ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะเส็ง จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะเส็ง จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

 

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ ใครกำลังตกงาน หรือแม้แต่อยากเปลี่ยนงาน ก็มีเกณฑ์จะสมหวัง แต่ไม่ได้ดั่งใจไปทั้งหมด เพราะอาจโดนนายจ้างหรือฝ่ายบุคคลกดค่าแรงอะไรทำนองนั้น ถ้างานถูกใจจริง ๆ บางทีก็ต้องยอมรับขอเสนอ คนปีมะเส็งหลายคนจะอยู่ในช่วงอยากก้าวหน้า อยากได้ดี มีความเติบโตในสาขาอาชีพตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็จะขึ้นอยู่กับความสามารถและความกระตือรือร้น ยังไม่มีวาสนาหรือแรงขับดันอื่น ๆ เป็นตัวช่วย ต้องพึ่งพาตัวเองล้วน ๆ คนเกียจคร้านจะย่ำเท้าอยู่กับที่ต่อไป คนตั้งใจทำงานจะได้ดี มีอัพเงินเดือน อัพตำแหน่ง แต่ระวังโดนเขม่นจากเพื่อนร่วมงาน เข้าตำรานั่นแหละ

 

การเงิน

ระยะนี้เรื่องเงินใช้จ่ายกันคล่องเลย มีเข้ามาก็มีออกไป เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเต็มไปด้วยการพบปะผู้คนในแวดวงของคุณ หรือไม่ก็สังคมใหม่ที่คุณเข้าไปทำความรู้จัก ดังนั้นมีรายจ่ายบานปลายแน่นอน เรื่องจะเซฟมันนี่คงยากอยู่สักหน่อย ยกเว้นจะเก็บตัวอยู่บ้านไม่ไปปาร์ตี้ที่ไหน การเพิ่มรายรับยังเป็นเรื่องค่อนข้างยาก แต่จะลองหางานทำแบกจ็อบเพิ่มก็พอได้บ้าง ทำให้หายใจไม่ติดขัดนัก ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องพยายามหาทุนเพิ่มมาสำรองไว้บ้าง เพราะสถานการณ์ทางธุรกิจยังแปรปรวนอยู่นะ

 

ความรัก

คนโสด ครึ่งปีหลังนี้แม้จะเข้าสังคมอยู่เป็นประจำ เจอผู้คนไม่ใช่น้อย แต่ก็ยังอยู่ในห้วงแห่งความโดดเดี่ยวเดียวดาย เพราะหาใครมาเป็นแฟนไม่ได้สักคน ได้แต่กลืนกินความรู้สึกนี้คนเดียวโดยไม่ยอมบอกใคร บอกไปก็เท่านั้น หลงรักใครก็ไม่คืบหน้า จะโชว์ป๋าก็ไม่ไหวเพราะเรื่องเงินยังไม่ค่อยดี

คนมีคู่ ระยะนี้คุณกับคนรักห่าง ๆ กันไปบ้าง ไม่ใกล้ชิดจี๋จ๋ากันเลย บางครั้งยังต้องถามตัวเองว่า นี่ฉันมีแฟนเหมือนชาวบ้านเขาไหมเนี่ย ฮึ ถูกแฟนปล่อยเหงาตลอด เพราะเขายุ่งกับอะไรอยู่ก็ไม่รู้ งานบ้าง เรื่องส่วนตัวบ้าง เราเองก็ยุ่งกับสังคมของเราด้วย ต้องหาทางกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น ด้วยการทำกิจกรรมที่ทั้งสองฝ่ายชอบเหมือนกันเป็นระยะ ๆ

 

สุขภาพ

คนป่วยอยู่ต้องใจเย็น ค่อย ๆ รักษากันไป ทำใจว่าหายแน่ แต่นานหน่อย คนปกติอาจจะมีปัญหาเรื่องฮอร์โมน กระแสโลหิต ในร่างกายผิดปกติ หรือไม่สบายตัวเนื่องจากความเครียด พักผ่อนน้อย ต้องหาเวลาหยุดทำงาน หันไปคลายเครียดตามใจชอบ

 

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!