ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีสิงห์ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีสิงห์ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีสิงห์ สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีสิงห์

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีสิงห์จะถูกโฉลกกับงานที่ทำคนเดียวเป็นพิเศษ งานอะไรก็ได้ที่ทำคนเดียว แต่ถ้าเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการ ผลงานจะออกมาดีเป็นพิเศษ แต่งานทั่วไปก็ถือว่าดี มีความมั่นคง ปัญหาของคุณคือเฉื่อยชามากไปหน่อย ไม่ค่อยจะขยันเท่าไรนัก ติดขี้เกียจ ยิ่งทำงานอยู่คนเดียว อยู่กับบ้าน ไม่มีอะไรมากระตุ้น อาจจะดองงานไว้ทำในนาทีสุดท้าย แต่คนที่ต้องทำงานกับคนหมู่มาก ระยะนี้ลึก ๆ แล้วคุณจะรู้สึกไม่สบายใจบ้าง เพราะสถานการณ์ในที่ทำงานทำให้คุณเป็นไปเช่นนั้น

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณจะกระตือรือร้นมากขึ้น เพราะงานเต็มมือและยังมีความคิดใหม่ ๆ ออกมาให้ทำอยู่เรื่อย ๆ คุณจะสลัดความเฉื่อยชาออกไป เพราะคิดว่าต้องวิ่งสู้ฟัดกับงานแล้วตอนนี้ ซึ่งผลงานที่ทำออกมาก็จะได้ผลดี ได้รับความสำเร็จตามสมควร งานจะพัฒนาไปตามแนวทางที่เหมาะสม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอยู่เหมือนกัน และช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ได้เดินทางเกี่ยวกับงานอีกด้วย หรืออาจจะเป็นการท่องเที่ยวส่วนตัวก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์จะมีรายได้ไม่ขาดมือ เรื่องเงินถือว่ามั่นคงใช้ได้ แต่ยังไม่ถึงขั้นรวยล้นหรอกนะ เงินพวกนี้จะมาจากความสามารถของคุณ จะใช้ความรู้หาเงินได้นั่นเอง และในคนที่มีดวงดาวการเงินให้คุณเป็นพิเศษ ยังจะได้รับความช่วยเหลือหรือได้เงินพิเศษจากผู้ใหญ่ของคุณอีกด้วย ช่วงนี้มีคนเห็นคุณอู้ฟู่ขึ้นก็อาจจะมาขอหยิบยืมเงินบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้วางแผนการใช้ให้เป็นระบบระเบียบ รวมถึงแบ่งเงินไปทำบุญทำทานสร้างบารมีบ้าง ก็จะทำให้ดวงการเงินมั่นคงต่อไปอีก

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้แม้จะมีเงินเข้ามา แต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมั่นคง ไม่ค่อยสบายใจยังไงพิกล อาจจะกลัวเงินไม่พอใช้จ่ายก็เป็นไปได้ เพราะตอนนี้อะไรก็แพงไปหมด แพงทั้งแผ่นดิน และมีเกณฑ์ว่าคุณจะโดนหลอกลวงหรือถูกโกงเงินด้วยนะ ถ้าไม่มีเรื่องโกงก็อาจทำเงินหล่นหาย ดังนั้นจะทำอะไรเรื่องเงินต้องรอบคอบเป็นพิเศษ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนโสดราศีสิงห์ ลองสังเกตให้ดี อาจมีแฟนเก่าพยายามกลับมาวนเวียนในชีวิตของคุณอีกครั้งก็เป็นได้ ถ้าไม่มีแฟนเก่ากลับมาก็จะกลายเป็นคิดถึงแฟนเก่าบางคนที่ยังฝังใจอยู่ แต่โดยรวมและตามดวงดาวแล้ว ช่วงนี้คุณจะไม่อยากสนใจเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อะไรนักหรอก อยากอยู่คนเดียวเงียบ ๆ สบายใจกว่า ไม่วุ่นวายกับใครดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คุณยังคงครองความโสดต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณที่ยังโสดอยู่ยังคงโสดแบบไม่นึกถึงเรื่องแต่งงาน อาจมีการคบกับใครสักอย่างไม่ผูกมัดก็เป็นไปได้ กึ่งโสดกึ่งมีแฟน หรือไม่มีเป็นตัวเป็นตน บางทีก็คุยไปเรื่อย ไม่ตกลงเป็นแฟนกับใคร ไม่อยากผูกมัดตัวเอง มันน่ารำคาญ อะไรทำนองนั้น คุณจะรักอิสระมากกว่าในช่วงนี้

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ความรักของคนมีคู่ราศีสิงห์ก็ดีอยู่นะ แต่ดูเหมือนจะน่าเบื่ออยู่สักหน่อย เพราะไม่มีอะไรใหม่ ไม่มีอะไรโรแมนติก ตามประสากินอาหารเมนูเดิม ๆ ซ้ำซากทุกวัน ต่อให้เคยอร่อยก็เบื่อได้เหมือนกันนะ ทางที่ดีต้องเปลี่ยนเมนูบ้าง พลิกแพลงชีวิตรักให้สนุก ตื่นเต้น โรแมนติก มีของขวัญของฝาก หรือชวนกันไปเที่ยวไหนต่อไหนบ้าง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คู่ครองคนรักของคุณจะนำโชคลาภมาให้ หรือสร้างความมั่นคงให้แก่ครอบครัวเป็นอย่างดี อาจจะเพราะอีกฝ่ายมีรายได้เพิ่มขึ้นนั่นเอง ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับของขวัญมีค่าจากคนรักด้วยนะ เตรียมตัวเปิดกล่องของขวัญได้เลย

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้สำหรับชาวราศีสิงห์แล้ว ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทั้งร่างกายและจิตใจ สบายใจหายห่วงได้ ใครป่วยอยู่แล้วก็จะหายดี ไม่มีปัญหา หากติดโควิดก็จะเหมือนเป็นหวัด ไม่กี่วันก็หายดีเป็นปกติ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณอาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต จะไม่สบายใจในอะไรบางอย่าง หลายคนที่จิตอ่อนหน่อยแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยก็มี คุณต้องพยายามกระตุ้นตัวเองให้มีพลังอยู่เสมอในช่วงนี้ แล้วจะผ่านไปได้

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!