หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะโรง จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะโรง จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ต้องทำใจว่าเรื่องงานไม่สู้ดีนัก งานจะมีปัญหา และยากที่จะอดทนทำต่อไปได้ หลายคนถูกไล่ออกจากงาน บ้างก็ลาออกเอง เพราะเบื่อหน่ายหรือถูกบีบออก ถ้ากัดฟันตื้อทำงานต่อไปได้ก็ควรทำ เรื่องศักดิ์ศรีเอาไว้ก่อน เพราะคนตกงานช่วงนี้จะว่างงานยาว ๆ นักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการค้าขายไม่ดีเลย แต่ก็ต้องอดทนสู้ต่อไป หากถอดใจมีสิทธิเจ๊งได้ง่าย ๆ ถ้าทนสู้ให้เลยสิ้นปีไปแล้ว จะมีสิทธิลืมตาอ้าปากได้ เหมือนคนใกล้ตายแต่ภายหลังสามารถฟื้นขึ้นมาวิ่งได้นั่นแหละ

 

การเงิน

เป็นระยะเวลาที่มีปัญหาเรื่องเงินอยู่นะ แต่ก็พอทนได้ หมุนได้บ้างไม่ได้บ้าง ช็อตบ้าง เครียดบ้าง เป็นปกติธรรมดาของมนุษย์ โดยมากก็เพราะรายรับรายจ่ายไม่สมดุล ได้น้อยแต่จ่ายมาก หลายคนไม่ฟุ่มเฟือยเลย แต่มีเหตุต้องจ่ายอย่างไม่อาจขัดขืน ทางที่ดีจดไว้ ทำบัญชีให้เห็นชัด ๆ ว่าใช้จ่ายอะไรไปบ้าง อาจพอจัดระเบียบการใช้เงินของคุณได้บ้าง ครึ่งปีหลังนี้ไม่ต้องคิดถึงเงินสำรอง เงินเก็บ เอาตัวให้รอดจนสิ้นปีนี้จะดีกว่า ถ้าชอบเสี่ยงโชคก็ลองดู อาจสมหวังได้เหมือนกัน

 

ความรัก

คนโสด ครึ่งปีหลังนี้ถ้าชอบใครก็ต้องทอดสะพานหรือจีบจริง ๆ จัง ๆ หน่อย มัวแต่เต๊ะท่าทำเป็นไม่สนใจจะกินแห้วต่อไป ถ้าได้เจอคนน่าสนใจต้องเปิดโอกาสให้ตัวเองและอีกฝ่าย แต่ระวังอย่าให้เป็นการคุกคามหรือลุกล้ำความเป็นส่วนตัวเกินไปเท่านั้น

คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ความรักดำเนินไปได้ด้วยดี หากรักกันมาได้นานพอสมควรก็อาจว่างแผนแต่งงาน หรือไปซื้อบ้านซื้อคอนโดเช่าห้องอยู่กินกันเฉย ๆ ก็เป็นได้ คนที่แต่งงานมานานแล้วอาจจะตั้งครรภ์ ได้ลูกที่ดีเป็นศรีแก่ตระกูล ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ดีทั้งนั้น

 

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้เรื่องสุขภาพไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง แม้ว่าโรคประจำตัวหรือโรคที่เคยเป็นแล้วหาย อาจหวนกลับมารบกวนบ้าง เป็นไปได้ว่าจะมีอาการเจ็บปวดตามร่างกาย คนป่วยอยู่ตอนนี้จะหายดีในที่สุด แต่อย่าคาดหวังว่าจะหายโดยเร็ว

 

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้