หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีจอ จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีจอ จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ขาย ต้องอดทนให้มาก เพราะอาจจะพบกับก้าวเดินที่ยากอยู่สักหน่อย ต้องยอมรับสภาพทางเศรษฐกิจของไทย แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ก็รอด พยายามไปให้ถึงปีหน้าก็แล้วกัน แต่คนเกิดปีจอน่าจะผ่านไปได้นะ เพราะคุณเป็นคนมีความสามารถ ยิ่งถ้าได้ลุยงานแปลก ๆ ใหม่ ๆ จะได้แสดงความสามารถให้โลกรับรู้ และประสบการณ์เหล่านี้จะทำให้คุณเก่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่งด้วย แม้ว่าตอนแรกคุณจะรู้สึกว่างานมันยากก็ตาม จุดอ่อนหรือสิ่งที่จะบั่นทอนคุณคืออีโก้จัดไปหน่อย คิดว่าตัวเองเก่งกว่าใคร ๆ คิดได้นะ แต่อย่าแสดงออกให้ใครเห็น

การเงิน

เรื่องงานอาจจะไม่ค่อยดี แต่เรื่องเงินดีมาก เพราะคุณจะมีโชคทางการเงินในครึ่งปีหลังนี้ เป็นโชคที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้ ถ้าเคยมีหนี้สิน เงินขาดมือ ช่วงนี้ปัญหาจะหมดไป หรือผ่อนคลายลงมาก หากทำเรื่องกู้เงินไว้ก็ได้รับการอนุมัติมาเสริมสภาพคล่อง นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ขาย แม้จะเจอปัญหาเรื่องงาน แต่เรื่องเงินยังพอไปได้ มีเงินหมุนตลอด ทำให้หายใจโล่ง แม้ยอดขายไม่ปัง แต่กำไรยังได้อยู่ นี่ถือว่าจะเป็นตัวช่วยให้คุณผ่านปีนี้ไปได้แบบสบายตัว

ความรัก

คนโสด ครึ่งปีหลังนี้ความรักก็ไม่สมหวัง บอกตามตรง มีความเป็นไปได้ที่จะไปรักไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว หรือไม่ก็จะมีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ไม่แน่นอน คลุมเครือ ความรักไม่เป็นไปอย่างที่คิด ยังไม่มีโชคเรื่องความรัก ต้องอดทน แล้วรอปีหน้าอาจจะดีขึ้น

คนมีคู่ ให้ระวังการกระทำของตนเอง จะทำให้เกิดปัญหากับคู่ของคุณ เช่นคอยตามจิก ตามหึง ตามเช็กความประพฤติ จนอีกฝ่ายหงุดหงิด เป็นไปได้ว่าครึ่งปีหลังมานี้คุณจะสงสัยว่าแฟนนอกใจไปมีคนอื่น หรือทำอะไรไม่ชอบมาพากล ต้องพยายามสงบใจ แล้วหันไปทำอย่างอื่นบ้าง

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้ ต้องระวังปัญหาสุขภาพ ทำประกันได้ก็รีบทำไว้เลย เพราะมีแววว่าอาจต้องเข้าโรงพยาบาลก็เป็นได้ ควรแก้เคล็ดด้วยการไปทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ หรือจะบริจาคทำบุญโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของโรงพยาบาลสงฆ์ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ทำบุญให้โรงพยาบาลไหนก็ได้ เอาที่สบายใจและสะดวก คนที่ป่วยเรื้อรังต้องไปพบแพทย์และรักษาตัวตามกำหนด คนทั่วไปรีบออกกำลังกาย และกินอาหารที่มีประโยชน์ พวกอาหารขยะต้องเลิกกินได้แล้ว

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้