ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงเตรียมชม Jurassic World: Dominion

เตรียมชม Jurassic World: Dominion

โคลิน เทรวอร์โรว์ ผู้กำกับ Jurassic World: Dominion ได้เผยอนาคตของหนังภาคจบของ Jurassic Word ไว้ว่า มันอาจจะนำไปสู่การอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์และไดโนเสาร์ โดยเขาได้เปิดเผยว่า   ในช่วงต้นของภาพยนตร์จะมีการย้อนกลับไปสู่ยุคที่ถือเป็นต้นกำเนิดแท้จริงของจูราสสิคเวิลด์ ซึ่งแฟนหนังจะยังไม่เคยเห็นมันมาก่อน โดยเขาอธิบายว่า สาเหตุที่ต้องเล่าเรื่อง ยุคครีเทเชียสในซีเควนซ์ตอนต้นของเรื่อง เพราะมันเริ่มต้นในช่วงเวลานี้ แต่หนังภาคก่อนๆทั้งหมดมองข้ามไป ไม่เคยนำเสนอมาก่อนว่า เหตุใดจึงเริ่มต้นด้วยสิ่งนี้และทำไมต้องเป็นยุงตัวนั้น ?“

ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับ โคลิน เทรวอร์โรว์ ได้เผยกับเว็บไซต์ EW ว่า หนังเรื่องนี้จะไม่เพียงแค่เป็นบทสรุปให้กับไตรภาคใหม่เท่านั้น แต่จะเป็นบทสรุปให้กับหนังชุด Jurassic เลยทีเดียว

“ตอนที่คุณได้ดูตอนจบของไตรภาค Jurassic Park มันก็ไม่ได้จบเคลียร์ได้มากเท่าไรนะครับ เพราะพวกเขายังมีเนื้อเรื่องอีกหน่อยที่ปูทางเอาไว้ให้ไปต่อ แต่ในไตรภาคนี้มันจะไม่เป็นแบบนั้น มันจะเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องกันครับ มันสำคัญสำหรับผมมากเลย เพราะพอคุณได้ดู Dominion คุณจะรู้สึกเหมือนคุณได้เรียนรู้เนื้อเรื่องที่ถูกเซ็ตเอาไว้ตั้งแต่แรก ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในหนังที่ผ่านมาจะปูทางมาสู่สิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ ถ้าเด็ก ๆ ที่เกิดในยุคใหม่จะได้ดู Jurassic Park ทั้ง 6 ภาค พวกเขาจะรู้สึกเหมือนได้หนังยาวเรื่องหนึ่งเรื่องเดียวเลยล่ะครับ” โคลิน เทรวอร์โรว์ กล่าว

Jurassic World: Dominion

Jurassic World: Dominion

นักแสดงสำคัญ

คริส แพรตต์ รับบท โอเว่น
ไบรซ์ ดัลลัส รับบท แคลร์
แซม นีล รับบท อลัน แกรนท์
ลอร่า เดิร์น รับบท แอลลี่
เจฟฟ์ โกลด์บลัม รับบท เอียน มัลคอม
จัสติช สมิธ รับบท แฟรงคลิน
บีดี หว่อง รับบท ดร.เฮนรี่
คริสตอฟเฟอร์ โพลาฮา รับบท วัตต์

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!