ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีกรกฎ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีกรกฎ สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกรกฎ

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะมีความก้าวหน้าในเรื่องงาน ถ้าว่างงานจะได้งานใหม่ หรือทำงานประจำก็จะได้รับตำแหน่งใหม่ หรือได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น และชาวราศีกรกฎหลายคนยังจะได้เริ่มโครงการใหม่ ๆ อีกด้วย โดยรวมแล้วช่วงนี้จะทำงานอย่างมีความสุข สนุกกับการทำงาน เรื่องงานถือว่าราบรื่นดี และยังมีเกณฑ์ได้เดินทางที่เกี่ยวข้องกับการทำงานอีกด้วย หากเป็นงานต่างประเทศ ติดต่อกับแดนไกล งานทางออนไลน์ จะยิ่งถูกโฉลกมาก

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน เป็นระยะเวลาที่งานยังก้าวหน้าไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะเหนื่อยหรือต้องรับผิดชอบมากขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนทำงาน คุณจะมองเห็นความสำเร็จในอนาคต และได้แสดงฝีมือให้คนอื่นได้ประจักษ์แก่สายตา ชาวราศีกรกฎบางรายที่มีปัญหาเรื่องงานจะแก้ไขผ่านไปได้อย่างฉลุย

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์เงินหาย กระเป๋าหล่น ถูกโกงเงิน ดังนั้นต้องรอบคอบให้มากกว่าปกติ ถ้ามีคนมาขอยืมเงิน โอกาสได้คืนต่ำมาก หรือมีใครมาชวนลงทุนทำธุรกิจ ต้องปฏิเสธไปก่อน แม้ฟังดูแล้วจะให้ผลตอบแทนสูงมากก็ตาม เพราะมีแนวโน้มว่าจะเป็นราคาคุยเสียมากกว่า และยังเป็นกับดักอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือ เอาผลประโยชน์มาล่อให้ตาโต แล้วคุณอาจจะตกหลุมพลางง่าย ๆ เรื่องดีคือช่วงนี้ถ้าเสี่ยงโชคอาจสมหวัง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้เรื่องการเงินของคุณถือว่าดีพอสมควร มีเงินใช้จ่ายตามฐานะ และเลี้ยงดูครอบครัวได้เป็นปกติ แต่ยังไม่ถึงขั้นฟุ่มเฟือยเท่านั้น คุณเองก็จะอยากประหยัดหรือรู้คุณค่าของเงินมากขึ้นด้วย ช่วงนี้หากมีใครเคยยืมเงินของคุณไปนานจนลืม ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้คืนแล้ว

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนโสดราศีกรกฎ แม้ว่าจะโหยหาความรัก อยากมีแฟน อยากมีคู่ แต่ก็ยังต้องรอต่อไป เพราะยังไม่มีเกณฑ์จะสมหวัง อาจไปรักคนที่ไม่สามารถเป็นจริงในโลกของคุณ หรือมองไปทางไหนก็ไม่เจอคนถูกใจเลย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ความรักของคุณยังไม่ไปไหนมาไหน เจอคนมาชอบ มาจีบ เห็นแล้วก็ไม่กล้าเปิดใจเท่าไรนัก กลัวโดนหลอก กลัวไม่จริงใจ เหมือนจะเข็ด ๆ อยู่สักหน่อย เพราะเจอแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว เอาเป็นว่าถ้ามีคนมาจีบก็ลองดูเชิงไปก่อน อย่าเพิ่งปฏิเสธหรือกลัวเกินเหตุ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนมีคู่ราศีกรกฎ เรื่องความรักดีงามตามปกตินั่นแหละ ไม่ได้โรแมนติกอะไร แต่ก็มั่นคงดี มีความจริงจังในความสัมพันธ์ เวลาของคุณกับคู่รักอาจหมดไปกับการทำงานหาเงินมากกว่าจะมานั่งมองตาจู๋จี๋กัน นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ว่าช่วงนี้แฟนของคุณจะมีฐานะดีขึ้นด้วยนะ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ถ้าคุณกับคนรักมีปัญหากันต้องพยายามใจเย็นให้มาก พยายามปรับตัวเข้าหากัน หากยอมแพ้หรือยอมอ่อนข้อได้ก็ควรทำ เพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง ช่วงนี้ขอให้เน้นการรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ก่อน แล้วค่อยคุยกันด้วยเหตุผลในโอกาสที่เหมาะสม ตอนหัวร้อนก็แยกย้ายเข้ามุมใครมุมมัน

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีกรกฎสุขภาพไม่มีปัญหาอะไรหนัก ๆ อาจมีปัญหาเรื่องระบบปัสสาวะบ้าง ระบบขับถ่ายบ้าง ก็รักษากันไปตามอาการ แต่ที่สำคัญ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้หน่อย ไม่ควรขับรถ ขับเรือ หรือแม้แต่จักรยาน แบบโลดโผน หรือรวดเร็วเกินไป ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากกว่าปกติ ช่วงนี้ไปไหนมาไหน ถ้าช้าลงได้เป็นดีที่สุด

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณต้องรอบคอบเช่นเคย ถ้าพบคนที่มาจากพื้นที่มีโรคระบาดหนัก ๆ ต้องเลี่ยงหรืออยู่ห่าง ๆ และควรสวมแว่นเวลาทำอาหารหรือไปไหนมาไหน เพราะมีเกณฑ์สายตาหรือดวงตามีปัญหา นอกจากนี้ยังต้องระวังการเดินทางด้วยเรือ แพ หรือแม้แต่เดินบนสะพานข้ามแม่น้ำลำคลอง ถ้าดูแล้วว่าไม่แข็งแรงมั่นคง ให้เลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นจะปลอดภัยกว่า

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!