ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีตุลย์ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาทำนายรับใช้ทุกท่านอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีตุลย์ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีตุลย์ อ่านคำทำนายได้ทั้งสองแบบ อาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีตุลย์

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องเกี่ยวกับงานโดยไม่ทันตั้งตัว หรืออาจจะมีข่าวเรื่องงานเข้ามา หลายคนจะเจอปัญหาว่างานที่ทำเสร็จแล้ว ต้องแก้ไขให้ดีขึ้น หรือถ้ามีปัญหาหมกเม็ดอยู่จะโดนเปิดเผย คุณต้องเข้าหาหรือพยายามทำให้เจ้านายเห็นใจและสนับสนุนช่วยเหลือ จังหวะเรื่องการตัดสินใจเกี่ยวกับงานสำคัญมาก มันจะส่งผลต่ออนาคตของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นต้องตัดสินใจให้ดี อย่าลืมปรึกษาผู้ใหญ่หรือหุ้นส่วนก่อนเสมอ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ห้างร้าน บริษัท ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องแก้ไขปรับปรุงกิจการให้ดีขึ้นในทางใดทางหนึ่ง

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีตุลย์ บรรยากาศในที่ทำงานของคุณช่วงนี้จะไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ควรพยายามอดทนกับเพื่อนร่วมงานตัวแสบ อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ แม้ว่าหลายครั้งคุณอาจรู้สึกเบื่อหน่าย จนอยากลาออกวันละหลายครั้ง แถมเรื่องงานก็มีอะไรให้ต้องแก้ไขจุกจิก บางทีทำ ๆ อยู่ก็โดนสั่งแก้กลางคัน ในคนที่พื้นดวงดีหน่อยจะได้เดินทางไปธุระเรื่องงานต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ทำให้ไม่ต้องเจอเพื่อนร่วมงานแย่ ๆ ไปสักพักใหญ่ ทางด้านเจ้าของกิจการ คุณจะอยู่ในสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก จนอยากเลิกกิจการอยู่ก็เป็นได้ แต่ควรอดทน สู้ให้เต็มที่ เพราะสถานการณ์มีเกณฑ์ว่า สักวันหนึ่งจะดีขึ้นเอง

ดวงการเรียน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะรู้สึกเครียดเรื่องการเรียน เพราะมีการบ้านเข้ามามาก จะถูกมอบหมายให้ทำการบ้านหนักจนเหนื่อยกว่าช่วงก่อน ๆ ข้อควรระวังคือ การบ้านหรือรายงานที่เกี่ยวข้องกับภาษาต่างประเทศ อาจมีข้อผิดพลาดแบบคาดไม่ถึง เพราะความเข้าใจผิดในเรื่องภาษา และระยะนี้คุณมีเกณฑ์จะต้องออกไปพรีเซนต์หน้าห้องหรือในที่ประชุม ทำให้คุณเครียด กังวล และเหน็ดเหนื่อย ถ้าช่วงนี้มีสอบ คุณจะเตรียมตัวได้ดีอยู่นะ แต่ถ้าคุณหวังจะได้เกรด 4 เกรด A คุณต้องเรียนให้หนักกว่านี้ อย่าขยันแค่ก่อนสอบ อ้อ ในช่วงนี้คุณยังอาจได้เป็นหัวหน้ากลุ่มด้วย ต้องพยายามจัดแบ่งเวลาให้เหมาะสม

ครึ่งเดือนหลัง คุณจะตั้งใจเรียนหนังสือมากขึ้น จะมีเป้าหมายว่าอยากมีอนาคตที่ประสบความสำเร็จ ถ้าเป็นเช่นนี้ คุณต้องมีความขยันหมั่นเพียรอย่างคงเส้นคงวา เนื่องจากที่ผ่านมาคุณมักขยันเป็นพัก ๆ หรือตั้งใจได้ไม่กี่วันก็ล้มเลิกเสียแล้ว และช่วงนี้ในเรื่องการเรียนทั่วไป คุณจะมีเหตุให้ต้องเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ถ้าต้องสอบหรือทดสอบในเรื่องอะไร คุณจะทำผลงานได้ดี ไม่ต้องวิตกกังวล ขอให้ทำอย่างเต็มที่เท่านั้น แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะพบว่าสภาพคล่องการเงินของคุณไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณเดือนอะไรนัก เผลอ ๆ อาจจะกำลังวางแผนลงทุนซื้อบ้าน ที่ดิน หรือคอนโดมิเนียมอยู่ก็เป็นได้ ช่วงนี้ถ้ากำลังยื่นเรื่องกู้เงินหรือกำลังหาเงินก้อนใหญ่มาลงทุน ยังคงต้องรอต่อไปก่อน และสำหรับเจ้าหนี้ หลายคนจะได้รับเงินจากลูกหนี้ในแบบไม่คาดฝัน ทางด้านนักธุรกิจ เจ้าของกิจการร้านรวงต่าง ๆ ถ้าคิดจะขยายร้าน ขยายสาขา นี่ยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสมกับการลงทุน ควรรอต่อไปก่อน

