ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีเมษ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีเมษ สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงชะตาคนเกิดราศีเมษ

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมษ คุณจะทำงานอย่างไม่สบายใจนัก รู้สึกเคร่งเครียด และคิดมาก คิดวนไปวนมา เพราะงานเกิดความเสียหายหรือมีแนวโน้มว่าจะเสียหาย ทำให้คุณเป็นกังวล หลายคนมีเกณฑ์จะต้องหยุดทำงาน ถ้าไม่ลาออกก็จะป่วยจนทำงานไม่ได้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแนวโน้มเท่านั้น อาจเป็นได้ว่า งานมีปัญหานิดเดียวแต่คุณคิดมากไปเอง ต้องปล่อยว่าง ทำใจให้คิดว่า อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด แล้วคุณจะสบายใจขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้มีเกณฑ์ว่า คุณจะนำเรื่องงานกับชีวิตส่วนตัวมาปะปนกัน หรือแยกเวลางานกับเวลาส่วนตัวไม่ได้ แต่นี่เป็นเพราะคุณทุ่มเทให้กับเรื่องงานมากนั่นเอง ในที่สุดก็จะได้รับการยอมรับนับถือ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การงานมีความมั่นคงมากขึ้น ด้านนักลงทุน นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า จะมีการตกลงทางธุรกิจการค้า การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ซึ่งมีทิศทางเป็นบวก มีการพัฒนาที่ดี

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมษต้องยอมรับว่า เรื่องเงินของคุณจะมีปัญหา เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน เป็นเพราะรายได้ไม่พอใช้จ่าย หรือไม่ก็เป็นเพราะถูกโกงเงิน ถูกรีดไถ แต่ในแง่ดี ก็เป็นไปได้ว่า ระยะนี้คุณจะนำเงินไปจ่ายหนี้สิน เช่น อาจเคลียร์เรื่องบ้าน เรื่องรถ ต้องจ่ายเงินไปเป็นจำนวนมาก ทำให้เงินไม่พอใช้ในเรื่องอื่น ๆ แต่ถือว่าต่อจากนี้ไปจะเบาตัวแล้ว และสำหรับคนที่พื้นดวงการเงินดีเป็นพิเศษตามวาสนาเฉพาะตัว จะมีคนนำเงินที่เคยเป็นหนี้มาคืนให้ด้วย ตอนแรกคิดว่าเป็นหนี้สูญซะแล้วสิ ถือว่าโชคดีจริง ๆ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้มีเกณฑ์จะได้รับเงินเข้ามาแบบงง ๆ เป็นเงินจรที่ได้พิเศษ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไรนัก ยังไม่เพียงพอกับที่ต้องการ อาจทำให้รู้สึกละเหี่ยใจบ้าง ท้อแท้บ้าง ต้องอดทนต่อไป และรอจังหวะที่ดี คิดเสียว่า อีกไม่นานมันก็จะผ่านไปแล้ว

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมษ คนที่ยังโสดมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ใช่เลย คนที่ถูกใจคุณ เผลอ ๆ ก็เป็นไปได้ถึงขนาดรักแรกพบ สามารถคบหาเป็นแฟนกันได้ในอนาคตอันใกล้นี้

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้เรื่องความรักต้องอดทน ทนอด ทนไปหมด ต้องรอ ต้องเสียสละ ต้องปล่อยวาง เพราะชีวิตยังมีเรื่องราวอื่น ๆ ให้ต้องทำอีกมาก จนอาจไม่มีเวลาให้กับเรื่องความรักมากนัก หรือมีความรู้สึกว่า ความรักไม่สดชื่น เมื่อไหร่จะได้มีความรักที่ดีเหมือนชาวบ้านเขาบ้าง หลายคนจะเจอปัญหารักข้างเดียว ซึ่งปัญหาที่ว่าทั้งหมดก็อาจเป็นเพียงเรื่องชั่วคราว เดือนหน้าอาจจะดีขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้นอดทนไว้ แล้วสู้ชีวิตต่อไป

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ คนมีคู่ชาวราศีเมษจะรู้สึกกลุ้มใจกับเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ กังวลว่าความรักจะมีปัญหาหรือถูกหลอกลวง หรือไม่ก็มีเรื่องรบกวนจิตใจซึ่งเกี่ยวพันกับคนรักของคุณ หลายคนจะไม่มีความสุขกับความรัก เพราะดันเป็นรักซ้อน รักที่ต้องปกปิด รักสามเส้า บางคนอยากจะเลิก เพราะไม่มีความสุขอย่างที่ฝัน แต่เลิกไม่ได้ จิตใจช่วงนี้จึงปั่นป่วนวุ่นวาย เรื่องนี้ขอให้ทำใจสงบไว้ก่อน คิดให้รอบคอบ และรอดูสถานการณ์ต่อไป ชีวิตรักอาจจะดีขึ้น เป็นกำลังใจให้ครับ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ความรักและคววามสัมพันธ์ของคุณกับคนรักคู่ครองยังคงมีปัญหาอยู่นะ ปัญหาจะเกิดขึ้นเพราะคุณยุ่งกับเรื่องราวบางเรื่อง จนไม่มีเวลาให้กับความรัก ถ้ามีปัญหากันอยู่ก็ไม่มีเวลาเคลียร์ปัญหากัน มันเลยยังไม่ได้รับการสะสาง จึงคาราคาซังกันต่อไป และเป็นไปได้ว่า คุณยังไม่อยากปล่อยมือด้วย ยังคงอยากรักษาความรักครั้งนี้เอาไว้ หลายคนต้องคอยเอาอกเอาใจแฟนจนเหนื่อยทั้งกายและใจ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมษสุขภาพร่างกายจัดว่าแข็งแรงพอตัว แต่ด้วยความที่ทำงานมากไปหน่อย พักผ่อนน้อย รวมถึงมีปัญหาชีวิต จะทำให้ป่วยไข้ไม่สบายได้เหมือนกัน แต่ก็เล็กน้อยเท่านั้น

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ สุขภาพแข็งแรงพอสมควร สามารถสู้ชีวิตต่อไปได้ ไม่ล้มลงไปนอนกับพื้น แต่ควรออกกำลังกายบ้าง เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้พร้อมสู้ชีวิต

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เช็กเลย ว่า >> คุณเกิดราศีอะไร การแบ่งราศีแบบไทย กับแบบตะวันตก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!