ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย ล่าสุด

คนเกิดวันพุธกลางวัน และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย ล่าสุด

คนเกิดวันพุธกลางวัน ชาติกำเนิด วาสนาและวิบากกรรม

ตำนานชาติเวรทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า พระอิศวรผู้เป็นเจ้า ได้สร้างพระพุธขึ้นด้วยพญาคชสาร 17 ตัว โดยเอามาป่นลง แล้วห่อด้วยผ้าสีเขียวใบไม้ ประพรมด้วยน้ำอมฤต บังเกิดเป็นองค์พระพุธเทพเทวา สีกายเป็นสีแก้วมรกต และมีวิมานเป็นสีมณี ทรงคชคเชนทร (ช้าง) เป็นพาหนะ สถิตอยู่ในทิศทักษิณ

โดยภาพรวมแล้ว บุญ กรรม วาสนา วิบากกรรมแต่ปางก่อน ส่งผลให้ คนเกิดวันพุธกลางวัน มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร เป็นคนที่มีเสน่ห์ในการเจรจา ช่างพูดช่างคุย มักเป็นคนเจ้าชู้ ชอบให้ความหวังแก่คนที่มาสนใจ นอกจากนี้ยังชอบทำอาหารและชอบกินของอร่อย มักจะเป็นที่รักของคนรอบข้างและครอบครัว เพราะเข้ากับคนง่าย มีไหวพริบดี สื่อสารเก่ง เรียนรู้ไว มีความอ่อนโยน ใจดี และการมองโลกในแง่ดี ครับวันพุธ หมายถึง การสื่อสาร การค้าขายครับ เป็นคนมีหัวการค้า เก่งเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นคนรักครอบครัว ดูแลเอาใจใส่ลูกบริวารดีเยี่ยม เป็นคนชอบคิด ชอบวางแผน ชอบบริหารจัดการ แต่นิสัยรวนเร สองจิตสองใจ ชอบรักพี่เสียดายน้อง เหยียบเรือสองแคม มีโลกใบ บุคลิกทั่วไปของคนเกิดวันพุธเป็นคนมีวาทศิลป์ พูดหรือเขียนได้คล่องแคล่ว เหมาะจะทำงานเป็นพิธีกร นักพูด นักโต้วาที นักร้อง นักเขียน หรือนักสื่อสารมวลชน เป็นนักปราชญ์อยู่ในตัว มีผิวพรรณดี ผิวขาวเหลือง ถ้ามีเชื้อสายจีนจะดูเป็นคนจีนมากกว่าควันอื่น ๆ และเส้นผมมักจะดกดำหรือหยักศก

ทางด้านเนื้อคู่ของคนเกิดวันพุธกลางวันนั้น คือคนเกิดวันจันทร์ ถือว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก ตามตำราที่กล่าวว่า “จันทร์โฉมตรู พุธนงเยาว์” เพราะคนเกิดวันจันทร์เป็นคนสุภาพนุ่มนวล ใจดี ช่างเห็นอกเห็นใจ รักสงบ รักสันติ รักครอบครัว ดูแลคนรอบข้างดี จึงนับว่าเหมาะกับคนเกิดวันพุธกลางวันมากที่สุด

คนเกิดวันพุธกลางวัน ถ้าเป็นชาวพุทธ แนะนำให้บูชาพระปางอุ้มบาตรได้ทั่วโลก เพื่อเสริมสิริมงคล และแก้ไขวิบากกรรมไปพร้อม ๆ กัน ให้หันหน้าเวลากราบพระไปทางทิศประจำตัวของคนที่เกิดวันพุธกลางวัน นั่นคือทิศใต้ หากต้องการย้ายถิ่นฐาน ไปทำงาน แสวงโชค ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ อัญมณีเสริมดวงคือ หยก มรกต

เสริมการเงิน สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีม่วง
เสริมโชคลาภ สีเทา
เสริมบารมี สีเขียว, สีส้ม, สีทอง, สีเหลือง
เสริมสุขภาพ สีดำ, สีน้ำตาล, สีม่วง
สีกาลกิณี สีชมพู

การเสริมดวงชะตาและแก้ไขวิบากกรรมของคนเกิดวันพุธกลางวัน เสริมพลังบวกให้แก่ชีวิต

สามารถกระทำเพิ่มเติมได้ด้วยการไปกราบนมัสการบูชาสิ่งอันเป็นมงคลแก่ดวงชะตาของคนเกิดวันพุธกลางวัน ดังนี้

  • หลวงพ่อโต ปางอ้มบาตร
  • พระสุนทรีวาณี (หรือนางสุนทรีวาณี เป็นเทพธิดา มีหน้าที่คุ้มครองดูแลรักษาพระธรรมและพระไตรปิฎก)
  • พระพิฆเนศ
  • พระสุรัสวดี
  • รักษาศีล 5 หรือ ศีล 8 เป็นประจำ
  • บริจาคหนังสือธรรมมะ
ดูดวงคนเกิดวันพุธ
ดูดวงคนเกิดวันพุธ

พลังบุญจงอยู่กับท่าน

อาจารย์สวย

เว็บไซต์ https://nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!