ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมังกร เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีมังกร เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาทำนายรับใช้ทุกท่านอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีมังกร หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีมังกร อ่านคำทำนายได้ทั้งสองแบบ อาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีมังกร

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีมังกรจะมีเหตุให้คุณต้องตัดสินใจเรื่องงาน จะมีหลายทางเลือกให้ตัดสินใจ คุณอาจมีความลังเลบ้าง แต่ก็ขอให้ใช้เหตุผลและอนาคตที่ดีที่รออยู่ เป็นปัจจัยใช้ในการตัดสินใจนั้น สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ อาจจะมีหลายบริษัทเรียกตัวมาก็เป็นไปได้ แต่ต้องบอกว่าโอกาสที่จะได้งานใหม่ยังไม่สามารถหวังผลแน่นอน แต่มีโอกาสได้สูงอยู่นะ จังหวะนี้คุณยังมีโอกาสได้พัฒนาฝีมือในการทำงานอีกด้วย ฝีมือจะดีขึ้นหรือได้ไปฝึกวิชาเพิ่มเติม ถ้ามีจังหวะดี ๆ เข้ามาอย่าปล่อยโอกาสหลุดลอยไปล่ะ ทางด้านเจ้าของกิจการต่าง ๆ คุณอาจกำลังต้องการหาหุ้นส่วนหรือคู่ค้าเพิ่ม ซึ่งจะส่งเสริมธุรกิจของคุณให้ก้าวหน้ามากขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีมังกรอาจไม่พอใจงานที่ทำอยู่ รวมถึงบรรยากาศภายในที่ทำงานด้วย คุณต้องปรับตัวให้เข้ากับหลายสิ่งหลายอย่างในทำงานบ่อย ๆ มันทำให้คุณหงิดหงิดจนอาจจะคิดเรื่องลาออก แต่ถ้าคุณสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมในการทำงานได้ คุณจะไปได้ดี อยู่ทำงานที่ปัจจุบันนี้ได้อีกนาน แต่ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ อย่าเพิ่งชิงลาออก ต้องรอให้ได้งานใหม่ก่อนนะ เพราะเกณฑ์ได้งานใหม่ต้องบอกว่า น้อยมากจริง ๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นงานศิลปะ งานโฆษณา เป็นนักแสดง นักร้อง นักดนตรี นักข่าว ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องหางานใหม่ เพราะยังพอเป็นไปได้สำหรับคุณ

ดวงการเรียน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีมังกรจะรู้สึกเครียดเรื่องเรียน จะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าปกติ ถ้าคุณต้องทำงานเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ อาจไม่ได้รับความร่วมมือเท่าไรนัก หรือไม่ก็เป็นเพราะคุณเป็นตัวหลัก เลยต้องแบกงานไว้มากกว่าเพื่อน ขอให้พยายามอดทนฝ่าฟันต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง คุณอาจให้ความสนใจกับการเรียนน้อยลง เพราะรู้สึกเบื่อเหลือเกิน ส่วนหนึ่งเพราะมีปัญหากับเพื่อน ๆ ด้วยนั่นแหละ ต้องใจเย็นให้มากที่สุด พยายามใช้สมาธิมุ่งไปที่เรื่องเรียนอย่างเดียว และต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเล่นเกมส์จนดึก ๆ ดื่น ๆ การนอนหลับไม่เพียงพอย่อมส่งผลต่อผลการเรียน และช่วงนี้มีเกณฑ์ว่า ถ้าคุณมีสอบจะทำคะแนนได้แย่มาก หรือน่าผิดหวัง

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก การเงินของชาวราศีมังกรถือว่าปานกลาง ถ้าไม่ฟุ่มเฟือยหรือใช้มั่ว ๆ ก็ไม่มีปัญหา และควรมีเงินสดสำรองไว้บ้าง สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเงินมานาน หรือเพิ่งมีปัญหาก่อนหน้านี้ ปัญหาก็จะเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มั่นคงอะไรนะ ดังนั้นอย่าเพิ่งคิดเรื่องการนำเงินไปลงทุน เพราะเกรงว่าจะทุนหายกำไรหดเสียเปล่า ๆ หรือกว่าจะได้ผลตอบแทนก็นาน ติดดอยจนเซ็ง ช่วงนี้ต้องระวังว่าอาจต้องซ่อมบ้าน ห้องพัก ปั๊มน้ำ ชักโครก หรือรั้วบ้าน อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวลเรื่องสถานะทางการเงินมากนัก เพราะถึงแม้จะจ่ายตามใจตัวเองทั้งหมดไม่ได้ แต่ก็ยังไม่เดือดร้อนเรื่องเงินหรอก หากกำลังรอข่าวการอนุมัติสินเชื่อ ยังคงต้องรอต่อไปก่อน

