เปิดดวงราศีธนู เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีธนู

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีธนู ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์ ในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านควรรับรู้ไว้ เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต เช่น เรื่องเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าลืมติดตามคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำที่นี่นะคะ

ราศีธนู ( หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้ ชาวราศีธนูจะสามารถบริหารงาน และควบคุมงานทุกอย่างได้ดี จะมีอำนาจในการตัดสินใจ จะได้ใช้ความเป็นผู้นำอย่างเต็มที่ สำหรับคนที่สนใจหรือต้องการเปลี่ยนงาน ขยายงาน สามารถทำได้ตามต้องการ ขอเพียงคุณจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง ย่อมสำเร็จตามเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้

🏅การเงิน 

เดือนนี้ ชาวราศีธนูจะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ยิ่งทำงานหลายอย่าง ยิ่งได้เงินเยอะ แต่มีข้อแนะนำอย่างหนึ่งคือ คุณอาจจะต้องตัดสินใจให้ชัดเจนว่าจะทุ่มเทไปในทิศทางไหน งานได้เงินมากก็ทุ่มเวลาให้มากหน่อย เพราะการทำหลายอย่างเกินไปอาจไม่ได้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงควรตัดสินใจให้เหมาะสม

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ ชาวราศีธนู จัดว่าความรักดี สภาพโดยรวมราบรื่น ชีวิตรักจะมีการดูแลเอาใจใส่กันดีมาก เอาอกเอาใจกัน หากมีวันพิเศษระหว่างคุณกับแฟนต้องมีของขวัญพิเศษให้กันสักหน่อย อย่าปล่อยปละละเลยในเรื่องความโรแมนติก หากคุณไม่สนใจ อาจจะทำให้คนรักของคุณมีปัญหาน้อยใจ หรือถึงขั้นไม่พอใจลึก ๆ ได้เหมือนกัน ขอให้วางแผนล่วงหน้า เพื่อทำให้คนรักพอใจและมีความสุข

คนโสด เดือนพฤษภาคมนี้ ในเรื่องความรัก มีแต่เรื่องที่ทำให้คุณผิดหวังเสียใจ เผลอ ๆ ถึงกับหมดกำลังใจ เพราะคุณไปรักเขา แต่เขาไม่รักตอบ ถ้าเป็นไปได้ ควรอยู่เฉย ๆ ไม่ต้องขวนขวาย แล้วดูแลหัวใจตัวเองให้ดีและมีความสุขแบบโสด ๆ ไปก่อนดีกว่า 

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีธนู สบายใจได้ คุณจะแข็งแรง และยังมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ ดังนั้นต่อให้สุขภาพดีอยู่แล้ว ก็ขอให้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพื่อความไม่ประมาท

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีธนูแต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน