ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันจันทร์ วันที่ 14 - 20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ แบบรายสัปดาห์ คำทำนายนี้มีผลระหว่างวันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 เดือนมีนาคม ปี 2565

เราจะมาเริ่มต้นกันที่เลขมงคลเสริมดวง เลขซึ่งจะนำโชคลาภมาสู่คุณประจำสัปดาห์นี้ คือ หมายเลข 6

ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์

สัปดาห์นี้ ชีวิตของคุณจะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นใหม่ ความหวังต่าง ๆ การมองโลกในแง่ดี ความสุขสบาย ความสงบ สันโดษ โดยรวมแล้วพื้นฐานชีวิตจะไม่ลำบาก ถ้าลำบากมานานก็จะดีขึ้นตามวาสนา

  • การงาน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ เป็นช่วงหยุดพักผ่อน รู้สึกสบาย ๆ กับการเตรียมงาน การวางแผนงาน มีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา แต่ยังไม่ได้ลงมือทำอย่างจริงจัง อาจจะเป็นช่วงลาหยุดพักผ่อน เผลอ ๆ ก็ไปนอนตามโรงแรม ตามรีสอร์ทในเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ
  • การเงิน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ได้รับข่าวดีเรื่องเงิน แต่ก็มีเกณฑ์เสียเงินก้อนไปกับที่อยู่อาศัย อาจจะได้รับเงินกู้ เงินสินเชื่อจากธนาคารแล้วนำไปซื้อบ้าน ซื้อคอนโด หรือไม่ก็ต้องใช้เงินซ่อมแซมบ้านช่อง เพราะถึงเวลาต้องทำแล้ว แต่ที่แน่ ๆ คือ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ถ้ามีบัตรเครดิตก็รูดกันเพลินเลย
  • ความรัก สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ คนโสด เป็นช่วงรักสันโดษ ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย อยากนั่งจิบชา กาแฟ หรือทำกิจกรรมที่คุณชอบอยู่ในโลกส่วนตัวมากกว่า และมีความสุขดีด้วย ทางด้าน คนมีคู่ มีความสุขที่ได้อยู่กับตัวเอง ทำสิ่งที่ตัวเองชอบตามลำพัง หากมีเวลาว่าง ถ้าไม่ได้ทำงาน ก็อาจดูหนังหรือซีรีส์ในเน็ตฟลิกซ์ ดูคลิปในยูทูบ เล่นเฟซบุ๊ก หรือไม่ก็ไปช็อปปิ้งตามห้าง ไปออกกำลังกาย เดินเที่ยวเล่น ถ้าเบื่อโลกภายนอก กลัวโควิดก็สิงอยู่ในห้องสบาย ๆ แต่สัปดาห์นี้คุณจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันกับคนรัก นี่จึงเป็นช่วงที่คุณกำลังทบทวนความสัมพันธ์ว่าจะอยู่หรือจะไป เริ่มมีระยะห่างระหว่างกัน
  • สุขภาพ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ อาจมีอาการป่วยเล็กน้อย ประเภทปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้หวัด ไอ จาม แค่กินยาลดไข้ ยาบ้าน ๆ อย่างพาราเซตามอล ยาแก้แพ้ หรือกินสมุนไพรอย่างฟ้าทะลายโจรก็หายแล้ว
  • โชคลาภ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภตามสมควรแก่วาสนาของตน อาจลองซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลหรือล็อตเตอรี่ไว้สักใบ เพื่อเปิดประตูดวงโชคลาภ ถ้าคุณชอบการเสี่ยงโชคสนุก ๆ นะ ถ้าไม่ชอบก็แล้วไป

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายสัปดาห์แล้วค่ะ สัปดาห์หน้าอย่าลืมกลับมารับคำทำนายอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้รับคำทำนายของอาจารย์ ขอให้ทุกท่านร่ำรวย. มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขตลอดสัปดาห์ค่ะ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!