ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีมีน เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงแม่นๆ ลัคนาราศีมีน เมษายน 2565 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายประจำเดือนเมษายน ปี 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นคำทำนายสำหรับชาวลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม หัวข้อการทำนายคือ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ

ลัคนาราศีมีน 

🏅การงาน เดือนเมษายนนี้ ยังไม่ค่อยมีความคืบหน้า อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องปรับปรุงตัวเองใหม่ วางแผนเรื่องงานใหม่ รวมถึงกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน แล้วมุ่งมั่นเพื่อไปสู่จุดหมายนั้น ด้วยการมองหาจุดอ่อนจุดด้อยของตัวเองแล้วแก้ไขทุกอย่างให้ดีกว่าเดิม งานของคุณก็จะก้าวหน้าตามที่ต้องการ

🏅การเงิน เดือนเมษายนนี้ คุณจะได้เงินจากการเจรจา จากการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ มีรายรับเข้ามาตลอด แต่อาจต้องวางแผนเตรียมเงินสำรองไว้บ้าง เผื่อพบปัญหาด้านสุขภาพ เพราะมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องความเจ็บป่วย จากการรักษาตัวนั่นเอง

🏅ความรัก เดือนเมษายนนี้ คนมีคู่ ต้องหาเวลาเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่ค่อยสนใจกัน ไม่มีเวลาพูดคุยกันมากเท่าที่ควร ซึ่งอาจส่งผลเสียในอนาคต จึงขอแนะนำไปตามดวงดาวว่า ให้หาวันหยุด หรือเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกันบ้าง คนโสด มีโอกาสเจอสถานการณ์ รักเขา เขาไม่รักตอบ ถ้าสนใจใคร เขายังไม่สนใจคุณ ต้องอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน ตอนนี้ยังไม่ใช่จังหวะเหมาะสมสำหรับเรื่องความรัก ดูแลหัวใจตัวเองให้ดี เสริมสร้างกำลังใจ สร้างความมั่นใจให้ตัวเองก่อน รอให้พร้อม แล้วค่อยลุยจีบใหม่

🏅สุขภาพ เดือนเมษายนนี้ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา เรื่องการมองเห็น หรือปัญหาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ รู้ล่วงหน้าอย่างนี้แล้วก็ต้องจัดเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ

เรียบร้อยครบทุกเรื่องแล้วค่ะ ผู้สนใจสามารถติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com ค่ะ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!