ครึ่งเดือนหลัง เรื่องการเงินของคุณยังคงเหมือนกับในช่วงครึ่งเดือนแรก สถานการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง ต้องอดทนต่อไปก่อน

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีมังกรจะได้พบคนถูกใจ แต่ต้องรอดูเชิงกันไปก่อน ถ้าคุณชอบคน ๆ นั้นจริงก็ต้องออกแรงมากขึ้นหน่อย ทำให้เขาหรือเธอรับรู้ว่าคุณเอาจริงนะ ถ้ามัวแต่วางฟอร์มหรือทำเฉย ๆ ก็ยากจะสมหวัง ข้อควรระวังคือ ระวังไก่ตื่น อย่ารุกเร็วจนน่าตกใจหรือน่ากลัว ขอให้อยู่ความพอดี

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์จะตกหลุมรักคนที่อายุมากกว่า ซึ่งคน ๆ นี้ก็จะแสดงความสนใจคุณอย่างเห็นได้ชัด และจะเปิดเกมรุกอย่างรวดเร็ว เรื่องราวเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง และคน ๆ นั้นอาจใช้ภาษาที่แตกต่างไปจากคุณ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีมังกรจะมีความสุขมาก หากเพิ่งเป็นแฟนกับใครจะเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม หรือถ้าเพิ่งแต่งงานกันก็จะหวานมันกันสุด ๆ จะประทับใจซึ่งกันและกัน ซึ่งก็ดูดีไม่มีปัญหา แต่คำเตือนเล็ก ๆ คือ ต้องเตือนตัวเองว่า ยังคงต้องดูกันไปเรื่อย ๆ ชีวิตรักของคุณยังยาวไกล แต่ก็ไม่ต้องกังวลให้มากเกินไปนัก เก็บเกี่ยวสิ่งดี ๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า

ครึ่งเดือนหลัง ช่วงนี้คุณอาจจะไม่พอใจ หรือหัวร้อนบ่อย ๆ เพราะคนรักของคุณชอบทำตัวเป็นเด็ก และชอบเหวี่ยงโดยไม่มีเหตุผล แต่ก็ยังไม่เป็นปัญหาใหญ่โต คุณกับอีกฝ่ายยังคงมีช่วงเวลาที่น่าพอใจอยู่ไม่น้อย ระยะนี้ควรหาทางไปเที่ยว ไปไหนต่อไหนให้สนุก เพราะทำให้ความสัมพันธ์ยังคงเหนียวแน่น

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ชาวงราศีมังกรจะเจ็บคอ หนักหน่อยก็ปอดหรือหลอดลมอักเสบ ระวังจะเป็นแบบเรื้อรัง ถ้าเป็นนานหลายวันควรไปหาหมอ หรือหาสาเหตุที่ทำให้ป่วย แล้วรักษาให้ถูกจุด เช่น ถ้าเป็นเพราะสูบบุหรี่ก็ต้องหาทางเลิกสูบ หรือคนในบ้านสูบบุหรี่ แล้วคุณได้รับควันบุหรี่ไปด้วย อย่างที่เขาเรียกว่า “นักสูบบุหรี่มือสอง” แบบนี้ก็ต้องหาทางหลีกเลี่ยงให้เด็ดขาด

ครึ่งเดือนหลัง เรื่องสุขภาพของคุณระยะนี้ค่อนข้างดี ไม่มีอะไรต้องกังวล คนที่มีสุขภาพแข็งแรง ถ้าอยากตั้งครรภ์ก็สามารถทำได้ จะตามธรรมชาติ หรือทำกิฟท์ได้ทั้งนั้น สำหรับคนที่ป่วยอยู่จะดีขึ้นแล้ว

เลขมงคลเสริมดวง : 9 1 9


ครบทุกเรื่องแล้วนะครับ สำหรับคำทำนายประจำเดือนของชาวราศีมังกร เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!