หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีกุน จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีกุน จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ครึ่งปีหลังนี้ คนเกิดปีกุนที่เป็นนักธุรกิจ นักลงทุน พ่อค้า แม่ค้า ต้องดูทิศทางลมให้ดีก่อนลงทุนอะไร ทางที่ดีอย่าเพิ่งลงทุนจะดีกว่า เพราะไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม ยกเว้นแต่ว่าสินค้าหรือสิ่งที่ต้องการลงทุนเป็นอะไรที่เหมาะสมจริง ๆ และกล้าเสี่ยง ในด้านของคนทำงานประจำหรือคนทำงานอิสระ จะพบกับความรู้สึกว่างานที่ทำอยู่นั้นน่าเบื่อเสียเหลือเกิน เพราะเจองานยาก แถมเพื่อนร่วมงาน ตลอดจนลูกค้าก็ทำนิสัยแย่ ๆ อีกด้วย ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าหัวร้อนจนทะเลาะกัน แต่คนที่ทำงานเดี่ยว ๆ จะสบายหน่อยตรงที่ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมารบกวน

การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้คนเกิดปีกุนจะเจอปัญหาเรื่องเงินรั่วตลอด รายจ่ายจุกจิกเหลือเกิน เงินที่รอคอย ไม่ว่าจะขอหยิบยืม ขอกู้ หรือแม้แต่รายได้ที่คาดหวัง ก็มักจะมาไม่ตรงเวลา ตรงรอคอยอยู่บ่อย ๆ แต่ถ้าคุณมีเงินสำรองไว้อยู่เป็นทุนก็จะลดปัญหาเรื่องเงินหมุนไปได้มากทีเดียว ถ้าเป็นนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ขาย ก็ให้เก็บเงินไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุนเพิ่ม หรือแม้แต่จะหวังกำรี้กำไรใหญ่โต ถ้าจะเสริมดวงเรื่องการเงินก็เน้นทำทาน ทำไปเรื่อย ๆ ตามกำลังทรัพย์ เอาที่สบายใจ ยิ่งให้ยิ่งได้ในอนาคต

ความรัก

คนโสด ครึ่งปีหลังนี้ยังต้องเหงาต่อไปก่อน รักใครก็ผิดหวัง ไม่ว่าจะรักคุด แอบชอบ ไปขอความรักใครก็แห้วรับประทาน ดังนั้นอย่าสารภาพรักใครให้หน้าแตกเลย เก็บไว้ในใจดีกว่านะ

คนมีคู่ ระวังอย่าทะเลาะกันในช่วงนี้ เพราะอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าคนรักจะชวนทะเลาะก็ตาม ดูเหมือนว่าระยะนี้คนรักหรือคู่ครองจะเอาแต่ใจตัวเองมากเหลือเกิน อยากให้คุณตามใจเขามากเป็นพิเศษ เรียกร้องจะเอานั่นเอานี่ ทำให้คุณผิดหวังเสียใจอยู่บ่อย ๆ ถ้าทนไม่ได้ก็มีสิทธิ์ทางใครทางมัน ถ้าหนักมากก็อย่าฝืน

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้เรื่องสุขภาพของคนเกิดปีกุนก็โอเคอยู่ ระวังเรื่องกินมากน้ำหนักขึ้นจนอ้วน กลายเป็นโรคเรื้อรัง จำพวกความดัน เบาหวาน ไขมันเลวเกินค่ามาตรฐาน ต้องรีบออกกำลังกายได้แล้ว ในคุณผู้หญิงถ้ามีจังหวะตรวจมดลูกก็ให้ไปตรวจ หากมีปัญหาจะได้จัดการแก้ไขทันท่วงที ส่วนผู้ชายระวังเรื่องไส้ติ่งอักเสบ

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้