ดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีกุมภ์ เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกุมภ์

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีกุมภ์ 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ เรื่องงานราบรื่น จัดการทุกอย่างแบบสบาย ๆ ไม่ต้องรับผิดชอบงานอะไรมากนัก เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ ไม่ต้องเจอปัญหาหนัก ข้อเสียคือ ช่วงนี้ออกจะรักสบายเกินไปหน่อย ทำให้งานไม่ค่อยพัฒนา และยังอยู่ในจุดเดิม เพราะทำงานแบบเดิม ถ้ามองอีกแง่หนึ่ง อาจจะเป็นช่วงพักผ่อนอยู่ก็เป็นได้

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้ ยังวนเวียนอยู่กับปัญหาเดิม หากคุณไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้จ่ายเงิน จะไม่สามารถหลุดพ้นจากปัญหาได้เลย ช่วงนี้เงินจะได้มามากบ้างน้อยบ้างสลับกันไป ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะผลตอบแทนจากการทำงานไม่มากตามที่คาดหมายเท่าไรนัก ทางที่ดีควรมองหาความช่วยเหลือเอาไว้ล่วงหน้า จะทำให้คลายกังวลได้บ้าง

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ความรักออกไปในทางราบรื่น ควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี แม้มีปัญหาบ้างก็สามารถจัดการได้ มีทางออกในทุกเรื่อง คววรรักษาความสัมพันธ์ด้วยการปฏิบัติตัวต่อกันด้วยความเท่าเทียมในทุกเรื่อง คนโสด มีเกณฑ์เจอคู่ที่คุณสามารถควบคุมได้ อีกฝ่ายจะอยู่ในโอวาทของคุณทุกเรื่อง มีโอกาสเจอคนที่ใช่จากการเดินทางไกล หรือเป็นคนมาจากแดนไกล อาจเป็นต่างชาติด้วย ข้อเสียคือ เมื่อเป็นคนไกล โอกาสในการสานสัมพันธ์ก็ต้องใช้เวลานานพอสมควร

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ คุณต้องระวังปัญหาจากการทำงานใช้สมองมากเกินไป เกิดความเครียด หัวจะระเบิด อาจเสียเงินไปกับการรักษาสุขภาพมากกว่าปกติ ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน