ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม 2565: อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว” โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย คอลัมน์ วิ่งตามดาว ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาทำนายรับใช้ทุกท่านอีกแล้วนะครับ ท่านผู้อ่านที่เกิดราศีกุมภ์ หรือผูกดวงชะตาแล้วลัคนาสถิตอยู่ในราศีกุมภ์ อ่านคำทำนายได้ทั้งสองแบบ อาจารย์จะทำนายเกี่ยวกับอนาคตของท่านในเรื่องการงาน การเรียน การเงิน ความรักคนโสด ความรักคนมีคู่ และสุขภาพ รวมถึงแจกเลขมงคลเสริมดวง ถือว่าครบถ้วนทุกประเด็นนะครับ

ดูดวงคนเกิดราศีกุมภ์

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์อาจรู้สึกเบื่องาน เพราะทำงานไปแบบคนหัวเดียวกระเทียมลีบ ไม่มีสมัครพรรคพวก ไม่มีใครคอยสนับสนุน หลายครั้งที่ต้องทำงานคนเดียว ไม่มีใครยอมช่วยเลย แถมยังมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย รวมถึงหัวหน้าก็ขี้บ่น ชอบดุด่า หรือพูดจากวนใจ ทางที่ดีต้องอดทนไว้ก่อน เพราะยังทำอะไรไม่ได้ ถ้าคิดจะลาออกเพื่อหางานใหม่ที่ดีกว่า มีเกณฑ์จะว่างงานไปนาน และจะมีปัญหาเรื่องรายได้ตามมาด้วย คุณจะเดือดร้อนแน่ ดังนั้นใจเย็นไว้ก่อน อดทนทำที่เดิมต่อไป ทางด้านนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ช่วงนี้ยอดขายและกำไรจะลดลง เพราะตลอดซบเซา ลูกค้าหาย แต่ยังไงคุณก็ยังคงสามารถดันธุรกิจต่อไปได้

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกุมภ์จะเครียดและกดดัน รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานมากเกินไป หัวหน้าของคุณอาจไม่พอใจการทำงานของคุณ แล้วสั่งแก้ไขหลายครั้ง คุณไม่ควรเถียง นอกจากแก้ไขงานให้ดีขึ้นตามคำสั่ง จะได้ไม่บานปลาย และช่วงนี้คุณต้องระวังว่า อาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย จะขัดแย้งกันเรื่องงาน เพราะคุยกันไม่รู้เรื่อง หรือเกิดความเข้าใจผิดกัน เรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ก็ต้องทำให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะผิดพลาดได้เหมือนกัน ระยะนี้ไม่ต้องหวังเรื่องความช่วยเหลือจากใครในที่ทำงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น

ดวงการเรียน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์ต้องตั้งใจเรียนให้มากขึ้น ลดความขี้เกียจลง 50 เปอร์เซนต์ การเรียนถึงจะดีกว่าเดิม ขอให้รู้ว่าความสำเร็จหรือคะแนนสูง ๆ จะเป็นผลมาจากความพยายามของคุณเท่านั้น จะไปหวังลอกข้อสอบ หรือตัวช่วยอย่างอื่นไม่มีหรอกนะ ถ้าจะให้เพื่อนช่วยได้ก็คือช่วยติววิชาที่คุณมีปัญหา ช่วงนี้ถ้าต้องทำงานกลุ่ม ขอให้ระวังการทะเลาะกับเพื่อนบางคน และถ้ามีสอบ คุณจะผ่านการสอบไปได้ด้วยดี

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกุมภ์อาจรู้สึกว่าการเรียนยาก และกลัวว่าจะเรียนไม่จบ สอบไม่ผ่าน แต่จริง ๆ มันอยู่ที่ความตั้งใจของคุณ ถ้าตั้งใจเรียนจริง ๆ ก็สอบผ่านได้อยู่แล้ว หากมีปัญหาไม่เข้าใจวิชาไหน ให้ติดต่อหาคนมาติว มาช่วยทบทวนบทเรียนวิชาต่าง ๆ ซึ่งมีเกณฑ์ว่า คุณจะได้เพื่อนผู้หญิงหรืออาจารย์ผู้หญิงมาช่วยติวให้

