ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย ล่าสุด

คนเกิดวันพุธกลางคืน และการแก้ไขชีวิตให้ดีขึ้น โดย อาจารย์สวย ล่าสุด

คนเกิดวันพุธกลางคืน ชาติกำเนิด วาสนาและวิบากกรรม

ตำนานนิทานชาติเวรได้กล่าวไว้ว่า พระอิศวรผู้เป็นเจ้าสร้างพระราหูขึ้นโดยใช้ศีรษะผีโขมด 12 ตัวมาป่นลง แล้วประพรมด้วยน้ำอมฤตก็บังเกิดเป็นองค์พระอสุรินทรเรืองฤทธิ์ (ดำสลัว) ทรงทิพยสุวรรณแสงสีใสสะอาด และมีวิมานเป็นสีนิล มีมหาสุบรรณราช (ครุฑ) เป็นพาหนะ สถิตในทิศพายัพ

โดยภาพรวมแล้ว บุญ กรรม วาสนา วิบากกรรมแต่ปางก่อน ส่งผลให้ คนเกิดวันพุธกลางคืน ได้รับอิทธิพลจากเทพราหู (๘) จึงมีนิสัยแปลกประหลาด มักทำการสวนทางจากคนหมู่มาก ไม่มีความรอบคอบ ใช้เงินเป็นเบี้ย ไม่รู้จักประหยัด เก็บเงินไม่อยู่ เจ้ามารยา ฉลาดแกมโกง เกิดมามักจะแตกต่างจากพี่น้อง เป็นคนมุทะลุดุดัน อารมณ์แปรปรวน ช่างสังเกต จับผิดเก่ง มีลางสังหรณ์ดี เป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาใจยาก ขี้งอน เอาแต่ใจตัวเอง หูเบา แต่ฉลาดมาก รู้เล่ห์เหลี่ยมคนเป็นอย่างดี เอาตัวรอดเก่ง บุคลิกของคนที่เกิดวันพุธกลางคืนจะมีลักษณะศีรษะใหญ่ หัวเถิก ตาโต มีความสามรถหลายอย่าง เป็นคนเก่ง อย่างไรก็ตาม วิบากกรรมของคนเกิดวันพุธกลางคืนแต่ชาติปางก่อน คือ มักจะเป็นคนที่ติดประมาท ใช้เงินเป็นเบี้ย ไม่รู้คุณค่าของเงิน ใช้เงินในทางผิด มิหนำซ้ำยังเคยโกงเงินคนอื่นอีกด้วย

ทางด้านเนื้อคู่ของคนเกิดวันพุธกลางคืนนั้น คือ คนเกิดวันเสาร์ ตามตำรากล่าวไว้ว่า “ราหูกับเสาร์ เป็นมิตรแก่กัน” ทำให้ทั้งสองจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูล อยู่ด้วยกันแล้วโอกาสรอดจะมีมากกว่าเลิกรา ยกเว้นแต่ว่าวิบากกรรมนั้นหนักเกินไป จะทำให้ไม่อาจครองคู่กันได้ยาวนาน

คนเกิดวันพุธกลางคืน ถ้าเป็นชาวพุทธ แนะนำให้บูชาพระปางป่าเลไลย์ที่พบเห็นได้ทั่วไปเพื่อเสริมสิริมงคล และแก้ไขวิบากกรรมไปพร้อม ๆ กัน ให้หันหน้าเวลากราบพระไปทางทิศประจำตัวของคนที่เกิดวันพุธกลางคืน นั่นคือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ หากต้องการย้ายถิ่นฐาน ไปทำงาน แสวงโชค ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก อัญมณีเสริมดวงคือ นิล ทองสัมฤทธิ์ (สำริด)

เสริมการเงิน สีชมพู
เสริมโชคลาภ สีขาว, สีครีม, สีเทาอ่อน
เสริมบารมี สีแดง, สีเทาเข้ม
เสริมสุขภาพ สีฟ้า, สีน้ำเงิน
สีกาลกิณี สีเหลืองเข้ม, สีส้ม

การเสริมดวงชะตาและแก้ไขวิบากกรรมของคนเกิดวันพุธกลางคืน เสริมพลังบวกให้แก่ชีวิต

สามารถกระทำเพิ่มเติมได้ด้วยการไปกราบนมัสการบูชาสิ่งอันเป็นมงคลแก่ดวงชะตาของคนเกิดวันพุธกลางคืน ดังนี้

  • พระพุทธรูปปางเสด็จประทับในป่าปาริเลยยถะ (ปางป่าเลไลย์)
  • พระราหู
  • ถวายสังฆทาน คือ ทานที่ถวายให้แก่กลุ่มพระสงฆ์โดยไม่เจาะจงพระสงฆ์รูปใดรูปหนึ่ง
  • ถวายอาหารคาวและหวาน 12 อย่าง พร้อมธูป เทียน 12 ดอก และดอกไม้
คนเกิดวันพุธกลางคืน
คนเกิดวันพุธกลางคืน

พลังบุญจงอยู่กับท่าน

อาจารย์สวย

เว็บไซต์ https://nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!