฉลาด ทางด้านงานที่ต้องเจรจา งานด้านการสื่อสาร งานต่างประเทศ งานออนไลน์ ล้วนเป็นไปด้วยดี คุณจะมองสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ทะลุปรุโปร่ง

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้ ต้องเตือนว่า เรื่องเงินยังไม่แน่นอน การเงินมีขึ้นมีลงเป็นระยะ จึงควรวางแผนเรื่องรายรับและรายจ่ายให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะเครียดเรื่องเงินเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม คุณยังคงเอาตัวรอดได้ ขอเพียงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ความรักไม่ราบรื่นนัก หลายคู่มีปัญหาเรื่องความเชื่อใจกัน มีปัญหาเรื่องความหึงหวง คอยตามติดกันตลอด ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี อาจต้องลดความคาดหวังในตัวคนรักลงบ้าง ปล่อยไปตามธรรมชาติ แต่ขอให้สบายใจได้ เพราะยังไม่มีเกณฑ์เลิกราในเดือนเมษายนนี้ สำหรับ คนโสด ไม่ค่อยมีเวลาสนใจเรื่องความรัก เพราะหมดเรี่ยวแรงกับเรื่องราวอื่น ๆ ในชีวิต แต่ก็ยังมีโอกาสเจอคนถูกตาถูกใจอยู่บ้าง แม้กระนั้นยังคงต้องรอเวลาที่เหมาะสม เพราะจะมีการเรียนรู้กันไปทีละนิด ความสัมพัธ์พัฒนาค่อนข้างช้า ควรอดทนไปก่อนดีกว่า

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ แข็งแรงก็จริง แต่อย่าทุ่มเทเรื่องงานมากเกินไป จนหลงลืมที่จะดูแลตัวเอง อาจมีปวดศีรษะหรือไมเกรนกำเริบ

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!