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกเครียดเรื่องเงิน เป็นเพราะมีรายจ่ายจรเข้ามาแบบคิดไม่ถึง เงินเลยตึงมือ สภาพคล่องทางการเงินพัง สำหรับคนที่ยังพอมีเงินสดอยู่ในมือ ช่วงนี้ถ้ามีคนมาขอยืม ให้ปฏิเสธไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์จะเป็นหนี้สูญ ทางด้านเจ้าของกิจการ ควรงดการลงทุนเพิ่มเติม งดการขยายกิจการ งดการใช้เงินเท่าที่จะทำได้ เพราะขืนไม่ทำแบบนี้ จะต้องสูญเงินไปเป็นจำนวนมาก เรียกว่าเจ๊งยับนั่นเอง ยกเว้นกรณีของนักลงทุนสายอสังหาริมทรัพย์ คุณยังคงสามารถสร้างบ้านจัดสรร สร้างคอนโดมิเนียม ทำห้องเช่า อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ แนวนี้ยังลุยต่อไปได้อยู่ ซึ่งก็จะทำให้มีการใช้เงินเพิ่มขึ้นด้วย

ครึ่งเดือนหลัง ชาวราศีกุมภ์ต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายให้มากกว่าเดิม เพราะอาจจะตัดสินใจซื้อข้าวของแบบไม่รอบคอบ แต่ในด้านดีในดวงการเงินของคุณ คุณจะมีโอกาสได้รับเงินจากหญิงสูงวัยที่เป็นญาติหรือหัวหน้าของคุณ ทางด้านนักธุรกิจ เจ้าของร้าน เจ้าของกิจการ ระยะนี้สถานะทางการเงินของคุณจะดีขึ้นบ้างแล้ว และยังมีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อีกด้วย

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์จะรู้สึกเหนื่อยและเบื่อหน่ายความรักความสัมพันธ์ของตัวเอง เพราะไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่มีเกณฑ์จะเจอรักทางไกล จะเป็นคนต่างชาติต่างภาษา แต่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าจะสมหวังมากน้อยแค่ไหน

ครึ่งเดือนหลัง เรื่องราวความรักของคุณจะเหมือนกับช่วงครึ่งเดือนแรก ต้องดูกันต่อไปเรื่อย ๆ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์อาจต้องยอมรับว่า คนรักของคุณไม่มีเวลาดูแลคุณมากนัก แต่ลึก ๆ แล้วเขาหรือเธอก็ยังรักคุณอยู่ แต่ด้วยภาระหน้าที่ทำให้ต้องละเลยไปบ้าง คุณควรเข้าใจ สำหรับคู่ครองที่ขัดแย้งหรือแยกกันอยู่มาสักระยะหนึ่งแล้ว จะกลับมาปรองดองคืนดี หรือพยายามเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง

ครึ่งเดือนหลัง อย่าคาดหวังว่าคนรักจะยอมตามใจคุณไปทุกเรื่อง หรือถ้าคุณอยากควบคุมคนรักให้เชื่องก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเขาหรือเธอก็เชื่อมันในตัวเองมากเหมือนกัน สำหรับคนที่เพิ่งเป็นแฟนกัน จะพบว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มีแววไปได้สวย และมีความจริงจังมาก ไม่ได้คบกับเล่น ๆ แต่ก็ต้องดูกันยาว ๆ หน่อย สำหรับคู่ครองทั่วไป ช่วงนี้อาจพบว่าคู่ของคุณกวนประสาท ด้วยการเป็นคนจู้จี้ขี้บ่นมากสุด ๆ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก ชาวราศีกุมภ์ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพ แต่ต้องระวังอุบัติเหตุซึ่งไม่รุนแรงอะไรหรอก แต่ก็ทำให้เจ็บตัวได้ สำหรับคนที่ป่วยอยู่จะดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง ช่วงนี้ต้องพยายามลดการเล่นมือถือ เล่นเกมส์ ดูทีวี หรือใช้สายตามากเกินไป เพราะมีเกณฑ์จะปวดตา ตาอักเสบ คนที่ป่วยอยู่ จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าพักผ่อนอย่างเพียงพอ

เลขมงคลเสริมดวง : 2 7 3


ครบทุกเรื่องแล้วนะครับ สำหรับคำทำนายประจำเดือนของชาวราศีกุมภ์ เอาไว้พบกันใหม่ในเดือนต่อไป ขอให้ผู้อ่านทุกท่านเต็มไปด้วยความสุข ความเจริญ สมปรารถนา สมหวัง ตลอดเดือน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!