ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันศุกร์ 14-20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์ 14-20 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ รายสัปดาห์ คำทำนายนี้มีผลระหว่างวันจันทร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 20 เดือนมีนาคม ปี 2565 เราจะมาเริ่มต้นกันที่เลขมงคลเสริมดวงเลขซึ่งจะนำโชคลาภมาสู่คุณ ประจำสัปดาห์นี้ คือ หมายเลข 3 และต่อไปนี้ขอเชิญทุกคนรับฟังดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ ประจำสัปดาห์นี้ได้แล้วค่ะ

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้ ชีวิตของคุณจะเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง อุปสรรค การปะทะกัน สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง มีแต่ปัญหา ขอให้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท

การงาน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ ระวังเรื่องงานจะมีอุปสรรค ไม่ว่าจะทำอะไร มักจะติด ๆ ขัด ๆ ไม่ราบรื่น อาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นขัดแย้งกัน หลายคนจะเจองานยาก ต้องอดทน

การเงิน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ การเงินไม่ค่อยดี มีปัญหา ต้องติดตาม วิ่งเต้น ทางที่ดีคุณควรบริหารจัดการการเงินให้เป็นระบบมากกว่านี้

ความรัก

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ คนโสด ยังคงโสดต่อไป ไม่ค่อยเจอใคร เพราะไม่มีเวลา ทำแต่งาน ทางด้านคนมีคู่ อาจจะมีความขัดแย้ง หรือความเห็นไม่ตรงกันกับแฟน มีเรื่องให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด เป็นไปได้ให้ถอยออกมาก่อน แล้วค่อยเจรจากันภายหลัง

สุขภาพ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์มีเกณฑ์จะปวดเมื่อย หรือมีปัญหาบริเวณแขน มือ ไหล่ ต้องบริหารร่างกายบ้าง หรือไม่ทำงานในท่าใดท่าหนึ่งนานเกินไป

โชคลาภ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ ไม่โดดเด่น คาดหวังไม่ได้ ขอให้มุ่งมั่นทำงานหาเงินดีกว่า

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายสัปดาห์แล้วค่ะสัปดาห์หน้าอย่าลืมกลับมารับคำทำนายอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้รับคำทำนายของอาจารย์ ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขตลอดสัปดาห์ค่ะ

รักและห่วงใยนะ

อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!