ดูดวงลัคนาราศีพิจิก เดือนเมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพิจิก

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีพิจิก 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ แผนงานและเป้าหมาย ยังไม่ชัดเจนมากเท่าที่ควร ปัญหาในการงาน อาจจะไม่ได้มากหรือซับซ้อนอะไร แต่การแก้ไขปัญหา อาจล่าช้า คิดไม่ออก หรือบางที ปัญหานี้แก้ไขไปแล้ว มีปัญหาใหม่เข้ามาอีก ถ้าเป็นไปได้ ควรมองหาความช่วยเหลือเอาไว้บ้าง มีคนที่คุณจะไปขอคำแนะนำได้ทุกเวลา จะดีมาก

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้ ค่อนข้างเงียบ กรเงินหยุดชะงัก ไม่ค่อยหวือหวา รายรับเข้ามาแค่พอใช้จ่ายประจำวัน อาจจะไม่มีวบประมาณสำหรับรายจ่ายฟุ่มเฟือย เงินรั่วไหลออกไปมากกว่าปกติ จำเป็นต้องพยายามประหยัดลดรายจ่ายให้ได้มากที่สุด จึงจะผ่านเดือนนี้ไปได้ 

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ความรักดีมาก อบอุ่น มีความสุข ทะนุถนอม ดูแล เอาอกเอาใจกันดี คู่ที่มีปัญหา การเอาใจ การง้ด้วยเงิน ของขวัญ ของมีราคาเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ทุกอย่าง กลับมาเป็นเหมือนเดิมเร็วขึ้น อย่าละเลยการดูแลกันและกันในเดือนนี้ ทางด้าน คนโสด มีการเริ่มต้นความสัพันธ์ เริ่มจีบ มีการพูดคุยกัน แม้จะไม่ถึงกับตรงใจ ตรงสเปค แต่เมื่อคุยกันไปนานกว่านี้ ทุกอย่างอาจเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ก้าวหน้าได้ ขอเพียง คุยกันให้มากเข้าไว้ ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ แข็งแรง ระวังเรื่องความเครียด ความกดดันจากปัญหาต่างๆ จะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน