ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีตุลย์ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีตุลย์ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีตุลย์ สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีตุลย์

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีตุลย์จะประสบความสำเร็จ ได้รับความสมหวังจากงานที่ทำมานาน จะมีโอกาสก้าวหน้า ได้รับตำแหน่งใหม่ เริ่มโครงการใหม่ที่ดี การงานก็ราบรื่น เดินสะดวก ไร้อุปสรรคขวากหนาม จะมีโอกาสได้เจรจาติดต่อกับต่างประเทศ หรือติดต่อเรื่องงานแบบออนไลน์ แนวโน้มช่วงนี้ที่ชัดเจนคือ คุณจะมีความสุขกับการทำงาน

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้เรื่องงานของคุณยังคงก้าวหน้าต่อไป จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ความสามารถพิเศษ แถมยังมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอีกด้วย ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสได้ไปอบรม ไปสัมมนา เพื่อเพิ่มความรู้ก็ไม่ควรปฏิเสธ ยิ่งถ้าได้รับทุนการศึกษาไปเรียนต่อในระดับสูงขึ้นต้องรีบคว้าโอกาส เพราะจบกลับมาจะรุ่งแรงกว่าเดิม ทางด้านคนทำธุรกิจ ทำการค้า กิจการยังมั่งคงเป็นปึกแผ่น ไม่ซวนเซเสียหลัก สบายใจได้

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีตุลย์จะมีโอกาสได้รับเงินโบนัส เงินค่านายหน้า หรือเงินพิเศษ เงินที่ได้มาแบบไม่คาดคิด ทำให้คุณมีความสุข หัวใจพองโต คนทำธุรกิจ ทำการค้า จะทำกำไรกันสนุกมือ ตัวเลขกำไรทำให้ยิ้มแก้มไม่หุบไปนาน ทางด้านคนทำงานประจำมีเกณฑ์จะได้รับเงินเพิ่ม เงินเดือนขึ้น หรือมีรายได้พิเศษ ในช่วงนี้ใครมีเรื่องต้องติดต่อเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จตามที่หวัง

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ คุณมีจะมีเม็ดเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ แต่คุณจะรู้สึกว่าไม่เพียงพอ หรือไม่ค่อยมั่นใจในสถานการณ์ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องเงินให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงินจากการหลอกลวง ต้องไม่ประมาท และควรรอบคอบให้มากกว่าปกติ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์ที่เป็นคนโสด ในระยะนี้ไม่เปิดใจรับคนใหม่ เพราะยังไม่ลืมคนรักเก่า หรือเจอใครก็มักนำไปเปรียบเทียบกับคนเก่าเสมอ ทำให้ไม่สามารถสานสัมพันธ์ใหม่ขึ้นมาได้ คนที่เข้ามาจีบแต่ละคนล้วนไม่ถูกใจคุณไปหมด คงต้องอาศัยเวลาอีกสักพักหนึ่งเพื่อปรับใจในเรื่องนี้

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ คนที่มีสิทธิ์เป็นเนื้อคู่ เป็นคู่แท้ สามารถพัฒนาจากคนคุย ๆ กันไปเป็นแฟน และมีเกณฑ์คนที่ว่านี้จะปิ๊งกันระหว่างเดินทางไปทำงานหรือไปเที่ยว ต้องลองมองหาดู แต่จริง ๆ ก็ไม่ต้องมองหาหรอก อาจจะเดินชนกันที่มุมตึกก็เป็นไปได้นะ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีตุลย์ระวังจะเจอปัญหาขัดแย้งกับแฟน ทะเลาะกันหนักหรือบ่อย เพราะต่างก็ไม่ยอมกัน และใจร้อน หัวร้อนง่าย ชอบพูดจารุนแรงใส่กัน มีแต่คนอยากชนะ ไม่มีใครอยากยอมแพ้ แต่ลองคิดว่าถ้าเถียงชนะแล้วสูญเสียคนรักไป มันจะมีประโยชน์อะไร คนโบราณถึงได้บอกว่า แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร บางเรื่องยอมได้ก็ยอมไปก่อนจะดีกว่า

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณกับคนรักจะต่างคนต่างอยู่ หรือต่างคนต่างใช้ชีวิต แล้วไปสนใจเรื่องอื่นมากกว่า แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงเป็นไปในแบบไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ตัดขาดกัน และดูเหมือนว่าช่วงนี้ คู่ที่เคยมีปัญหากันมาก่อนจะเข้าใจกันมากขึ้น

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ชาวราศีตุลย์ยังคงแข็งแรงดี แต่อาจมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อจากการใช้แรงงาน หรือปวดหลัง ปวดเอวจากการนั่งทำงานนาน ๆ และยังต้องระวังอุบัติเหตุด้วย ดังนั้นช่วงนี้ง่วงไม่ขับรถ รวมถึงต้องพักผ่อนให้มากหน่อย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณจะมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีปัญหาใหญ่ ๆ แต่ถ้าจะเป็นหวัด เป็นไข้เล็กน้อย ก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!