คนเกิดวันจันทร์ และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย ล่าสุด

วันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ ชาติกำเนิด วาสนาและวิบากกรรม

ตำนานชาติเวร ดาวประจำวันเกิดในตำราโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า “พระอิศวรผู้เป็นเจ้าสร้างพระจันทร์ จากนางฟ้า 15 องค์ โดยร่ายเวทย์ให้นางฟ้าทั้ง 15 องค์ให้ละเอียดลง หุ้มห่อด้วยผ้าสีเหลืองอ่อน แล้วประพรมด้วยน้ำอมฤต ก็บังเกิดเป็นพระจันทร์เทพบุตรขึ้น มีกายสีนวล ทรงเครื่องทิพย์อาภรณ์แก้วประมวลนิวัตร และวิมานแก้วสีมุกดา ทรงอัศวราช(ม้า) เป็นพาหนะ สถิตในบูรพาทิศ”

โดยภาพรวมแล้ว บุญ กรรม วาสนา วิบากกรรมแต่ปางก่อน ส่งผลให้ คนเกิดวันจันทร์ มักจะเป็นคนช่างฝัน ช่างคิด ช่างจินตนาการ ช่างมโนภาพ และจะสนิทสนมกับแม่ มักจะเป็นคนดี กตัญญูแก่ผู้มีบุญคุณ ไม่ว่าหญิงหรือชาย หากเกิดวันจันทร์จะชอบทำอาหาร จัดเป็นคนมีเสน่ห์ ดูอ่อนหวานละมุน น่ารัก พูดจาดี ฟังแล้วรื่นหู ส่วนจิตใจก็ดีเหมือนคำพูดคำจา ในเรื่องความรักจะเป็นคนโรแมนติก และห่วงใยความรู้สึกของคนรอบตัวเสมอ ดังนั้นจึงเป็นคนที่มีความอ่อนไหว บอบบาง สะเทือนใจง่าย มิหนำซ้ำยังขี้อ้อน แสนงอนเก่ง ตามตำราบอกว่ามักจะมีร่างกายสมส่วน ผิวขาวเหลือง หุ่นอ้อนแอ้น มือเท้าบาง สวยงาม น่ารักน่ามอง มักเป็นคนหาคู่แท้ยาก หรือแต่งงานมีคู่ไปแล้ว คู่ของคุณอาจจะสร้างปัญหาให้เดือนเนื้อร้อนใจ เหตุด้วยในชาติปางก่อน คนเกิดวันจันทร์ชอบทำให้คนในครอบครัวผิดหวังเสียใจ เมื่อเกิดมาชาตินี้จึงต้องพบเจอกับวิบากกรรม โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

ทางด้านเนื้อคู่ของคนเกิดวันจันทร์นั้น ด้วยวาสนาและวิบากกกรรมตามที่กล่าวมาข้างบน ส่งผลให้คู่ของคนที่เกิดวันพุธคือคนเกิดวันจันทร์ ตามตำราดาวทางโหราศาสตร์ที่กล่าวว่า “จันทร์โฉมตรู พุธนงเยาว์” เพราะดาวจันทร์และดาวพุธเป็นคู่มิตรมีความสนิทสนมกัน ถ้าได้มาเจอกัน คบกัน และแต่งงานอยู่กินกัน จะสามารถครองคู่ได้อย่างมีความสุข มั่นคั่ง จนถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร ทุกชาติไป แต่ก็ยังมีวิบากกรรมมารบกวนสำหรับคนที่ทำบุญมากน้อย พึงระวังในเรื่องนี้ให้จงหนัก

คนเกิดวันจันทร์ ถ้าเป็นชาวพุทธ แนะนำให้บูชาพระปางห้ามญาติ เพื่อเสริมสิริมงคล และแก้ไขวิบากกรรมไปพร้อม ๆ กัน และหันหน้าเวลากราบพระไปทางทิศประจำตัวของคนที่เกิดวันจันทร์ นั่นคือทิศตะวันออก หากต้องการย้ายถิ่นฐาน ไปทำงาน แสวงโชค ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ อัญมณีเสริมดวงคือ ไข่มุก อำพัน

เสริมการเงิน สีทอง, สีส้ม, สีเหลือง, สีครีม
เสริมโชคลาภ สีดำ, สีม่วง, สีน้ำตาล
เสริมบารมี สีเทา, สีขาว, สีเขียว
เสริมสุขภาพ สีชมพูอ่อน
สีกาลกิณี สีแดง

การเสริมดวงชะตาและแก้ไขวิบากกรรมของคนเกิดวันจันทร์ เสริมพลังบวกให้แก่ชีวิต

สามารถกระทำเพิ่มเติมได้ด้วยการไปกราบนมัสการบูชาสิ่งอันเป็นมงคลแก่ดวงชะตาของคนเกิดวันจันทร์ ดังนี้

  • พระปางห้ามญาติ
  • พระเจ้าจามเทวี
  • เจ้าแม่กวนอิม
  • เจ้าแม่ทับทิม
  • พระแม่ธรณีบีบมวยผม
  • พระแม่อุมาเทวี
  • ตั้งโรงทานเพื่อช่วยเหลือประชาชน
  • ถวายผ้าบังสุกุล
  • ชำระหนี้สงฆ์เมื่อมีโอกาสเป็นประจำ
วันจันทร์
วันจันทร์

พลังบุญจงสถิตอยู่กับคุณ

อาจารย์สวย

เว็บไซต์ https://nittayasan.com