ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมถุน เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีเมถุน หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีเมถุน สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีเมถุน

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมถุนจะมีโชคเรื่องงาน จึงเหมาะกับการเริ่มต้นงานใหม่ กิจการใหม่ ใครที่ได้งานใหม่ช่วงนี้จึงถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี จะประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น หากเป็นเจ้าของกิจการห้างร้าน หรือลงทุนในหุ้นของบริษัทต่าง ๆ ก็จะมีกำไร ได้เงินปันผลในระดับน่าพึงพอใจ และคนทำงานราศีเมถุนที่ขอทุนการศึกษาไว้จะมีโอกาสสมหวัง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ชาวราศีเมถุนยังคงบริหารงานได้ดี จะมีความมั่นใจสูง มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานที่มีความสำคัญมากขึ้น เพราะคุณทำงานเก่งมากขึ้น บวกลูกขยัน ดังนั้นความสำเร็จรอคุณอยู่ในอนาคตแล้ว

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมถุนจะหาเงินเก่ง แต่อาจเป็นเงินที่ได้มาแบบไม่โปร่งใสนัก หรือได้มาแบบบอกใครไม่ได้ และด้วยความที่เป็นเงินร้อน จึงนำไปใช้จ่ายแบบตามใจตัวเองเสียเป็นส่วนใหญ่ ใช้แบบสบายมือ สบายใจ ไม่กลัวหมดเปลือง เผลอ ๆ ก็เอาไปเสี่ยงโชค เล่นการพนัน เรียกว่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายนั่นเอง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณจะมีปัญหาเรื่องเงิน เช่น ไม่ได้รับเงินตามกำหนด มีนัดชำระเงินแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลง จึงเกิดความเครียดได้เหมือนกัน มิหนำซ้ำช่วงนี้รายจ่ายยังค่อนข้างสูง โดยมากก็เป็นค่าใช้จ่ายจุกจิกกวนใจนั่นแหละ ถ้ามีวินัยทางการเงินมากหน่อย จัดระเบียบการใช้เงินให้ดีมาตั้งแต่แรกก็จะพอบรรเทาปัญหาเรื่องเงินไปได้พอสมควร

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนโสดราศีเมถุน หากมีคนเข้ามาติดพัน เข้ามาจีบ คุณก็มักจะลังเลใจเพราะเคยผิดหวังมาก่อน แต่ถ้าเปิดใจลองคุยดู ด้วยประสบการณ์ที่เจ็บมาพอสมควร จะทำให้สามารถรับมือกับความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ถ้าคุณกำลังคุยกับใครอยู่ คุณอาจจะไม่มั่นใจในความสัมพันธ์เท่าไรนัก กำลังใช้ความคิดพิจารณาความเป็นไปได้ ซึ่งต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง ไม่ควรรีบร้อน แต่ดูดวงดาวแล้วยังพอพัฒนาต่อไปได้

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมถุนจะทำงานหรือทำกิจกรรมส่วนตัวมากเกินไป จนไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักคู่ครอง แม้จะคิดว่าตัวเองก็รับผิดชอบตามหน้าที่อยู่แล้ว แต่ถ้าดูแลให้ดีมากกว่าเดิม ปัญหาต่าง ๆ ก็จะหมดไป หรือลดน้อยลง เพราะตามเกณฑ์แล้วเรื่องความรักช่วงนี้ ถ้ามีปัญหาก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณต้องดูแลคนรักคู่ครองให้อยู่ในสายตากว่าปกติ อาจต้องตามรับตามส่ง เพราะมีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาสนใจ เข้ามาติดพันคนรักของคุณ หรือในกรณีที่แย่กว่า นั่นคือ คนรักของคุณนั่นแหละที่ไปสนใจคนอื่น เพราะช่วงนี้เขาหรือเธอจะมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ แถมยังเจ้าชู้อีกด้วย ซึ่งอาจจะไม่มีอะไรมากก็เป็นได้ แค่แอบไปชอบใจใครบางคน เพ้อฝันไปตามเรื่องตามราว ไม่มีอะไรจริงจัง หรือคุยกันทางออนไลน์ ไม่ได้เจอกันจริง ๆ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีเมถุนแม้ร่างกายจะแข็งแรง แต่มีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะความประมาท ซุ่มซ่าม รวมถึงอาจมีปัญหาเกี่ยวฟัน ช่องปาก ลำไส้ ทางเดินอาหาร

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ ใช้ชีวิตไปตามปกติ และในกรณีคนที่ป่วยอยู่แล้ว ก็จะได้รับการดูแลรักษาดี จนหายในเร็ววัน

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เช็กเลย ว่า >> คุณเกิดราศีอะไร การแบ่งราศีแบบไทย กับแบบตะวันตก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!