ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเปิดดวงราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

เปิดดวงราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม 2565: แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงชะตาด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์ ในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านควรรับรู้ไว้ เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต เช่น เรื่องเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ อย่าลืมติดตามคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำที่นี่นะคะ

ราศีกุมภ์ (หรือผู้เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์) 

🏅การงาน 

เดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์จะทำอะไรมากไม่ได้ เหมือนคนหมดแรงหมดไฟ ขาดความกระตือรือร้น อาจต้องหยุดอยู่นิ่ง ๆ ชั่วคราว ถ้าฝืนทำไปก็จะทำให้งานไม่มีประสิทธิภาพ ควรพักให้หายเหนื่อยก่อน เมื่อเรี่ยวแรงกลับมา ค่อยลุยงานต่อ ทางด้านคนค้าขาย ช่วงนี้ค่อนข้างเงียบ น่าจะถือโอกาสนี้พักผ่อน 

🏅การเงิน 

เดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์จะมีข่าวดีเรื่อเงิน มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ มีโชคลาภเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ได้รับโบนัสหรือเงินพิเศษ จะมีคนนำโชคลาภมาให้ และจะได้รับรางวัล หลังจากเหน็ดเหนื่อยมานาน

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์ ชีวิตรักไม่ค่อยราบรื่น มีความหวาดระแวง มีปัญหาแต่ไม่เคลียร์ ไม่คุย ต่างคนต่างไม่ต้องการเป็นฝ่ายเสียเปรียบ อยากอยู่กับตัวเองมากกว่าจะใช้เวลาร่วมกัน อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงปัญหาชั่วคราว หากเปิดใจคุยกัน ช่วยกันแก้ไข ความสัมพันธ์ย่อมดีขึ้นได้

คนโสด เดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์เจอคู่ทางออนไลน์ มีการพูดคุย จะรู้จักทางออนไลน์ก่อน แล้วค่อยมาสานสัมพันธ์กันข้างนอก แน่นอนว่า คุณจะรู้สึกชอบใจ ถูกใจ และอยากพัฒนาไปไกลกว่านี้ แต่ให้ระวังไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะมีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจ อีกฝ่ายจะพยายามทำตัวให้คุณชอบ แต่ตัวเองมีธาตุแท้เป็นอีกแบบหนึ่ง ค่อย ๆ ดูกันไปก่อนดีกว่านะคะ

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์เจ็บป่วย จะมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ หรือการขับถ่ายไม่สะดวก

จบคำทำนายสำหรับชาวราศีกุมภ์แต่เพียงเท่านี้ จนกว่าจะพบกันอีกนะคะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!