เปิดดวงราศีกรกฎ เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกรกฎ

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์ ในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านควรรับรู้ไว้ เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต เช่น เรื่องเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าลืมติดตามคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำที่นี่นะคะ

ราศีกรกฎ ( หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ ในเรื่องการงานจะมีความก้าวหน้าให้เห็นบ้าง แม้จะช้า แต่ก็พอได้ชื่นใจ งานดีขึ้นทีละนิด ดูเหมือนจะช้าหน่อย เพราะต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลสำเร็จ ต้องอดทนให้มากไว้ก่อน เพราะทุกอย่างจะดูช้า เนิบนาบ จนคุณอึดอัดเลยทีเดียว

🏅การเงิน 

เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ มีช่องทางในการหาเงินหลายทาง อยู่ที่ตัวคุณจะเลือกหรือตัดสินใจ คุณจำเป็นต้องเลือกหนทางที่จะได้เงินมากที่สุด แล้วทุ่มเทไปในทิศทางนั้น ต้องประเมินให้ดีว่า การหารายได้หลายทางกับการทุ่มเทเพียงงานเดียว เพื่อให้ได้เงินมากที่สุด ทางไหนจะคุ้มค่ามากกว่า

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ ให้ระวังมีเรื่องน้อยใจ เสียใจ เพราะฝ่ายหนึ่งอาจทำร้ายความรู้สึกของอีกฝ่าย โดยที่ไม่ตั้งใจ แนะนำให้คุณสองคนใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น ดูแลซึ่งกันและกันทั้งสองฝ่าย อย่าปล่อยให้ใครต้องเป็นคนดูแลทุ่มเทอยู่คนเดียว

คนโสด เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ ความรักนิ่ง ไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่คืบหน้า ใช้ชีวิตแบบเหงา ๆ อยู่กับตัวเอง จินตนาการถึงความรักไปวัน ๆ โดยที่ไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ยังคงโสดสนิทเหมือนเดิม

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎ ระวังหกล้ม หรือประสบอุบัติเหตุเพราะความประมาท หรือการใช้ชีวิตที่โลดโผนเกินไป

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีกรกฎแต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน