ดูดวงราศีมีน เดือนเมษายน 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีมีน

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 ก็ถึงคิวต้องทำนายกันอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีมีน หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีมีน สามารถอ่านคำทำนายนี้ได้ทั้งสองแบบ เพราะนี่ไม่ใช่การทำนายแบบเฉพาะเจาะจง หรือดูดวงส่วนตัว และขอเชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com โดยอาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีมีน

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีมีนจะมีความก้าวหน้าทางการงาน และมีผู้ใหญ่ส่งเสริม ด้วยการมอบโอกาสให้ ดังนั้นคุณต้องรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ ตอนนี้ผลงานของคุณจะได้รับการยอมรับ ถือว่าการงานรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ หยิบจับงานอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมด แม้คนว่างงานก็จะได้งานทำแล้ว ส่วนคนมีทุน อยากเปิดร้าน เปิดกิจการเป็นของตัวเอง ช่วงนี้ถือว่าเหมาะสม เพราะจะปังอย่างแน่นอน คุณจะบริหารกิจการห้างร้านของคุณได้อย่างมืออาชีพ ต่อให้ไม่เคยมีประสบการณ์ในสาขาอาชีพนั้นมาก่อนเลยก็ตาม และเตรียมกระเป๋าเดินทางรอได้เลย เพราะมีเกณฑ์ต้องเดินทางเรื่องงานอีกด้วย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ คุณจะทำงานอย่างสบาย ๆ และราบรื่นดี งานไม่หนัก งานไม่ยุ่ง เพราะนี่จะเป็นช่วงเตรียมตัวเริ่มต้นโครงการใหม่ เป็นช่วงเตรียมตัวให้พร้อมลุยงานต่อไป หรือทำงานอยู่กับบ้านชิล ๆ และชาวราศีมีนหลายคนจะกำลังลาพักร้อนอย่างมีความสุข เพราะได้พักผ่อน ไม่ต้องทำงานหลายวัน

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ ชาวราศีมีน แม้เรื่องงานจะเด่น แต่เรื่องเงินต้องทำใจหน่อย เพราะรายรับ รายได้ หรือกำไรไม่เป็นไปตามที่คิด ได้แต่โล่ ได้แต่กล่อง ได้แต่ชื่อเสียง ส่วนเงินนั้นไม่มาตามนัด มาไม่ครบ มาน้อยกว่าที่ประมาณการเอาไว้ มิหนำซ้ำยังมีรายจ่ายมากมาย รายจ่ายบางอย่างก็ไม่คาดคิดมาก่อน ธุรกิจก็ทำงบบานปลาย ช่วงนี้ต้องระวังอย่าก่อหนี้สิน และยังต้องระวังคดีความเกี่ยวกับเรื่องเงินอีกด้วย

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมีนหายใจโล่งแล้ว เพราะเงินไหลมาเทมา สามารถใช้จ่ายได้คล่องมือ จะซื้อความสุขหรือสิ่งที่ต้องการ จะนำไปลงทุนหมุนเวียน คุณสามารถทำได้ทั้งหมดตามใจชอบ ไม่มีปัญหาติดขัดเหมือนก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เหมือนเงินจะร้อน หมดเร็วอยู่เหมือนกัน ทางที่ดีเก็บสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง และถ้าช่วงนี้ยังมีปัญหาเรื่องเงินอีก สำหรับคนที่ดวงการเงินเสียจริง ๆ ให้ไปขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่คุณคุ้นเคยสนิทสนม เธอจะช่วยเหลือคุณได้

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้คนโสดราศีมีนยังคงเหงา เปลี่ยวใจ เหมือนนกที่ต้องบินไปตามลำพังบนท้องฟ้ากว้าง จะเบื่อหน่ายความโสดของตัวเอง แต่ก็ยังคงต้องทำใจ คนที่มีคนคุยพอแก้ขัด อีกฝ่ายก็ต้องจากไปไกล หรือหายศีรษะไปแบบดื้อ ๆ ไม่บอกไม่กล่าว

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมีนจะมีคนเข้ามาพัวพัน เดินดักหน้าดักหลัง พยายามจะมาพูดมาคุย คุณจะรู้สึกดีกับใครบางคนที่เข้ามาสนใจคุณในช่วงนี้ แต่ก็ยังไม่กล้าทุ่มเทหรือออกตัวแรง จะศึกษาพูดคุยดูเชิงกันไปก่อน ถ้าเป็นมวยก็ออกหมัดแย็บไปเรื่อย ๆ ยังไม่เข้าคลุกวงใน ด้วยความที่คนที่เข้ามามีประสบการณ์โชกโชนมาพอสมควรในสังเวียนรัก และยังมีเกณฑ์ว่าจะเป็นคนที่มีเชื้อสายเผ่าพันธุ์แตกต่างไปจากคุณด้วย

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ คนมีคู่ราศีมีนอาจจะมีปัญาครอบครัว ปัญหาความสัมพันธ์กับคนรัก เช่น ไม่มีเวลาให้กัน งอนกัน เพราะคุณมัวแต่ไปทุ่มเทเวลาให้งาน ให้เพื่อน ให้ปาร์ตี้ เรื่องเวลาต้องจัดตารางใหม่ให้สมดุลย์ ระหว่างแฟนกับโลกอีกด้านหนึ่งของคุณ นี่เป็นจังหวะที่คนเป็นแฟนกันอาจพัฒนาไปด้านบวก คือ แต่งงานอยู่กินกัน หรือด้านลบ คือ แยกทางเดินกันไปเลยก็เป็นได้ ดังนั้นต้องระวังให้ดี

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมีนมีเกณฑ์จะมีปัญหาทะเลาะกับแฟนบ่อย เพราะเกิดปัญหาระหว่างกันแล้วใจร้อนง่าย ต้องควบคุมจิตใจให้เย็นพอ รอให้เป็น มีจังหวะเหมาะแล้วค่อยคุยกัน และขอให้สบายใจว่า ช่วงนี้ยังไม่ถึงกับเลิกรากัน ถ้าผ่านช่วงครึ่งเดือนแรกมาได้

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ระยะนี้ แม้ชาวราศีมีนจะดูแข็งแรง แต่คุณควรหาเวลาออกกำลังกายเป็นประจำ หาไม่แล้วก็อาจอ่อนแอได้ในระยะยาว นอกจากนี้ควรทำประกันสุขภาพเอาไว้ด้วย เผื่อเหลือเผื่อขาด เพราะมีเกณฑ์จะได้เคลมประกันอยู่เหมือนกัน หากมีโอกาสควรทำบุญกับพระอาพาธที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อเป็นการเสริมดวงสุขภาพของคุณ

ครึ่งเดือนหลัง ระยะนี้ ชาวราศีมีนอาจป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง เจอพายุฝน พายฤดูร้อน อีกทั้งการเดินทางเป็นหมู่คณะอาจไม่ราบรื่น โดยเฉพาะทางน้ำ ทางเรือ อาจมีอุบัติเหตุ หรือไม่ราบรื่น ทางที่ดีงดไว้ก่อนจะดีกว่า ถ้าจำเป็นต้องเดินทางจริง ๆ คุณต้องมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา เสื้อชูชีพขาดไม่ได้เลย และควรปล่อยปลาตามกำลังวันเกิดของตัวเองก่อนออกเดินทาง เช่น คนเกิดวันอังคารให้ปล่อยปลา 8 ตัว เป็นตัน

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีมีนแล้วครับ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ เงินทองเต็มกระเป๋าตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง