ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี 14-20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี 14-20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี รายสัปดาห์ คำทำนายนี้มีผลระหว่างวันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 เดือนมีนาคม ปี 2565 เราจะมาเริ่มต้นกันที่เลขมงคลเสริมดวง เลขซึ่งจะนำโชคลาภมาสู่คุณ ประจำสัปดาห์นี้ คือ หมายเลข 1 และต่อไปนี้ ขอเชิญทุกคนอ่านดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดีประจำสัปดาห์นี้ได้แล้วค่ะ

ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

สัปดาห์นี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจบางอย่างหรือเกี่ยวกับบางสถานการณ์ ที่คุณยังลังเลสับสน ไม่แน่ใจ คุณพยายามจะรอความชัดเจนก่อน แล้วค่อยตัดสินใจ

การงาน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี คุณเป็นคนที่สามารถทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างก็จริง แต่ช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงอยู่ ต้องบริหารเวลาดี ๆ หรือรอบคอบหน่อย

การเงิน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดี เงินจะตึงมืออยู่สักหน่อย ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง หลายคนจะต้องมีการกู้หนี้ยืมสิน ขอให้ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย ต้องมีวินัยในการใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา

ความรัก

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อนสนใจกัน คุณอาจจะต้องปรึกษากันอย่างจริงจัง เกี่ยวกับการหาเวลาว่างเพื่อจะมาพบเจอ พูดคุยและใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น หาไม่แล้วก็อาจเกิดปัญหาขึ้นได้

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดี จัดว่าแข็งแรงพอตัว แค่ระวังเรื่องการทรงตัว หรือการบาดเจ็บที่ข้อเท้า อย่าเหม่อลอยตอนเดินก็พอ

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดี ไม่เด่นเรื่องโชคลาภ ต้องอดทน ทำงาน หาเงินให้เต็มที่ไปก่อน

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายสัปดาห์แล้วค่ะ สัปดาห์หน้าอย่าลืมกลับมารับคำทำนายอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้รับคำทำนายของอาจารย์ ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขตลอดสัปดาห์ค่ะ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!