ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะเมีย จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะเมีย จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ให้ระวังปัญหาในเรื่องงานให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเจออุปสรรคต่าง ๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางเศรษฐกิจ ปัญหาโควิด 19 และปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย อยู่ที่ใจสู้หรือเปล่า ต้องเข้มแข็งและไม่ย่อท้อ สู้ต่อไป ถ้าอดทนก็มีสิทธิ์จะผ่านด่านหินนี้ไปได้ แล้วรอพบความสำเร็จ หาไม่แล้วก็จะพบความล้มเหลว ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสอย่างแน่นอน

การเงิน

เป็นระยะเวลาที่ต้องเครียดกับเรื่องเงินอย่างช่วยไม่ได้ คนอีกหลายล้านก็เครียด และคุณก็จะมีปัญหาเรื่องเงินไปสักระยะหนึ่ง อดทนจนมันหมดปัญหาไปเอง คุณจะมีวิธีการแก้ไขปัญหาเมื่อได้เผชิญหน้ากับมัน ไม่ว่าจะหมุนเงินจนหัวหมุน ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี อะไรไม่ควรจ่ายก็เก็บเงินสดเอาไว้ก่อน การผ่อนสินค้าราคาสูงควรงดไว้ก่อน การเที่ยว การฟุ่มเฟือยต้องงดในครึ่งปีหลังนี้ ถ้าทำได้ก็จะพอเอาตัวรอดพ้นปัญหาทางการเงินแบบหนัก ๆ

ความรัก

ครึ่งปีหลังนี้อาจเจอปัญหาความรัก เนื่องจากคนรักของคุณจะหึงหวง หรือระแวงว่าคุณไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น เรื่องทะเลาะเบาะแว้งย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องระวังอย่าไปก่อปัญหารักสามเส้า ทำตัวให้น่าไว้วางใจ มีปัญหาเกิดขึ้นต้องใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจก็น่าจะผ่านปัญหาไปได้จนสิ้นปี แต่ถ้าต้องเลิกรากันก็น่าเสียดายเพราะจะหาคนใหม่ที่ดีกว่านี้ก็เป็นเรื่องยากแล้ว

สุขภาพ

ไม่มีอะไรมาก แค่กลุ้มจนเครียด เพราะปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ก็ต้องรักษาสุขภาพจิตของตัวเองให้ดี ใช้ธรรมะตามหลักศาสนาของตนมาช่วยบำบัด หรือไม่ก็ใช้การแพทย์สมัยใหม่ เช่น ไปพบจิตแพทย์ เพราะคุณอาจกลายเป็นโรคซึมเศร้า นอนไม่หลับ ต้องอดทนให้มากเพื่อจะผ่านครึ่งปีหลังนี้ไปให้ได้

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด