ดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีธนู เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีธนู

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีธนู 

🏅การงาน ชาวราศีธนู เดือนเมษายนนี้ จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง ได้รับข่าวดีเรื่องงาน มีโชคเรื่องเรื่องงานเข้ามาตลอดเดือน ดังนั้นพยายามอย่ามองโลกในแง่ร้าย ถ้ายอมรับความเห็นของคนอื่นบ้างจะดีมาก งานหลายอย่างหากมีการลงทุนเพิ่ม อาจจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

🏅การเงิน ชาวราศีธนู เดือนเมษายนนี้ มีเงินให้ใช้จ่ายสบาย ๆ กระแสเงินคล่องตัวพอประมาณ จะได้เงินจากการพูดคุย การต่อรอง และยังมีเงินเข้ามาจากงานพิเศษหรืองานอดิเรก เช่น ขายประกัน ขายของออนไลน์ เทรดคริปโต วาดรูปขาย ร้องเพลงลงยูทูบ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเกณฑ์ว่า การเดินทางน้ำทางเรือจะช่วยเพิ่มหรือสร้างรายได้มากกว่าเดิม

🏅ความรัก ชาวราศีธนู เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ เป็นเดือนที่ความสัมพันธ์มีแต่ปัญหา ขอแนะนำให้ใจเย็นมากหน่อย เพราะความรักมีเกณฑ์จะยุ่งเหยิง คุณต้องค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะ บางปัญหาเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด ต้องคุยกันอย่างใจเย็น ช่วยกันหาทางออก ลำดับความสำคัญของปัญหาให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ ความรักหลังจากนั้นจะราบรื่นมากขึ้น คนโสด ความรักเงียบเหลือเกิน ไม่มีความคืบหน้าเลย มีเกณฑ์จะผิดหวังมากกว่าสมหวัง แม้ได้เจอคนที่ถูกใจ แต่เขายังเงียบนิ่งเฉย ไม่ได้ให้ความสนใจคุณ ควรรอดูท่าทีไปก่อนจะดีที่สุด

🏅สุขภาพ ชาวราศีธนู เดือนเมษายนนี้ ต้องระวังโรคอ้วน เพราะปัญหาสุขภาพจะมาจากการกินมากเกินพอดี แต่ออกกำลังกายน้อยเกินไป ควรลุกขึ้นมาขยับร่างกาย หรือลดน้ำหนักลงบ้าง

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน