ดูดวงราศีธนู เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีธนู

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีธนู หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีธนู สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีธนู

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีธนูจะพบว่างานที่ทำหรือได้รับมอบหมายให้ทำอยู่นั้น ช่างน่าเบื่อเหลือเกิน แถมยังไม่มีวี่แววว่าทำแล้วจะก้าวหน้าเลย อยากจะลาออกวันละสามครั้งหลังอาหาร หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็อยากปิดร้าน ปิดบริษัท แล้วไปพักใจสักระยะหนึ่งค่อยว่ากันใหม่ แต่เอาเข้าจริงก็ต้องทนทำงานไปก่อน ทำแบบไม่มีความสุข ถ้าไม่ทำก็ไม่ได้เงิน ไม่มีเงินแล้วจะเอาอะไรรับประทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็ขึ้นราคา น้ำมันก็แพง ค่าไฟก็แพง ทุกอย่างแพงหมด คิดแล้วก็ก้มหน้าทำงานต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ เรื่องงานของคุณจะกลับมาดีมีความหวังแล้ว ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เป็นจังหวะชีวิตที่จะได้ใช้ความรู้และความสามารถอย่างเต็มที่ ดังนั้นอย่าพลาดหรือปล่อยโอกาสให้เสียไปอย่างเปล่าประโยชน์ ช่วงนี้หลายคนจะต้องไปอบรม สัมมนา หรือไปเรียนต่อเพื่อเพิ่มความรู้อีกด้วย และเมื่อกลับมาแล้ว ก็จะมีความก้าวหน้ารออยู่อย่างแน่นอน ด้านนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า คนทำงานส่วนตัว ตอนนี้กิจการก็ยังไปได้เรื่อย ๆ ไม่หรือหวา แต่มั่นคงดีอยู่

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ สำหรับชาวราศีธนูต้องบอกว่า เรื่องการเงินของคุณไม่มีปัญหา มีใช้มีจ่ายตามปกติ เรื่องเงินมีความมั่นคง และยังมีเกณฑ์ว่าจะได้เงินจากการฟ้องร้อง การเคลมค่าสินไหมต่าง ๆ จากประกันภัย หรือคู่กรณี โดยรวมแล้ว ช่วงนี้คุณจะจัดการเรื่องเงินได้อย่างสมดุลทั้งรายรับและรายจ่าย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ การเงินของคุณอาจมีปัญหาบ้าง มีเกณฑ์ติดขัด ไม่สะดวก ไม่คล่องมือ แต่ก็เพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น เพราะในไม่ช้า ในอนาคตอันใกล้ คุณจะสามารถจัดการเรื่องการเงินให้เข้าที่เข้าทางได้อย่างแน่นอน

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนโสดชาวราศีธนู มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจ ทำให้มีความสุขกับความรัก เกิดความหวัง นับเป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปจนได้ร่วมเรียงเคียงหมอน หรือสร้างครอบครัวร่วมกัน

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนคุย คนที่ดู ๆ กันอยู่ ต้องอย่าแง่งอนจนเกินงาม ต่างคนต่างก็ต้องพยายามปรับตัวเข้าหากัน พบกันคนละครึ่งทาง ไม่เอาเปรียบซึ่งกันและกัน แล้วความสัมพันธ์จะไปรอด

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนมีคู่ชาวราศีธนู มีเกณฑ์จะเกิดปัญหากับคนรักบ้าง ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องกระทบกระทั่งกัน ความน้อยใจ หรืองอนกัน อะไรทำนองนั้น หลายครั้งก็เป็นเรื่องของความไม่เข้าใจกัน ต้องพูดต้องคุย บอกความในใจ จะได้เข้าใจซึ่งกันและกัน ปัญหานอกจากนี้คือ คนที่เจ้าชู้สักหน่อยจะแอบไปรักไปชอบบุคคลที่สาม และเก็บไว้ในใจอย่างเงียบ ๆ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้คุณกับคนรักต้องใจเย็น ไม่อารมณ์ร้อน พยายามไม่ขัดแย้งกันจะดีที่สุด ไม่งั้นอาจจะทะเลาะกันได้ง่าย ๆ ต้องยอมกัน หรือปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้นเพื่อให้บ้านเย็น ไม่ร้อนระอุด้วยไฟโทสะ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีธนูแม้จะแข็งแรงดี แต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรมีสติอยู่กับตัว เวลาทำอะไรอย่าเหม่อลอย ถ้าใช้เครื่องมือช่างต้องมีระบบเซฟตี้อย่างเหมาะสม ขับรถหรือนั่งรถก็คาดเข็มขัดนิรภัยตลอดเวลา และห้ามใจร้อนด้วย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ปัญหาสุขภาพจะเกี่ยวกับเรื่องความเครียดในชีวิตประจำวัน รวมถึงการบาดเจ็บ ปวดตามข้อ ขา เข่า ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง รักษาไปตามอาการก็พอ

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง