12 ราศี ชีวิตหลังพระราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 2565: อาจารย์แกล พลังเงา

พระราหู

อะไรจะเกิดขึ้น หลังวันที่ 30 มีนาคม 2565 เมื่อพระราหูย้ายจากราศีพฤษภไปอยู่ราศีเมษ

สรุปไว้ก่อนสั้น ๆ เลยว่า กลุ่มราศีที่พระราหูย้ายออกคือ ผู้ที่เกิดราศีพฤษภและราศีพิจิก ส่วนราศีที่พระราหูย้ายเข้าคือ ราศีเมษและราศีตุลย์ ในรอบนี้ราหูเป็นเทวีโชค ดังนั้นจะส่งผลดีมากกว่าร้าย ไม่ต้องเป็นห่วง และมารับทราบกันก่อนว่าพระราหูคืออะไร คำตอบคือ เทพเจ้าแห่งการเปลี่ยนแปลงและภัยพิบัติ เพราะฉะนั้นเมื่อดาวราหูจรเข้าทับลัคนาราศีใด ราศีนั้นย่อมพบกับการเปลี่ยนแปลง ความเปลี่ยนแปลงนี้อาจเป็นอุปสรรค การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเกิดอุบัติเหต มีคดีความ มีหนี้สิน รวมถึงการโยกย้ายตำแหน่งงาน ย้ายบ้าน เปลี่ยนจากสิ่งหนึ่งไปยังอีกสิ่งหนึ่ง ข้อควรระวังคือเรื่องเกี่ยวกับความมัวเมาลุ่มหลง ถูกหลอกง่าย การใช้ชีวิตด้วยสติและไม่ประมาทอาจจะพอช่วยได้

มองในแง่บวกกันบ้าง เมื่อราหูจรยกย้ายทับลัคนาของใคร ถ้าเป็นจังหวะที่ดี พระราหูจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นได้เหมือนกัน ซึ่งครั้งนี้อย่างที่เรียนให้ทราบไปแล้วว่า พระราหูเป็นเทวีโชคแก่ชาวราศีเมษและราศีตุลย์ ย่อมเป็นคุณอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดนั้นไปอ่านกันได้เลยค่ะ

ลัคนาราศีเมษ

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ คุณต้องขยันขึ้น หาอะไรใหม่ ๆ มาทำ เพราะมีเกณฑ์ว่า ถ้าเปลี่ยนแปลงชีวิตช่วงนี้จะบรรลุผลสำเร็จตามมุ่งหมาย สตรีเพศราศีเมษจะก้าวหน้า ได้เป็นใหญ่ จัดว่าเป็นหงส์เหนือมังกร ลาภผลไหลมาเทมา ไม่เคยเฮงก็จะเฮงยกใหญ่

ลัคนาราศีพฤษภ

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะดีขึ้น ที่เคยซวยก็จะหายซวย ที่เคยเฮงก็จะเฮงมากยิ่งขึ้น สิ่งใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ในชีวิตจะดีอย่างเห็นได้ชัด ถ้าเริ่มโครงการใหม่ งานใหม่ จะดีมาก ชีวิตจะเต็มไปด้วยความสำเร็จ ดีที่สุดก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องการงาน ควรเปิดร้านใหม่ บริษัทใหม่ หรือลงทุนในกิจการใหม่ จะถูกโฉลก

ลัคนาราศีมิถุน 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ที่เคยซวยมานานจนเซ็ง จนท้อแท้ ต่อจากนี้ไปชีวิตจะมีแต่ความสำเร็จแล้ว ทำอะไรก็สำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา ทำการค้า ทำธุรกิจจะรุ่งเรือง มีโชคลาภเข้ามาในชีวิต ยิ่งเมื่อถึงคราวพระพฤหัสบดีย้าย 8 เมษายน ชีวิตจะมั่งคง การงานจะมั่งคั่งยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องลุกขึ้นสู้ ห้ามท้อแท้ หมดกำลังใจ ความสำเร็จรอคุณอยู่ในอนาคตอันใกล้นี้

ลัคนาราศีกรกฎ 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายในทิศทางที่ดี แต่ต้องรอแรงส่งในช่วง 8 เมษายนไปแล้ว สิ่งที่ปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นความก้าวหน้าเรื่องงาน เรื่องเงิน ความสำเร็จในชีวิต จะเข้ามาแบบเต็มเปี่ยม เหมือนดินแห้งผากที่ได้รับฝนตกหนักทั้งวันทั้งคืน ชีวิตของคุณจะชุ่มฉ่ำด้วยความยินดี จากที่ซวยมานานก็จะเฮงแล้วทีนี้ ข้อควรระวังคือ อย่าหน้ามืดตามัวในเรื่องความรักความใคร่มากนัก ยั้ง ๆ ไว้บ้าง ระวังโดนคนมาหลอกให้รัก แล้วทำให้ผิดหวังเสียใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะมีโชคเรื่องความรัก เรื่องคู่ หรือการทำกิจการต่าง ๆ ถ้าต้องการหุ้นส่วน จะได้หุ้นส่วนที่ดี มีหุ้นส่วนแล้วทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้ราบรื่น หุ้นส่วนหรือคู่ครองที่ได้มาในระยะนี้จะเสริมดวงชีวิต ทำให้เฮงแล้วเฮงอีก

ลัคนาราศีกันย์ 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะดีงาม จากที่เคยล้ม เคยพ่ายแพ้ อุปสรรคมากมาย จนท้อแท้มานาน ขอให้ลุกขึ้นสู้ได้แล้ว เพราะพระราหูจะทำให้ชีวิตของคุณเดินสะดวกขึ้น ทางโล่ง ทางสบาย ขวากหนามหายไปเกือบหมด ขอให้มุ่งมั่น ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางบวก

ลัคนาราศีตุลย์

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะเต็มไปด้วยโอกาสดี ๆ ในเรื่องการงาน การเงิน เหมาะแก่การลงทุนทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ แต่ก็ห้ามมักมากเกินการ จนหลงมัวเมาแล้วถูกอำนาจมืด ความโลภต่าง ๆ เข้าครอบงำ ควรเดินทางสายขาว ไม่ใช่สายเทา สายดำ เรื่องความรักความใคร่ก็ต้องระวังตัณหาราคะจะทำให้เสื่อมถอย ตกต่ำ

ลัคนาราศีพิจิก

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เต็มไปด้วยเรื่องเร้าใจ สนุกแน่ ๆ เรื่องเงินก็ดีไปด้วย มีรายได้เข้ามามากมายหลายทาง แต่จะหนักและเหนื่อยเอาการ ความวุ่นวายก็มากหลาย เน้นเสริมดวงเฮงต้องโคจรไปโน่นไปนี่ ท่องเที่ยวบ่อย ๆ หรือไปประชุมต่างแดน ต่างจังหวัด ต่างประเทศ จะยิ่งถูกโฉลกกับชีวิตช่วงนี้ ถ้าอยากได้อะไรให้จัดไปอย่าให้เสียเวลา รถ เรือ เครื่องบิน บ้าน คอนโด ทรัพย์สินใหญ่ ๆ โอกาสเป็นของคุณแล้ว

ลัคนาราศีธนู 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความสำเร็จครั้งใหญ่ เงินหล่นทับตัว ทองท่วมหัว ชีวิตเดินสะดวก ไร้ขวากหนาม จะมีโอกาสได้เป็นเศรษฐีก็คราวนี้ ถ้ารวยอยู่แล้วจะรวยขึ้นกว่าเดิม ชีวิตช่วงนี้ต้องขอบอกว่าสนุกแน่ มีสีสัน มิตรภาพ การท่องเที่ยว การได้ไปโน่นไปนี่ ไม่จำเจน่าเบื่อหน่ายเหมือนที่ผ่านมา

ลัคนาราศีมังกร

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความมั่นคงมั่งคั่ง ทุกเรื่องในชีวิต จากเคยแย่มาช่วงปีสองปีนี้ก็จะขยับไปทางสำเร็จแล้ว ไม่ว่าจะการงาน การเงิน ครอบครัว เจริญก้าวหน้าพัฒนาไปทางบวกทั้งหมด ที่เด่นจริง ๆ คือ เรื่องเงิน จะมีมากกว่าที่ผ่านมา เคยจนจะหายจน เคยรวยจะรวยมากขึ้นไปอีก อยากได้อะไรยกเว้นดาวกับเดือนคุณจะหามาได้ตามที่ต้องการ ข้อควรระวังคือ การเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งคุณอาจจะชอบหรือไม่ชอบก็เป็นไปได้ทั้งสองทาง

ลัคนาราศีกุมภ์

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตของคุณที่เคยเต็มไปด้วยความอับเฉา เหงาหงอย อมทุกข์ อมโศก คราวนี้จะกลับเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม เหมือนตายแล้วฟื้นกลับขึ้นมามีชีวิตใหม่ จะมีความสุขมากขึ้น ความทุกข์หายไปหมด ขอให้มุ่งมั่นคิดแต่เรื่องบวก มีพลัง แล้วจะพบแต่สิ่งดี ๆ

ลัคนาราศีมีน 

หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ชีวิตจะพลิกเปลี่ยนแปลง จากที่เคยซวยซ้ำซาก จะกลายเป็นคนดวงเฮง เคยจนจะรวย เงินทองไหลมาเทมา แต่จะอยู่ไม่นาน ต้องเปลี่ยนเป็นบ้าน รถ ทรัพย์สินมีค่าอื่น ๆ จึงจะรักษาความรวยเอาไว้ได้ ข้อควรระวังคือถ้าเคยรวยมาก่อน อาจจะกลับไปจน ดังนั้นไม่ควรลงทุนแบบติดประมาท เล่นการพนัน เสี่ยงโชคหนักมือ การเทรดหุ้นหรือคริปโตต้องรอบคอบให้มาก แต่ถ้าไม่มัวเมาหรือบ้าหนัก จะเป็นจังหวะที่ลงทุนหมุนเวียนแล้วได้กำไรงามดี

.

ครบถ้วนแล้วนะคะ สำหรับชีวิตของชาว 12 ราศี หลังพระราหูย้ายครั้งนี้ ทั้งหมดทั้งมวล ขอให้ทุกคนจงใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จงถือศีล ทำบุญ สร้างบารมีเข้าไว้ จงเร่งทำเถิด แล้วจะชีวิตจะรุ่งเรือง ไม่ตกต่ำ ขอให้สิ่งดี ๆ จงเป็นของทุกคนค่ะ.