หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะแม จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีมะแม จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้การงานต้องทำใจไว้สักหน่อย อาจจะไม่ดีเท่าที่หวัง มีความรู้สึกไม่อยากทำงาน หลายคนอยากลาออกด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ด้วยเนื้องานเองมีปัญหา และเพื่อนร่วมงานก็มีปัญหา บางคนเบื่อเพราะงานทำให้ต้องเดินทางบ่อย เสี่ยงต่อการติดโรคระบาด ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นอารมณ์ของคนเกิดปีมะแม ที่จะต้องควบคุมและอดทนต่อไปจนกว่าสถานการณ์ของประเทศและโลกจะดีขึ้น ด้านนักธุรกิจ คนทำงานส่วนตัว คนทำค้าขาย ร้านอาหาร ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ ถ้าเอาตัวรอดไปถึงปีหน้าได้ก็จะดีขึ้น นี่คือความหวังของคุณครับ

การเงิน

ช่วงเวลานี้ยังดีที่ปัญหาทางการเงินของคุณไม่ได้สาหัสเหมือนคนอื่น แม้ว่าจะไม่ดีเด่น มีขาดมือบ้าง ต้องวิ่งวุ่นเรื่องเงินบ้าง แต่ก็ยังพอไปได้ มีสภาพคล่องเข้ามาเป็นระยะ หากใครกำลังกู้เงินอยู่ ต้องบอกว่ามีโอกาสอยู่ว่าจะผ่านการอนุมัติ แต่ก็ช้าหน่อย ถ้าคุณคิดจะนำเงินดังกล่าวไปลงทุนในธุรกิจก็ขอแนะนำว่าควรพักเรื่องนี้เอาไว้ก่อน ปีหน้าจะเหมาะสมกว่า

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบใครสักคนเดินเข้ามาในชีวิตรัก แต่ความสัมพันธ์นั้นยังไม่ชัดเจน ขอให้รอดูไปเรื่อย ๆ ก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งเร่งรีบรวบรัดตัดสินใจ แต่ถ้าเหงา เปล่าเปลี่ยวเต็มทน จะลองจีบหรือทอดสะพานสักหน่อยก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่อย่าผลีผลามหรือรีบร้อนนัก ไก่จะตื่น

คนมีคู่ ครึ่งปีหลังนี้ความรักดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่สะดุด อาจมีการวางแผนแต่งงานอยู่กินเป็นเรื่องเป็นราว อยากมีลูกก็มีลูกได้ตามใจหวัง ดีครับดี จะเป็นครอบครัวที่น่ารักอย่างแน่นอน

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้อาจป่วยบ้าง แต่อาการไม่หนัก เป็นเล็ก ๆ น้อยเสียมากกว่า หากกังวลเรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็ต้องหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ และไม่ไปเพ่นพ่านในที่ชุมชนคนแออัด เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ไม่รับเชื้อต่าง ๆ ใครที่ป่วยอยู่ก่อนหน้านี้จะดีขึ้น แต่ก็ไม่ค่อยทันใจเท่าไรนัก ต้องใจเย็น ๆ

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้