เปิดดวงราศีตุลย์ เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีตุลย์

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์ ในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านควรรับรู้ไว้ เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต เช่น เรื่องเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าลืมติดตามคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำที่นี่นะคะ

ราศีตุลย์ (หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

🏅การงาน 

เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์จะต้องเผชิญกับปัญหาหลายอย่าง แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยการพูดคุย การต่อรอง ซึ่งจะส่งผลดีต่อคุณมากกว่าคู่แข่ง ควรให้ความสำคัญในเรื่องการสื่อสาร การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ให้มากกว่าเดิม ความสำเร็จมักจะมาจากการติดต่อประสานงานเป็นหลัก

🏅การเงิน 

เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีรายจ่ายเข้ามาเป็นระลอก รายจ่ายส่วนใหญ่มักจะมาจากเรื่องของเทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟ้า เครื่องมือในการทำงาน ระยะนี้จะมีแต่เรื่องต้องใช้จ่าย ขอให้อดทน และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน อีกไม่นาน สถานการณ์จะคลี่คลายดีขึ้น และทำให้คุณยิ้มออกมาได้

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีความรักมั่นคง หนักแน่น เติบโตไปเรื่อย ๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา แต่มีความสุข ได้ดูแลกัน เป็นที่พึ่งพาของกันและกัน ถือว่าราบรื่นดีมาก

คนโสด เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ พูดคุยกันแล้วจะรู้สึกว่าเข้ากันได้ดี คุยกันถูกคอ คน ๆ นี้พร้อมจะดูแลคุณและพร้อมเป็นเจ้าบุญทุ่ม สายเปย์มาเอง ทุ่มสุดตัวเพื่อเอาชนะใจคุณ หรืออาจเป็นตัวคุณเองนั่นแหละ ที่พร้อมจะจีบและทุ่มเททุกอย่าง จ่ายไม่อั้นเพื่อเอาชนะใจคน ๆ นั้น เดือนนี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและความประทับใจ

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์ขอให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โรคที่ว่านี้จะกลับมาสร้างปัญหาให้คุณอีกรอบ ควรดูแลตัวเองด้วยความไม่ประมาท

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีตุลย์แต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน