ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 กลับมาทำนายรับใช้ทุกท่านอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีกรกฎ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีกรกฎ สามารถอ่านคำทำนายได้ทั้งสองแบบ อาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกรกฎ

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ขาวราศีกรกฎจะมีสถานการณ์ที่คุณต้องตัดสินใจเรื่องงาน และเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับข้อเสนอเรื่องงานหลายทาง ต้องมีการตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หากคุณกำลังหางานใหม่ ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นว่าจะสมหวัง สมใจนึก โอกาสสูงเลย แต่ต้องเตือนว่าไม่เต็มร้อยนะ ควรเผื่อใจไว้เจ็บบ้าง ระยะนี้คุณยังมีเกณฑ์จะได้ศึกษาหาความรู้เรื่องงานเพิ่มเติม ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ดังนั้นควรเปิดใจรับสิ่งใหม่ให้เต็มที่ ทางด้านนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า นักลงทุนรายเล็กรายใหญ่ ทุกคนก็จะอยู่ภายใต้อิทธิพลนี้ ทำให้ได้รับทักษะเรื่องงานเพิ่มขึ้น และช่วงนี้ยังเหมาะกับการเพิ่มหุ้นส่วน หรือหาสมัครพรรคพวกในสายงานของคุณเพิ่มเติมด้วย ซึ่งจะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานของคุณต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกรกฎจะมีเกณฑ์ได้เติบโตและได้รับความก้าวหน้าในอาชีพ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากคุณทำงานมานานแล้ว ยิ่งจะมีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งมากกว่าคนอื่น ถ้าคุณมีผลงานโดดเด่นก็จะได้รับการส่งเสริมอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณไม่มีความสามารถก็ต้องทำใจว่าโอกาสก้าวหน้าย่อมลดลงด้วย ทั้งหมดนี้เป็นไปตามวาสนาของคุณ และช่วงนี้คนตกงาน หรือคนอยากเปลี่ยนงาน ถ้าคุณกำลังหางานใหม่ก็มีโอกาสได้งานใหม่สูง แต่อาจคุยเรื่องรายได้ เรื่องค่าตอบแทน ไม่ค่อยลงตัวหรือถูกใจคุณนัก

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกรกฎ การเงินของคุณอาจมีปัญหาบ้าง แต่ก็พอจะเอาอยู่ ไม่ถึงกับเดือดร้อนย่ำแย่ ทางที่ดีคือ งานเลี้ยงสังสรรค์ เรื่องไปเฮฮากับเพื่อนฝูงต้องลดลง และการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวก็ต้องงดหรือลดเช่นกัน ที่สำคัญ ช่วงนี้ถ้าไม่จำเป็น อย่าให้ใครยืมเงิน เงินอยู่ในกระเป๋าคุณ อย่าให้ใครรู้ แต่ถ้าคุณมีปัญหาทางการเงิน แนะนำให้ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ อาจจะเป็นคุณแม่ คุณพ่อ คุณย่า คุณยาย หรือเจ้านายของคุณ ทั้งหมดคือสามารถช่วยเหลือคุณได้ยามลำบาก ทางด้านนักธุรกิจ คนทำการค้า เรื่องเงินไม่มีปัญหานะ สภาพคล่องทางการเงินดีใช้ได้เลย ปัญหาเดียวที่อาจเกิดขึ้นคือ คุณใช้จ่ายเรื่อยเปื่อยจนแทบไม่เหลือเก็บ

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกรกฎจะเครียดเรื่องเงิน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรนัก เป็นเพราะก่อนหน้านี้คุณใช้เงินมากเกินไป ก็ต้องรับผลนั้นไปอย่างช่วยไม่ได้ เอาเป็นว่าระยะนี้ คุณจะมีรายได้และค่าใช้จ่ายที่ไม่สมดุล รายจ่ายเยอะกว่ารายได้ เงินฝืด ไม่คล่องมือ และช่วงนี้คุณไม่มีเงินเก็บ วิธีแก้ไขปัญหาง่าย ๆ เลย คือ อาจลองเสี่ยงดวงซื้อล็อตเตอรี่สักใบ เผื่อจะพลิกฟื้นขึ้นมาได้ เพราะพอมีเกณฑ์ได้เงินจากทางนี้อยู่เหมือนกัน แต่ไม่รับประกันนะ อย่าขายบ้านขายรถไปซื้อล่ะ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจหรือคนน่าสนใจแบบไม่คาดฝัน ไม่คิดว่าจะได้รู้จักก็ได้รู้จักกัน จะได้ศึกษาดูใจกัน ขอให้ปล่อยไปตามธรรมชาติ ดูกันยาว ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรักข้างเดียว ต้องลองคิดดูว่าควรทำอย่างไรต่อไป เพื่อที่อีกฝ่ายจะตอบสนองหรือรับรัก มีแต่คุณเท่านั้นที่จะรู้ และตัดสินใจได้

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกรกฎจะพบกับความรักใหม่ ถ้าเลิกกับคนเก่ามานานแล้วยิ่งเป็นจังหวะเหมาะ ถ้ามีคนเข้ามาจีบ คุณควรเปิดใจ เอาเถอะ แม้ว่าตอนแรกคุณอาจจะไม่ชอบเขา แต่คบกันไปเรื่อย ๆ คุณจะรู้สึกดี ๆ ขึ้นมาเอง เหมือนอาหารที่คำแรกรู้สึกงั้น ๆ แต่ยิ่งกินยิ่งอร่อยนั่นแหละ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกรกฎต้องระวังความเจ้าอารมณ์ของคุณเอง เรื่องของการแสดงอารมณ์หงุดหงิดต้องลดลง เพราะแฟนของคุณจะไม่พอใจอย่างมาก ถ้าคุณหัวร้อนง่ายก็จะทะเลาะกัน เผลอ ๆ ถึงขึ้นเลิกกันได้เลยนะ ทางที่ดีอย่าร้องขออะไจากแฟนมากเกินไป เพื่อลดความขัดแย้งหรือแตกหักกัน

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกรกฎอาจรู้สึกเหนื่อยใจ และทนไม่ได้กับความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนในช่วงนี้ ต้องอดทนและรอให้สถานการณ์ดีขึ้น เมื่อดวงดาวโคจรเปลียนตำแหน่ง และจังหวะชีวิตรักของคุณคลี่คลายดีขึ้น

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกรกฎ เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหา แต่อารมณ์เหวี่ยงวีนของคุณจะทำให้เครียด จิตใจไม่แจ่มใส แล้วลามไปจนอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เหมือนกัน ช่วงนี้สำหรับคนที่ป่วยอยู่ จะได้ฟื้นฟู จนอาการดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง คุณควรดูแลตัวเองให้มากกว่าปกติ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่นะ ต้องเน้นนอนให้ครบ 8 ชั่วโมง หรือพักผ่อนมาก ๆ ถ้ามีนัดกับหมอหรือได้เวลาตรวจร่างกาย อย่าผิดนัดเด็ดขาด


ครบทุกเรื่องแล้วนะครับ สำหรับคำทำนายประจำเดือนของชาวราศีกรกฎ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!