ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพฤษภ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีพฤษภ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีพฤษภ สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีพฤษภ

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้เรื่องงานราบรื่น ไม่มีปัญหา จะได้ทำงานตามถนัด แต่ในชาวราศีพฤษภบางคนที่มีปัญหาเรื่องงานบ้าง จะยังคงได้รับการสนับสนุนและช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เอาเป็นว่าคุณสามารถรับมือกับงานที่ทำอยู่ได้อย่างสบาย ๆ และอาชีพที่ต้องใช้ฝีมือเฉพาะทาง หรือต้องใช้ทักษะพิเศษ จะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้งานของชาวราศีพฤษภจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง คุณอาจจะเครียดบ้างเป็นธรรมดา บางคนถึงกับนอนไม่หลับ หลับแล้วก็ไม่อยากจะตื่นไปทำงานเลย เรื่องแบบนี้ต้องพยายามทำใจให้รู้เท่าทัน และค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปตามขั้นตอน ช่วงนี้ถ้าใครคิดจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน จะยังไม่เป็นไปตามที่หวังอีกเช่นกัน อยู่นิ่ง ๆ ไว้จะดีกว่า

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะมีเงินเข้าและออก นั่นคือได้มาก็จ่ายไป ไม่เหลือเก็บเลย ดีหน่อยที่ไม่ติดลบ ช่วงนี้ต้องทำใจไว้ว่าเป็นช่วงกระเป๋ารั่ว ต้องพยายามปรับสมดุลด้วยการลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น อะไรไม่ควรซื้อก็อย่าไปซื้อ ถ้าประหยัดได้ ปัญหาเรื่องเงินจะลดลงบ้าง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ชาวราศีพฤษภ จะได้รับเงินจากความสำเร็จ หรือจากผลงานที่เคยทำมา แล้วจะถือโอกาสเคลียร์หนี้สินได้ตามสมควร นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะได้รับผลกำไรหรือทุนคืนจากธุรกิจที่เคยลงทุนเอาไว้ ถือว่าช่วงนี้เรื่องเงินของคุณจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะรายรับสูงกว่ารายจ่าย หลายคนจะได้เงินแบบคาดไม่ถึงด้วย หมายถึงเงินฟลุ้ค ๆ นั่นแหละ สรุปว่าจะมีโชคเรื่องเงิน ซึ่งดูเหมือนเงินส่วนนี้จะเป็นเงินร้อน ได้มาก็ใช้ไปตามระเบียบ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีพฤษภ คนโสดอยากหายโสดต้องเข้าสังคมมากขึ้น ถ้ามีลงทะเบียนเรียนพิเศษ ประชุม สัมมนา หรือเข้ากลุ่มอะไรก็ไปร่วมเถอะ จะเป็นการเปิดดวงความรัก ทำให้ได้เจอคนหน้าใหม่ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ และมีแนวโน้มว่าคนที่เจอจะเป็นคนประเภทเอาจริงเอาจัง ไม่ใช่เข้ามาแบบเล่น ๆ ด้วยนะ แต่อาจไม่ใช่คนโรแมนติกแค่นั้นแหละ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คนโสดต้องบอกว่าเรื่องรักของคุณไม่คืบหน้า เพราะมีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมด จนไม่มีเวลาสำหรับความรัก ถ้าเหนื่อยนักก็หยุดพักใจไว้ก่อน ว่าง ๆ ค่อยมองหาความรักอีกครั้ง รอให้โชคแห่งความรักเดินทางมาหาคุณแบบเต็มเหนี่ยว แล้วค่อยว่ากันใหม่

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ความรักของชาวราศีพฤษภที่มีคู่รัก คู่ครอง ราบรื่นดี ไม่มีปัญหากวนใจ เป็นเพราะปรับตัวเข้ากันได้แล้วนั่นเอง ก็ต้องประคองและเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ดราม่าจะได้ไม่บังเกิดให้เหนื่อยใจ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณอาจจะยุ่งกับกิจกรรม หรือการงานจนไม่ค่อยได้ดูแลคนรัก หรือดูแลจริงแต่ดูแลตามแบบฉนับของคุณ ซึ่งคนรักของคุณจะชอบใจหรือไม่ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง หลายครั้งเลยทำให้มีปัญหาทะเลาะกันบ้าง เพราะเหนื่อย เครียด อารมณ์ร้อน และหัวร้อนง่ายไปหน่อย การแก้ไขปัญหาต้องแก้ไขไปในทิศทางที่เหมาะสม ไม่ใช่แก้ตามที่ถูกใจคุณฝ่ายเดียว

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ เป็นโรคเครียด ความดันโลหิตสูงถามหา ถ้าเป็นมากก็ต้องไปพบแพทย์ตามระเบียบ หากเป็นน้อยหน่อยก็หาวิธีทำใจให้สงบ ด้วยชาสมุนไพรประเภทช่วยให้นอนหลับง่าย หรือฟังคลิปธรรมะก่อนนอน

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ สุขภาพของชาวราศีพฤษภดีขึ้นบ้างแล้ว แต่อาจมีปวดเมื่อยตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายบ้าง ถ้าชอบนวดก็ไปนวดผ่อนคลาย หรือหัดยืดเส้นยืดสาย เล่นโยคะ อะไรทำนองนี้ หากปวดมากจริง ๆ ก็ทายาแก้ปวด ทายาหม่อง หรือจะใช้ยาแก้ปวดเมื่อยแบบสเปย์ก็สะดวกดีเหมือนกัน อาจารย์เองใช้อยู่เป็นประจำ ส่วนใหญ่จะฉีดแถวขาหรือเอว กระป๋องหนึ่งไม่กี่บาท

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เช็กเลย ว่า >> คุณเกิดราศีอะไร การแบ่งราศีแบบไทย กับแบบตะวันตก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!