ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ 21-27 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ 21-27 มีนาคม 2565: อาจารย์สวย

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์ แบบรายสัปดาห์ คำทำนายนี้มีผลระหว่างวันจันทร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 27 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 เราจะมาเริ่มต้นกันที่เลขมงคลเสริมดวง เลขซึ่งจะนำโชคลาภมาสู่คุณประจำสัปดาห์นี้ คือ หมายเลข 9 และต่อไปนี้ ขอเชิญทุกคนรับคำทำนายดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำสัปดาห์นี้ได้แล้วค่ะ

ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้ชีวิตของคุณจะเกี่ยวข้องกับความสุดโต่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง การยึดติดกับวัตถุ การยึดติดความพอใจของตัวเองเป็นหลัก เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

ดวงการงาน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์จะทำงานมาก ทำงานเก่ง ทุ่มเททำงานจนไม่สนใจเรื่องอื่น งานกำลังติดพัน แต่มีคำเตือนคือ ต้องระวังโดนเอาเปรียบ หรือโดนโกง เรื่องพวกนี้จะมาจากความโลภและไม่รอบคอบของคุณเอง การเดินทางผิดอาจทำให้เสียหายได้

ดวงการเงิน

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์จะหาเงินเก่ง ได้เงินมาแบบลับ ๆ ใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง จ่ายเงินไปกับเรื่องกิน การท่องเที่ยว หรือการพนัน ช่วงนี้คุณจะได้เงินมากก็ใช้มากด้วย

ดวงความรัก

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์ที่เป็นคนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว มีแรงดึงดูดระหว่างกัน มีเกณฑ์จะไปรักคนที่มีเจ้าของแล้ว เป็นความรักที่ต้องแอบซ่อน ส่วนคนมีคู่ เป็นช่วงที่มีความหวาดระแวง เกิดเรื่องหึงหวง การมีปัญหารักซ้อน การคบซ้อน ต้องแย่งชิงกับคนอื่น เป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้วุ่นวายใจ ไม่มีความสุข

ดวงสุขภาพ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยจากการไม่ดูแลตัวเอง จากกิจวัตรประจำวันที่ไม่ค่อยดี แต่เลิกทำไม่ได้

ดวงโชคลาภ

สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์ไม่โดดเด่น ให้มุ่งไปที่การทำงานทำเงินตามปกติจะดีกว่าการเสี่ยงโชคหรือการพนัน

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายสัปดาห์แล้วค่ะ สัปดาห์หน้าอย่าลืมกลับมารับคำทำนายอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้รับคำทำนายของอาจารย์ ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขตลอดสัปดาห์ค่ะ

รักและห่วงใยนะ
อาจารย์สวย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!