ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมังกร เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีมังกร เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีมังกร หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีมังกร สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีมังกร

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นงานใหม่ ถ้าว่างงานอยู่ก็เตรียมตัวหาชุดทำงานใหม่เอาไว้ใส่ไปทำงานได้เลย สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่ก็จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้เลือก เช่น เลือกย้ายไปกินตำแหน่งใหม่ที่สาขาอื่น หรือลาออกไปทำงานบริษัทใหม่ในตำแหน่งสูงขึ้น เงินเดือนมากกว่าเดิม เป็นจังหวะชีวิตที่จะมีอนาคตสดใสกว่าเดิม ช่วงนี้ต้องบอกว่าหน้าที่การงานของคุณจะเป็นบวกหรือลบ จะดีขึ้นหรือแย่ลง ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผลงานในอดีตเป็นหลักด้วย ถ้าทำมาดี ปูพื้นมาสวย ตั้งใจทำงานมาโดยตลอด ย่อมจะส่งผลบวกอย่างแน่นอน แต่ถ้าไม่เอาถ่านเป็นหลัก มาสายเสมอ แถมยังลาป่วยเป็นนิจ ลากิจเป็นประจำ โดดร่มบ่อย ๆ แบบนี้ก็รุ่งยากอยู่นะ ทางด้านนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของร้านรวงต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จเรื่องงานเช่นกัน

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยมุ่งมั่นทำงานเท่าไรนัก ติดจะสบาย หรือเกียจคร้านอยู่สักหน่อย แต่จริง ๆ อาจจะกำลังทำงานแบบสบาย ๆ ตามสไตล์คนทำงานอิสระอยู่ก็เป็นไปได้เหมือนกัน เพราะไม่ต้องทำตามตารางเวลาเป๊ะ ๆ จะทำหรือพักตอนไหนก็ได้ ถ้างานไม่เร่ง สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นทำงานใหม่ ไม่ว่างานอะไร พนักงานหรือเจ้าของกิจการ ต้องรอบคอบให้มากขึ้น คุณสามารถริเเริ่มไอเดียใหม่ ๆ ได้ ลองเสี่ยงได้ แต่ต้องไม่ประมาท ต้องมีแผนงานที่ดี ลดความเกียจคร้านลง ช่วงนี้งานที่ต้องเดินทาง งานแปลก ๆ งานออนไลน์ งานในวงการบันเทิง หรืองานที่ต้องอยู่ในสายตาคนจำนวนมากจะถูกโฉลกดีนักแล

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์จะใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่าย ไม่บันยะบันยัง ไม่ยั้งมือเลย มีความสุขกับการใช้เงิน ด้านหนึ่งดวงดาวบนฟากฟ้าบอกว่า เพราะมีเงินเข้ามาหลายทาง คุณก็เลยจ่ายออกไปอย่างคล่องมือ ช่วงนี้ดวงเก็บเงินไม่อยู่ด้วย แต่ไม่ขาดมือ ส่วนใหญ่ก็หมดไปกับการกิน เที่ยว ซื้อข้าวของที่อยากได้และจำเป็นต้องใช้

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ เรื่องเงินของชาวราศีมังกรยังมีสภาพคล่องที่ดีอยู่เหมือนเดิม และใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองและคนรอบข้าง ชีวิตครอบครัวตอนนี้จึงมีความเป็นอยู่ที่ดีตามประสาคนมีเงินใช้จ่าย ถ้าพื้นดวงดีบวกวาสนาส่ง จะมีสิทธิ์รวยได้เหมือนกัน

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ คนโสดราศีมังกร ยังคงรักษาความโสดได้เป็นอย่างดี เพราะมัวแต่ไปสนใจเรื่องงาน เรื่องเงินเสียมากกว่า ถ้ามีคนคุยด้วยก็จะคุยกันไปแบบเดิม ไม่ยอมสรุป ไม่ยอมยกระดับให้เป็นแฟน รอจังหวะลงล็อกแล้วค่อยว่ากันใหม่

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ แม้จะมีคนเข้ามาสนใจ แต่ชาวราศีมังกรยังคงเฉย ๆ อยู่ เป็นเพราะไม่ค่อยน่าสนใจหรือไม่ถูกใจคุณนั่นเอง คนที่ใช่ก็ดันไม่สนใจเรา คนที่เราเฉย ๆ ดันมาจีบ เซ็งเลย แต่โดยรวมตอนนี้ ถ้าเปรียบเป็นอาหารก็ไม่อยากกินนั่นแหละ ไว้หิว ๆ ก่อนค่อยซัดให้เต็มอิ่ม

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ คนมีคู่ราศีมังกร ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น รักใคร่ปรองดองกันแบบชื่นมื่น จะมีการวางแผนหมั้นหมาย แต่งงาน หรือสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ทำโรแมนติกกันเลย แต่ก็อบอุ่นมั่นคงตามมาตรฐาน ถ้าเคยมีปัญหากันมาก่อน ช่วงนี้จะกลับมาคืนดีกันได้แล้ว

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมังกรต้องระวังปัญหาเรื่องความหึงหวง ไม่ว่าจะจริงหรือไม่จริงก็ตาม บางทีแค่ระแวงแล้วหึงหวงกันเกิดเหตุก็เป็นได้ แม้ตามเกณฑ์จะมีกลิ่นอายของความรักสามเส้า หรือรักซ้อนซ่อนรักอยู่ก็ตาม ช่วงนี้ต้องระวังอย่าไปเผลอมีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ กับบุคคลที่สาม เพราะจะเป็นแค่เรื่องชั่วคราวแต่ทำให้ไร้ความสุข แม้จะสนุกในตอนแรกก็เถอะ หลายคนจะเกิดความสัมพันธ์แบบตัดสินใจอยู่กินกับแบบไม่ประกาศให้โลกรู้ เพราะยังไม่พร้อมหรือไม่เห็นความจำเป็น

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีมังกร ถ้าป่วยอยู่จะหายในอีกไม่นาน โดยรวมช่วงนี้ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพสำหรับคนทั่วไป เรื่องอุบัติก็ไม่ปรากฎ ชีวิตจะเดินสะดวก

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมังกรสุขภาพแข็งแรง คนป่วยจะหายป่วยหรือดีขึ้นแล้ว ยกเว้นพวกโรคประจำที่ยังคงต้องรักษาอย่างต่อเนื่องตลอดไป เช่น โรคเบาหวาน ความดัน ไขมันในเลือด เป็นต้น

จบคำทำนายแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!