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีตุลย์จะมีรายรับและรายจ่ายเท่า ๆ กัน ไม่เหลือเก็บเลย ต่อให้ตั้งใจประหยัดแล้วแต่รายจ่ายก็ยังสูงอยู่ แม้ว่ารายจ่ายหลายเรื่องจะเป็นเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ก็ตาม แต่มันก็จำเป็นสำหรับคุณเสมอ แม้จะรู้ว่าถ้าอยากให้เงินเหลือเก็บต้องลดการเข้าสังคม สำหรับคนที่ทำงานประจำ รายได้ของคุณจะคงที่ การหารายได้เพิ่มเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าลองหางานเสริมตามแนวถนัดก็ยังพอมีลุ้นอยู่นะ อยู่ที่คุณจะขยันหรือเปล่า ถ้าได้เงินเพิ่มมาอีกจ็อบ การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น สบายใจขึ้น ทางด้านนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการ สถานะทางการเงินของคุณไม่มั่นคง ต้องมองหาทุนสำรองเตรียมไว้ให้พร้อม

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะมองหารักใหม่ แล้วจะได้พบคนที่ถูกใจ สวยหรือหล่อตรงสเป็คเลย ถ้าไม่สวยหรือหล่อก็ต้องมีเสน่ห์น่ามองน่าหลงใหล เพราะจะทำให้คุณหัวปักหัวปำไปกับเสน่ห์ของเขาหรือเธอ คุณกับอีกฝ่ายจะได้พบกันในสถานที่โรแมนติก หรือไม่คุณก็จะได้เจอตัวเลือกอื่น ๆ และอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจเลือก แบบนี้ก็ช่วยไม่ได้ เพราะระยะนี้คุณฮ็อตฮิตเสียเหลือเกิน แบบว่าสวยหล่อเลือกได้ อะไรประมาณนั้นเลย

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีตุลย์ ต้องบอกว่าช่วงนี้คุณไม่มีโชคในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เอาเสียเลย ยกเว้นว่าชีวิตของคุณจะได้พบผู้คนจำนวนมากเป็นเรื่องปกติ เช่น เป็นพ่อค้าแม่ค้า กระเป๋ารถเมล์ หรือแอร์โฮสเตส ข้อควรระวังคือ ระยะนี้อย่าไปรักใครข้างเดียว เพราะมีเกณฑ์จะผิดหวัง แต่ถ้าจะอยากลุ้นรักกับใคร ขอให้เลือกเข้าหาคนที่ชอบอะไรเหมือนคุณเป็นหลัก

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะมีเรื่องที่ทำให้คุณนึกระแวงคู่ครองคนรัก ส่วนอีกฝ่ายก็อาจจะระแวงคุณด้วยเช่นกัน หรือไม่ก็แสดงความขี้หึงออกมามากเกินความจำเป็น นั่นจะตามมาด้วยความขัดแย้ง จะมีการทะเลาะกันวุ่นวาย ซึ่งอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ ดังนั้นต้องระวังตัวให้ดี

ครึ่งเดือนหลัง คุณจะรู้สึกว่าคนรักดูเหมือนจะสนใจคุณน้อยลงมาก หรือแฟนคุณสนใจแต่ตัวเอง ตามใจตัวเองมากเกินไป คุณทำได้แค่อดทน เพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ ถ้าคุณรักการปะทะ มีหวังได้แตกหักกันแน่ ๆ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีตุลย์จะมีสุขภาพดีมาก แต่ระวังว่า ถ้าต้องไปอยู่ในสถานที่แออัดด้วยผู้คน หรือไปต่างแดน ไปต่างประเทศ อาจล้มป่วยด้วยโรคภัยต่าง ๆ

ครึ่งเดือนหลัง คุณมีโอกาสป่วยและต้องรักษาตัวนาน ถ้ามีอาการผิดปกติ ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพทันที

เลขมงคลเสริมดวงเดือนนี้ : 4 5 3


ครบทุกเรื่องแล้วนะคะ สำหรับคำทำนายประจำเดือนของชาวราศีตุลย์ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!